Hiện nay, bếp từ Teka đang được các nhà nội trợ săn đón bởi thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng và chứa nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, với những nhà nội trợ đang có ý định sắm bếp lại luôn có những thắc mắc xoay quanh vấn đề: Bếp từ Teka dùng có tốt không? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về ưu điểm của bếp từ Teka IR 831.

1. Điều khiển cảm ứng

Điều khiển cảm ứng giúp điều khiển thời gian và nhiệt độ chính xác hơn và dễ sử dụng . Bạn chỉ cần trượt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển tùy chọn các thiết lập khác nhau trên bếp , bảng màu sắc sẽ giúp bạn biết và lựa chọn mức độ phù hợp. Ngoài ra, thẩm mỹ vùng điều khiển đã được cải thiện với sự sắp xếp hình kim tự tháp của bảng điều khiển.

2. Mặt bếp được làm bằng kính Euro Kera:

Mặt bếp được làm bằng chất liệu thuỷ tinh gốm sứ chịu được các biến đổi nhiệt khắc nghiệt nhất. Mặt kính Euro Kera thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với một mặt kính bếp chịu được hiệu suất nhiệt cao lên đến 700oC trong khoảng thời gian lâu nhất và chịu được bất kỳ cú sốc nhiệt nào khi đổ nước lạnh vào mặt bếp khi đang sử dụng.

Ưu điểm của bếp từ Teka IR 831

Ưu điểm của bếp từ Teka IR 831

3. Chức năng hẹn giờ thông minh:

Hệ thống hẹn giờ có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút, bạn có thể lựa chọn thời gian theo mong muốn, bếp sẽ tự động thông báo bằng tiếng “beep” và tự động ngắt khi thời gian cài đặt đã hết.

4. Chọn chức năng cho từng bếp nấu độc lập

Mỗi vùng nấu trên bếp từ Teka IR 831 đều có bảng điều khiển riêng. Điều này có nghĩa bạn có thể chọn chức năng nấu nướng cho mỗi vùng nấu độc lập, có thể nấu các món khác nhau trên tất cả các vùng bếp nấu tại cùng một thời điểm.

5. Chức năng nấu ở nhiệt độ thấp

Hệ thống điều khiển điện tử kiểm soát nhiệt độ mà bạn đã lựa chọn ở mức chính xác tuyệt đối. Nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm rằng các món ăn được nấu nướng ở cùng một nhiệt độ trong suốt quá trình, không có bất cứ sự thay đổi nhỏ nào mà ảnh hưởng đến hiệu quả nấu nướng. Sự chính xác tuyệt với này sẽ giúp bạn nấu nướng các món ăn nhẹ tại nhiệt độ thấp hơn, giúp bạn giữ được các thành phần dinh dưỡng và hương vị tự nhiên một cách tối đa. 

 Ưu điểm của bếp từ Teka IR 831

Bếp từ Teka IR 831 mang nhiều ưu điểm vượt trội

6. Chức năng nhận diện nồi:

Sự truyền nhiệt từ mặt bếp trực tiếp lên đáy nồi qua công nghệ cảm ứng sẽ giúp mặt bếp tự nhận nồi và tự động nhận đường kính đáy nồi khi được đặt lên nó, khi không có nồi bếp sẽ tự động ngắt vì vậy nên rất tiết kiệm điện.

7. Chức năng cảnh báo nhiệt dư:

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

8. Power Plus

Chức năng này cho phép tăng tổng công suất lên đến 70%, Tiếp cận 3.700 W - tùy thuộc vào mô hình - trong một hoặc nhiều khu vực nấu ăn trong một thời gian tối đa 10 phút. Đó là lý tưởng cho sôi nhanh, rán vàng thịt hoặc mạnh mẽ nhanh chóng nóng lên chất lỏng.

 Ưu điểm của bếp từ Teka IR 831

Bếp từ Teka IR 831 dễ dàng sử dụng và vệ sinh

9. Chức năng khóa trẻ em an toàn:

Khi bạn chọn tính năng này, toàn bộ bảng điều khiển sẽ được ẩn đi do đó không thể can thiệp được vào phím điều khiển nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ con bạn trong suốt quá trình nấu nướng.

Với những tính năng ưu việt mà bếp từ Teka IR 831 mang lại, chắc chắn nó sẽ là một công cụ đắc lực trong việc giúp cho những nhà nội trợ đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình. 

Ngoài ra, hệ thống Showroom của Siêu thị đang bày bán rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp Teka như: máy hút mùi, bếp điện từ, máy rửa bát…với giá siêu hấp dẫn, mức chiết khấu sâu và hàng trăm quà tặng giá trị.