Bếp điện từ Faber đang là sản phẩm được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn trong những năm gần đây. Bếp điện từ vừa tiết kiệm điện năng, vừa an toàn lại thuận tiện trong việc vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

Là sản phẩm sử dụng dòng điện cảm ứng từ để nấu chín thức ăn, khi dòng điện chạy qua cuộn từ, gặp vật nhiễm từ (nồi phải có đáy nhiễm từ) sinh ra nhiệt làm nóng nồi và làm chín thức ăn bên trong.

Được người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có nhiều tính năng vượt trội mà những dòng bếp thông thường khác không thể có được. Bếp điện từ Faber có những ưu điểm như:

bếp điện từ Faber

Bếp điện từ tiết kiệm năng lượng, thời gian đun nấu cho chị em nội trợ

- Mặt bếp không quá nóng khi đun nấu.

- Dễ vệ sinh mặt bếp.

- Đun nấu nhanh hơn.

- Bếp được thiết kế với nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn giúp cho việc nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng.

- Chức năng hẹn giờ thuận tiện cho người sử dụng trong việc đảm bảo thực phẩm chín vừa đủ, không bị khê cháy.

Bên cạnh những ưu điểm, bếp điện từ Faber có một số hạn chế như:

- Giá thành của bếp điện từ thường cao hơn các loại bếp thông thường khác.

- Dây dẫn điện phải có tiết diện lớn để đảm bảo an toàn cho bếp.

bếp điện từ Faber

Bếp điện từ Faber luôn tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho không gian bếp của gia đình

Mặc dù có những hạn chế tuy nhiên với những tính năng tiện lợi, ưu việt, bếp điện từ Faber vẫn luôn “được lòng” các nhà nội trợ.

Hiện tại, khi thị trường thiết bị nhà bếp đang có những biến động lớn, nhiều sản phẩm được bày bán với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, gây khó khăn cho người tiêu dùng. Vì vậy, để lựa chọn được một chiếc bếp điện từ Faber tốt, giá cả phù hợp, bạn nên đến các đại lý, showroom uy tín để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng cũng như các chính sách sau bán hàng như dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn