Nấu ăn là có thể là một công việc không mấy yêu thích, nhất là khi chị em phải đứng trong bếp, vật lộn với việc chiên rán với mùi và dầu mỡ bắn tung tóe. Đáng tiếc thay, các món chiên xào lại khá hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Và vì thế, hằng ngày, chúng ta luôn phải “ra trận” và hết sức cố gắng để “né đạn”.

May thay, có một giải pháp giúp bạn vào bếp an toàn hơn, đó là sử dụng những tấm “khiên chắn” đúng nghĩa – Vung chắn mỡ. Các loại vung chắn mỡ trên thị trường có rất nhiều, nhưng tại bài viết này, Bếp Thái Sơn chỉ đề xuất duy nhất một sản phẩm. Sản phẩm nhắm đến đối tượng người dùng KHÔNG NGẠI CHI TIỀN ĐỂ CÓ NHỮNG THỨ TỐT NHẤT – Vung chắn mỡ Fissler của Đức.

Vung chắn mỡ Fissler của Đức
Vung chắn mỡ Fissler cao cấp nhập khẩu CHLB Đức

An toàn, bền bỉ

Với giá có thể cao gấp 5 lần so với các loại vung chắn mỡ thường, vung chắn mỡ Fissler của Đức khác biệt hoàn toàn nhờ vật liệu cao cấp thép 304. Nhưng không giống inox 304 thông thường, thép 304 của Fissler là hàng sản xuất đặc biệt, từ thành phần tôi đến công nghệ trộn, cho chất thép dày, đặc, không bọt khí, sáng bóng, không gỉ, siêu bền. Dùng vung chắn mỡ Fissler chắc chắn an toàn cho sức khỏe hơn. Vì vung chắn mỡ tiếp xúc trực tiếp với chảo, ngọn lửa, hơi nước, dầu mỡ nhiệt độ cao… nên chúng không được biến chất dưới tác động của nhiệt độ, hóa chất. Fissler Clippix chuẩn “Made in Germany” như một lời hứa về chất lượng, sự an toàn.

Vung chắn mỡ Fissler của Đức
Chất liệu inox 304 cao cấp an toàn và bền bỉ

Tinh tế, tiện dụng

Thứ nhất, nếu đậy vung thường, hơi nước đọng lại có thể làm giảm độ ngon của món ăn, nhất là các món chiên sẽ bị kém giòn. Nhưng vung chắn mỡ Fissler của Đức lại có thiết kế các lỗ thoát hơi, để ngay cả khi đậy vung, đồ chiên cũng không bị mềm, ảnh hưởng đến hương vị.

Thứ hai, vung chắn mỡ Fissler không phẳng, nó được thiết kế lồi giữa nhẹ và xung quanh vành hơi võng để khi mỡ bắn lên sẽ chảy trực tiếp xuống lòng chảo mà không bị lem sang mép chảo gây dính nhớp, bẩn và lãng phí dầu mỡ.  

Thứ ba, vung chắn mỡ Fissler Clippix của Đức có thiết kế tay cầm tiện dụng, không nóng, có gốc cài vào cán chảo để mở tạm thời, mà không cần đặt vung xuống bàn.

Thứ tư, vung có móc treo tiện dụng. Sau khi dùng, bạn có thể cài lên giá hoặc móc lên móc treo đều được.

Thứ năm, sản phẩm phù hợp với nhiều cỡ chảo như 24/26/28cm và dùng được cả trong lò nướng.

Vung chắn mỡ Fissler của ĐứcCó vung chắn dầu mỡ Fissler, bếp sạch sẽ hơn, món ăn ngon hơn

Dễ vệ sinh

Nhờ đơn thuần sử dụng vật liệu thép, ít chi tiết cầu kỳ, nên vung chắn mỡ Fissler rất dễ vệ sinh, kể cả bằng tay hay bằng máy rửa bát. Bạn có thể đặt nó xuống giỏ dưới cùng của máy rửa bát và rửa cùng nồi chảo mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Tổng kết lại, vung chắn mỡ Fissler của Đức có thể nặng hơn và đắt hơn những loại vung chắn mỡ khác trên thị trường. Song bù lại, chúng tuyệt đối an toàn, tiện dụng và bền bỉ. Sản phẩm phối hợp tuyệt vời với chảo Fissler và cũng rất đáng để bạn đầu tư kể cả bạn chưa có bất cứ dụng cụ nấu ăn nào của hãng này. 

Vung chắn mỡ Fissler của Đức
Mua vung chắn dầu mỡ của Đức tại Bếp Thái Sơn

Đừng để bản thân phải mất thời gian lau dọn bếp như chiến trường sau mỗi lần đun nấu bằng cách sử dụng vung chắn mỡ Fissler cao cấp. Liên hệ ngay với Siêu thị Bếp Thái Sơn để đặt mua trong tích tắc. Tham khảo thêm các sản phẩm đồ gia dụng Đức khác tại TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn