Trong số các model máy rửa bát Bosch Serie 4, SMS46MI05E được đánh giá là sản phẩm tiêu biểu nhất. Dựa trên xu hướng lựa chọn sản phẩm của khách hàng, có thể thấy người tiêu dùng có xu hướng quan tâm và yêu thích các model máy rửa bát có xuất xứ Đức hơn hẳn các sản phẩm khác. Đây là một nguyên nhân khiến cho doanh số của sản phẩm này tăng đột biến trong những năm gần đây. Chiếu theo nhu cầu của người tiêu dùng, Bếp Thái Sơn coi SMS46MI05E là một trong sản phẩm máy rửa bát chủ đạo giới thiệu đến quý khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm cơ bản của sản phẩm này.

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Máy rửa bát Bosch độc lập Serie 4 SMS46MI05E của Đức

1.  Máy rửa bát độc lập Serie 4 sản xuất tại Đức giá tốt nhất hiện nay.

Nếu tham khảo kỹ, bạn có thế thấy một số model máy rửa bát Bosch Serie 6 còn thua kém SMS46MI05E. Không chỉ về tính năng, hiệu quả tiêu thụ mà còn về nơi sản xuất. Mặc dù tiêu chuẩn chất lượng thì không có sự khác biệt nhiều, nhưng rõ ràng dưới góc độ của người tiêu dùng, họ vẫn thích sản phẩm trực tiếp sản xuất tại Đức thay vì sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ hay Ba Lan. Và đúng như vậy, các sản phẩm sản xuất tại Đức bao giờ cũng có giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, riêng Bosch SMS46MI05E hiện được coi là mẫu máy rửa bát của Đức giá tốt nhất hiện nay (Tại Bếp Thái Sơn). Cạnh tranh trực tiếp và đánh bật nhiều đối thủ cùng Serie 4, thậm chí là Serie 6.

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

2.  Hệ thống cảm biến hoạt động rất hiệu quả.

Máy rửa bát Bosch hay Bosch SMS46MI05E nói riêng và thiết bị bếp Bosch nói chung đều cực thịnh nhờ công nghệ cảm biến. Riêng về máy rửa bát Bosch, hệ thống cảm biến bao gồm LoadSensor (Cảm biến trọng lượng tải), AquaSensor (Cảm biến chất lượng nước) có chức năng đo đếm chính xác lượng bát đĩa cần rửa và độ bẩn của đồ để thiết lập thời gian và lượng nước cần dùng phù hợp nhất, vừa hiệu quả, vừa không gây lãng phí điện nước.

Ngoài ra, hệ thống cảm biến chống rò rỉ AquaStop của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E cũng giúp ngăn chặn và chống thiệt hại không đáng có về nước. Giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm nước nhất cho gia đình bạn. Nhờ các loại cảm biến này, mà máy hoạt động thông minh hơn, hiệu suất cao hơn và tiết kiệm hơn nhiều.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các chương trình rửa được thiết lập để phù hợp trong mọi trường hợp cần thiết, bao gồm 6 chương trình cơ bản: Rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa cơ bản, rửa ban đêm, rửa tiết kiệm, rửa ly; và 3 chế độ đặc biệt là Rửa diệt khuẩn, rửa siêu tốc, và sấy tăng cường. Bạn có thể sử dụng sấy tăng cường đồng thời cũng tất cả các chế độ khác. Và tùy từng tình huống khác nhau mà bạn nên sử dụng các chế độ rửa khác nhau. Còn nếu không có gì đặc biệt, thì chế độ “ECO 50°” luôn được các chuyên gia khuyến khích dùng thường xuyên để tiết kiệm nhất.

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có nhiều chương trình rửa hữu dụng

3.  Cực kỳ tiết kiệm từ điện, nước đến thời gian.

Sử dụng máy rửa bát đã rất tiết kiệm thời gian cho người nội trợ rồi chứ chưa nói đến việc sử dụng loại máy rửa bát tốt hàng đầu thế giới như Bosch. Với Bosch SMS46Mi05E, các chuyên gia đã tính toán được, lượng nước thấp nhật sản phẩm này sử dụng cho một chu trình rửa tiết kiệm chỉ 6.5L. Chỉ bằng 1/7 lượng nước so với rửa bát bằng tay và thấp hơn từ 3-4L nước so với các loại máy rửa bát khác.

Trong khi đó, sản phẩm này được dán nhãn năng lượng hạng A++, tiết kiệm hơn 20% điện năng so với tiêu chuẩn cao nhất tính theo bảng năng lượng cũ từ G đến A).

Một số công nghệ như VarioSpeed Plus có thể đẩy nhanh tốc độ rửa từ 50 -65% mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch bát đĩa như rửa thường. Đồng thời bạn có thể sử dụng chế độ hẹn giờ rửa trễ đến 24 tiếng sau để sắp xếp phù hợp với lịch trình làm việc và sinh hoạt của gia đình bạn. Ví dụ, nhiều gia đình có thói quen cho máy hoạt động vào ban đến lúc giờ thấp điểm để tiết kiệm điện hơn. Nhờ đó, Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E không chỉ tiết kiệm điện nước mà còn rất linh hoạt về thời gina với người sử dụng.

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E đang được bày bán chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Như vậy, với một vài phân tích nhỏ về các ưu điểm của máy rửa bát độc lập Serie 4 Bosch SMS46MI05E, quý khách hàng có thể dựa vào đó để tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Mọi vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ chu đáo hơn, mời quý khách ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn