Máy giặt sử dụng lâu ngày, thường gặp phải một số vấn đề như tắc ống, đóng cặn, quần áo giặt không sạch, lâu thoát nước, lồng giặt bẩn… Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy, tốn thêm thời gian và năng lượng sử dụng. Đặc biệt ở Việt Nam, nguồn nước thường chứa nhiều khoáng, vôi, nên càng khiến máy giặt nhanh gặp phải tình trạng trên.

Một trong những cách đơn giản để khắc phục là vệ sinh máy giặt bằng một số hóa chất chuyên dụng theo chu kỳ. Tuy nhiên, người tiêu dùng đôi khi chưa biết lựa chọn loại chất vệ sinh máy giặt nào tốt để sử dụng. Sau nhiều thử nghiệm và dựa trên đánh giá của nhiều khách hàng, cuối cùng, Bếp Thái Sơn đã chọn ra được một sản phẩm xứng đáng và có chất lượng cao để giới thiệu – Viên vệ sinh máy giặt Wecomat, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức.

Vệ sinh máy giặt loại tốt mua Wecomat của Đức
Mua viên vệ sinh lồng giặt loại nào tốt cho máy giặt?

Điều gì khiến viên vệ sinh lồng giặt Wecomat đánh bật các sản phẩm tương tự xuất xứ từ Nhật, Hàn, Thái,…?

1. Chất lượng đến từ CHLB Đức.

Viên vệ sinh máy giặt Wecomat “Made in Germany” được Bếp Thái Sơn nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Thương hiệu này rất được lòng người tiêu dùng chính quốc và được đánh giá là một trong những sản phẩm vệ sinh máy giặt tốt nhất tại đây. Hộp 51 viên x 16g; Kích thước mỗi viên: W30 x D43 x H13 (mm); Kích thước hộp: W170 x D190 x H60 (mm); Trọng lượng: 900g. Tác dụng chính là tẩy sạch các vết dơ, ố vàng, xà phòng bám cặn trên lồng giặt, đóng cặn trên các linh kiện khác của máy.

Vệ sinh máy giặt loại tốt mua Wecomat của Đức
Wecomat - viên vệ sinh lồng giặt tốt nhất từ Đức

2. Đặc biệt hiệu quả khi gặp nước cứng.

Với thành phần 5 % nichtionische Tenside, Zeolithe, 5 - 15 % Polycarboxylate, viên vệ sinh lồng giặt Wecomat đặc biệt hữu ích khi sử dụng cho môi trường nước cứng. Nghĩa là nước chứa quá nhiều canxi và kim loại nặng, dùng lâu ngày sẽ khiến thiết bị đóng cặn vôi, cặn khoáng. Thành phần viên rửa sẽ hòa tan các cặn này và xả theo ống thoát, trả lại cho thiết bị từ lồng giặt, linh kiện, đến vòi ống đều như mới. Nếu sử dụng trong lúc giặt có thể làm mềm nước, hỗ trợ cho cả quá trình giặt quả quả hơn.

3. Có thể sử dụng chu trình làm sạch riêng hoặc cùng giặt chung với quần áo.

Khi sử dụng viên vệ sinh Wecomat, bạn có thể lựa chọn vệ sinh theo chu trình riêng. Bỏ viên Wecomat vào lồng giặt, rồi chạy chu kỳ vệ sinh máy hoặc bất cứ chế độ giặt nào (nếu máy giặt nhà bạn không có chế độ vệ sinh máy riêng). Hoặc bạn cũng có thể bỏ chung vào lồng giặt để giặt cùng quần áo. Ngoài tác dụng vệ sinh máy giặt, wecomat cũng có tác dụng làm se sợi vải, hỗ trợ giặt sạch hơn, thơm tho như mới, tránh nấm mốc, kháng khuẩn, khiến quần áo bền màu hơn. Ngoài ra, khi sử dụng viên Wecomat đồng thời với chu trình giặt, bạn có thể giảm tối đa liều lượng chất giặt tẩy. Do vậy, sẽ tiết kiệm hơn.

Vệ sinh máy giặt loại tốt mua Wecomat của Đức
Nước cứng rất hại máy giặt

4. Giá hợp lý, sử dụng được lâu dài.

Nếu nước khu vực nhà bạn bình thường, bạn không cần phải vệ sinh máy giặt thường xuyên. Mỗi tháng một lần là hợp lý. Tuy nhiên, nếu khu vực nhà bạn có nguồn nước cứng, thì bạn nên thường xuyên sử dụng viên Wecomat hơn. Liều lượng có thể từ 1-2 viên/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Như vậy, bạn cũng dư sức sử dụng cả hộp 51 viên trong suốt một năm, với chi phí bỏ ra cực thấp (Chỉ khoảng 300.000đ). So sánh với chi phí để mua các loại vệ sinh khác dạng dung dịch/ bột của Nhật, của Thái (100-150k/ lọ dùng khoảng hơn chục lần) vẫn rẻ hơn nhiều.

5. Thân thiện với môi trường.

Viên Wecomat khi xả ra môi trường không gây bất cứ tác hại gì. Tuy nhiên, nó dễ gây kích ứng cho da và mắt, nên bạn không nên cho trẻ em nghịch ngợm, và bản thân khi sử dụng cũng phải chú ý.

Vệ sinh máy giặt loại tốt mua Wecomat của Đức
Viên vệ sinh Wecomat an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Bằng kinh nghiệm kinh doanh cũng như đã sử dụng trực tiếp cho máy giặt của gia đình, Bếp Thái Sơn khẳng định, Wecomat là loại viên vệ sinh máy giặt chất lượng tốt, hiệu quả cao, đa năng và rất tiết kiệm. Quý khách của nhu cầu mau viên vệ sinh máy giặt Wecomat nhập khẩu Đức, vui lòng đến showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn