Thực tế hiện nay thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Sau một loạt các vụ việc về thiết bị nhà bếp kém chất lượng, kém an toàn được bán tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người dùng thì nhu cầu sử dụng bếp từ cao cấp - thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là điều tất yếu. Bởi bếp từ cao cấp có nhiều tính năng vượt trội mà các loại bếp khác không thể có được.

Bếp từ cao cấp có những ưu điểm sau:

- Hầu hết các loại bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, có xuất xứ rõ ràng, thiết kế hiện đại và sang trọng, được bố trí, sắp xếp chìm (âm) bên trong tạo thành một tủ bếp âm không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp.

bếp từ cao cấp

Bếp từ cao cấp tích hợp nhiều tính năng ưu việt

- Bếp từ cao cấp không chỉ có hình thức đẹp, chất lượng tốt mà còn được nhà sản xuất cam kết chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. 

- Bếp hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường, không tạo khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Bếp từ cao cấp không tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường xung quanh, nhiệt được truyền trực tiếp lên đáy nồi và làm chín thức ăn bên trong nồi, vì vậy an toàn cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp từ có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. Bếp từ cao cấp có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp gas hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

bếp từ cao cấp

Bếp từ cao cấp tạo nên sự sang trọng cho không gian bếp

- Vệ sinh bếp dễ dàng: Với thiết kế mặt kính SCHOTT CERAN xuất xứ từ Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, việc vệ sinh bếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ với một chiếc khăn ẩm, trong khi bếp gas bạn phải vệ sinh từng bộ phận của bếp như: kiềng, mâm chia lửa, mặt kính, khay...

Bếp từ cao cấp đang dần trở thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong cách lựa chọn sản phẩm sẽ giúp bạn không chỉ xây dựng được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp bạn trở thành một nhà tiêu dùng thông thái.