Texgio tuy không phải là thương hiệu máy rửa bát tiếng tăm, uy tín hàng đầu của Châu Âu như Bosch, Miele… nhưng nó cũng là một trong những hãng sản xuất máy rửa bát bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Không ai nghĩ rằng sản phẩm của thương hiệu này lại có thể được so sánh với những tên tuổi lớn như Bosch, nhưng kỳ thực, họ đã làm được điều đó bằng những ưu điểm dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của máy rửa bát Texgio để biết tại sao người tiêu dùng Việt lại ưa thích chúng đến vậy.

Máy rửa bát Texgio
Texgio - thương hiệu máy rửa bát ăn khách vài năm trở lại đây

1.   Công suất rửa đa dạng từ 6 bộ đến 15 bộ.

Nếu máy rửa bát thương hiệu của Châu Âu như Bosch thường chủ yếu có các mẫu máy với công suất lớn trên 12 bộ, những mẫu dưới 12 bộ rất ít mã và giá thường cao thì Texgio lại bù lấp chỗ khuyết này bằng việc đa dạng hóa các sản phẩm của mình hơn hẳn đối thủ đến từ Châu Âu. Texgio có đủ các mã máy từ 6 bộ dành cho gia đình độc thân đến 2 người, 8-9 bộ cho gia đình cơ bản 3 người, đến các mã máy từ 12 đến 15 bộ. Kiểu dáng có thể lắp âm, bán âm hoặc độc lập theo đúng sở thích và yêu cầu thực tế của từng căn bếp Việt.

Máy rửa bát Texgio
Texgio có những dòng máy rửa bát đặt bàn với công suất chỉ từ 6 bộ

2.   Tính năng rửa mới lạ, hữu ích.

Mặc dù có kế thừa nhiều tính năng rửa hiệu quả của các sản phẩm xuất xứ Châu Âu, Texgio vẫn tự mình thiết kế một số tính năng khá mới lạ và được lòng người tiêu dùng Việt như:

-         Tính năng diệt khuẩn bằng tia cực tím UV.

-         Có thêm một số chương trình rửa thực phẩm như rửa rau quả, rửa hải sản.

-         Người dùng có thể chọn giàn rửa linh hoạt.

-         Chức năng sấy sử dụng quạt đối lưu giúp luân chuyển không khí nóng khắp khoang rửa. Đem lại hiệu quả sấu rất tốt, đảm bảo khong máy không bí, không mùi, không tích tụ vi khuẩn. nếu bạn có lỡ quên không cất dỡ bát đĩa khỏi máy cũng không lo bị mốc, bị hôi.

Máy rửa bát Texgio
Một số tính năng mới, hữu ích của máy rửa bát Texgio

3.   Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp, phong cách mới lạ, độc đáo, hiện đại, dường như là ưu điểm chung của các sản phẩm “Made in China”. Nói như vậy không có nghĩa là chê bai hàng Trung Quốc, chúng ta thừa hiểu rằng Trung Quốc là công xưởng của thế giới và hàng mác Trung Quốc không phải cái gì cũng chất lượng kém. Mà nhìn nhận khách quan thì họ rất chú trọng khâu thẩm mỹ như một thế mạnh để thu hút khách hàng. Ai mà chẳng thích một sản phẩm vừa tốt lại vừa đẹp?

4.   Giá rẻ

Máy rửa bát của Châu Âu rất ít sản phẩm có giá dưới 15 triệu. Với Bosch có độ phổ biến cao, các dòng giá thấp chủ yếu là Serie 2, đời cũ. Trong khi, Texgio xác định rõ phân khúc sản phẩm và khách hàng mà họ hướng vào. Đó là đối tượng khách tầm trung và thấp, muốn sử dụng máy rửa bát nhưng ngân sách không quá 15 triệu. Như vậy, nếu bạn muốn mua một sản phẩm máy rửa bát chất lượng ổn, mẫu mã đẹp, giá rẻ thì texgio là một gợi ý không thể bỏ qua.

Máy rửa bát Texgio
Thiết kế đầy tính thẩm mỹ của máy rửa bát Texgio

5.   Bảo hành dài nhất thị trường máy rửa bát.

Mặc dù thuộc phân khúc trung và thấp, nhưng máy rửa bát Texgio là Hãng có chính sách hậu mãi cực kỳ tốt cho khách của họ. Không chỉ cho phép đổi trả trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm máy rửa bát Texgio còn được bảo hành 60 tháng – tương đương 5 năm dài nhất thị trường. Điều đó chứng tỏ họ rất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua hàng.

Kết luận

Chưa bàn về chất lượng, chỉ riêng khâu nghiên cứu thị trường để đẩy các sản phẩm của mình bù lấp phân khúc còn thiếu đã cho thấy tầm nhìn rất khách quan và thực tế của nhà sản xuất. Texgio có thể không phải là hãng máy rửa bát chất lượng cao nhất, nhưng chắc chắn là hãng cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người Việt từ tính năng, thiết kế đến giá thành.

Máy rửa bát Texgio
Mua máy rửa bát Texgio chính hãng giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Quý khách có nhu cầu tham khảo máy rửa bát Texgio, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo các chương trình ưu đãi hiện hành tại KHUYẾN MẠI TEXGIO.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn