Trái ngược với dự đoán thị trường ảm đạm cuối năm bởi dịch Covid, hay việc các mặt hàng sẽ sale mạnh tay trước khi bước vào tết Nhâm Dần, Máy rửa bát vẫn đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và giá chỉ có tăng chứ không giảm ở thời điểm này.

Đặc biệt, do ảnh hưởng bởi dịch, sản xuất và vận chuyển ảnh hưởng, số lượng và sự đa dạng của các mã máy rửa bát như Bosch tại Việt nam khá khan hiếm. Cùng với đó là sự tăng trưởng về giá của hàng loạt sản phẩm. Không ngạc nhiên khi chỉ trong vòng một tháng, cùng một model giá có thể tăng từ 1-5 triệu. Mặt khác, có những model vốn rất được ưa chuộng trong một thời gian dài giờ đã “vắng bóng”, có tìm đỏ mắt cũng không thấy như SMS68MI04E, SMS63L08EA, SMS46MI05E, các mã Serie 8, các mã âm và bán âm.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Vượt 28 triệu, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E vẫn đắt hàng

Hiện nay, đứng trước sự thiếu hụt nghiêm trọng của thị trường cuối năm “cung không đủ cầu”, có một model sản phẩm rất HOT, trực tiếp bù lấp lỗ hổng cho phân khúc máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith tầm giá dưới 30 triệu là Bosch SMS6ZCI42E. Khi các model mới 2021 SMS6ZCI49E/48E lần lượt hết hàng và ngay cả model cũ SMS68MI04E cũng cạn, thì SMS6ZCI42E gần như trở thành lựa chọn DUY NHẤT ở phân khúc này.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Bosch SMS6ZCI42E là model hiếm hoi có sấy zeolith ở thời điểm đầu năm 2022

Sở hữu công nghệ sấy Zeolith hiện đại, tiết kiệm và cho hiệu quả sấy khô tuyệt vời ngay cả với đồ nhựa. Máy rửa bát có sấy zeolith trở thành mục tiêu săn đón của nhiều người tiêu dùng có tài chính mạnh. Bởi các sản phẩm này kể cả ở thời kỳ hàng dồi dào cũng có giá trên 23 triệu và hiện chỉ có ở các model mới thuộc Serie 6, 8. Zeolith sử dụng đá khoáng tự nhiên có tính hút ẩm và tạo nhiệt. Ngoài việc hút hết hơi nước trong khoang máy sau khi kết thúc chương trình rửa, nhiệt lượng được sinh ra từ phản ứng hoa học ngậm nước lên tới 176°C, giúp hỗ trợ sấy khô toàn bộ dụng cụ. Loại khoáng vật zeolith này có thể tự tái tạo, làm mới và không cần bảo trì, thay thế trọn đời. Nó cũng giúp nâng hiệu quả sấy lên 65% so với sấy ngưng tụ thông thường và tiết kiệm khoảng 20% điện năng.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Sản phẩm là model mới 2021 Serie 6

Ngoài ưu thế về công nghệ sấy, Bosch SMS6ZCI42E được chú ý vì là một trong những model 2021 tốt nhất ở thời điểm hiện tại với tầm giá phù hợp với số đông (dưới 30 triệu). Các mẫu mới 2021 được cải tiến nhiều hơn sản phẩm cũ. Tiêu biểu là kết nối HomeConnect với điện thoại di động để sử dụng, điều chỉnh máy ở mọi lúc mọi nơi, thao tác rất đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy được bổ sung thêm một đầu phun ở giàn giữa, bật/tắt theo ý muốn, giúp rửa chuyên sâu hơn cả ở những khu vực trêm. Tính năng ghi nhớ chương trình rửa yêu thích tích hợp trong phím Favourite giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi dùng máy. Hệ thống giàn rửa tối ưu hơn để bảo vệ tốt cho đồ thủy tinh, pha lê, chống xước và nứt vỡ tốt hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42EHệ thống giỏ được cải tiến hơn so với các model cũ

Vì những tính năng ưu việt đó, cùng với tình hình chung khan hiếm hàng, mà ở tháng đầu tiên trong năm 2022, Bosch SMS6ZCI42E đã vượt ngưỡng 28 triệu. Mức giá này đã tăng 2 triệu so với 6 tháng cuối năm 2021. Tuy nhiên, mặc cho giá tăng, số lượng Bosch SMS6ZCI42E bán ra thị trường vẫn cứ “đắt như tôm tươi”. Thông tin cho biết, toàn Việt Nam chỉ về 350 chiếc. Với tình hình này, những tháng trong và ngoài tết, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E không khác gì hàng limited và khách có nhu cầu như lao vào một cuộc đấu giá – ai nhanh thì được.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Bosch SMS6ZCI42E số lượng có hạn tại Bếp Thái Sơn

Hiện, Bếp Thái Sơn là đơn vị cung cấp 1/7 số lượng máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E trên thị trường hiện nay thời điểm cận Tết. Quý khách hàng quan tâm mời ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình, nhận giá tốt và đặt hàng sớm trước khi hết hàng. Xem chi tiết khuyến mại cho sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn