Sắp đến Tết, người người nhà nhà đều trong tâm thế hân hoan chào đón năm mới Bính Tuất. Gia đình bạn đã chuẩn bị gì cho căn bếp – nơi làm nên những bữa cỗ ấm cúng ngày Tết của nhà mình chưa? Nếu chưa, Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý giúp bạn những chiếc bếp xuất xứ Châu Âu, để cùng vui đón Tết với bếp từ Fagor.

Tết đến, là dịp con cháu sum họp, đoàn tụ của đại gia đình. Do đó, những bữa cỗ cũng đầy đủ và nhiều món hơn. Để phục vụ hoàn hảo cho những bữa cỗ ngày Tết đó, bạn nên trang bị cho gia đình chiếc bếp từ có công suất ổn định, an toàn, chất lượng và thuận tiện nấu nhiều món một lúc. Chiếc bếp từ Fagor sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày Tết này.

Vui đón Tết với bếp từ Fagor

Vui đón Tết với bếp từ Fagor

Bếp từ Fagor đã được định vị trong lòng người tiêu dùng Việt Nam từ những năm 2002. Gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường manh nha với xu hướng dùng bếp từ, Fagor đã chứng minh bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Từ khâu xuất xứ luôn đạt chuẩn Châu Âu, duy nhất một nhà nhập khẩu phân phối Fagor Tristar. Bảo hành ba năm lâu nhất thị trường và dịch vụ chu đáo đã giúp tên tuổi của Fagor đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Nhiều năm liên tiếp, bếp từ Fagor đạt giải thưởng Tin&Dùng cho người tiêu dùng bình chọn.

Ông Đỗ Trường Sơn trực tiếp tư vấn bếp cho khách

Ông Đỗ Trường Sơn - Giám đốc Bếp Thái Sơn trực tiếp tư vấn bếp cho khách

Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn đánh giá cao chất lượng cũng như sự ổn định của bếp từ Fagor: “Từ năm 2002, bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bếp từ tôi đã xác định chọn dòng bếp từ Fagor để hợp tác lâu dài. Sau gần 2 thập kỷ gắn bó, tôi đánh giá cao chất lượng, mẫu mã, độ phủ thị trường của dòng bếp này. Thiết kế đa dạng từ bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp đa vòng từ; luôn đổi mới sáng tạo trong công nghệ cũng như sản phẩm. Đặc biệt, linh kiện của các sản phẩm đồng nhất có thể thây thế cho nhau khi không may bị hỏng. Bảo hành lâu dài nhưng do chất lượng của bếp và sự ổn định của các linh kiện cao cấp nên rất ít khách báo về bảo hành dòng bếp từ này. Chính những lý do đó, mỗi năm Bếp Thái Sơn luôn chọn ra những model bếp từ hot nhất của Fagor để độc quyền".

Không gian bếp ngày Tết sang trọng với bếp từ Fagor

Không gian bếp ngày Tết sang trọng với bếp từ Fagor

Không chỉ được giới chuyên gia trong nghề bếp đánh giá cao mà bếp từ Fagor cũng rất được lòng khách hàng. Chị Nguyễn Thu Thủy – Royal City chia sẻ cảm nhận sau 3 năm sử dụng bếp: “Cuối năm 2015, tôi đến Bếp Thái Sơn mua chiếc bếp từ Fagor IF – 700CS để đón Tết. Hơn cả mong đợi, Tết năm đó công việc nấu ăn của tôi nhàn hơn rất nhiều, mà các bữa cỗ cũng thịnh soạn hơn. 03 năm sử dụng, với ba cái Tết an nhàn trọn vẹn và rất nhiều các bữa ăn gia đình ngày thường thì bếp dùng vẫn tốt. Tôi dự định Tết này, sẽ mua một chiếc bếp từ ba của Fagor làm quà Tết biếu bố mẹ”.

Bếp từ Fagor IF - 730AS được nhiều người lựa chọn để đón Tết

Bếp từ Fagor IF - 730AS được nhiều người lựa chọn để đón Tết

Để bạn không phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn bếp từ nào để đón Tết, Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý những model bếp từ Fagor hot nhất năm nay để bạn dễ quyết định: Bếp từ Fagor IF – 730AS, bếp từ Fagor FPI – 2073S, bếp từ Fagor IF – 700CS,… Đây đều là những model bếp từ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây và cuối năm nay. Còn để biết giá chi tiết của các bếp từ này, vui lòng cập nhật tại chuyên trang khuyến mại Fagor hoặc trang khuyến mại chung.

Mừng đón Tết 2018, Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn