Kỹ thuật viên Nguyễn Mạnh Hiệp của Bếp Thái Sơn "hộ tống" máy rửa bát Bosch, nồi Staub, vượt gần 600km, có mặt tại Quảng Bình lúc 4h sáng để lắp đặt cho khách.

Ngày 03/12/2018, chị Nguyễn Thị Quỳnh - thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình, đã đặt mua máy rửa bát Bosch và nồi gang Staub tại Bếp Thái Sơn. Để đáp lại lòng tin của khách hàng, Bếp Thái Sơn đã cử kỹ thuật viên Nguyễn Mạnh Hiệp "hộ tống" máy rửa bát và nồi Staub vào Quảng Bình lắp đặt cho khách.

4h sáng kỹ thuật viên và thiết bị bếp khách đặt mua đã có mặt tại Quảng Bình

4h sáng kỹ thuật viên và thiết bị bếp khách đặt mua đã có mặt tại Quảng Bình

20h ngày 03/12 tại bến xe Nước Ngầm, kỹ thuật viên Nguyễn Mạnh Hiệp cùng máy rửa bát Bosch và nồi gang Staub sẵn sàng xuất phát, Quảng Bình thẳng tiến. Có mặt tại thành phố Đồng Hới - Quảng Bình, đồng hồ điểm 4h sáng. Sau một đêm dài đằng đẵng trên xe khách, "cập bến" lúc tờ mờ sáng và xoay sở với chiếc máy rửa bát vừa to vừa nặng, kèm theo chiếc nồi gang Staub nổi tiếng nặng trĩu tay, quả là điều không dễ. Nhưng với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình, kỹ thuật viên của Bếp Thái Sơn đã nhanh chóng bắt taxi và di chuyển đến gần nhà khách.

Cảnh Quảng Bình được nhân viên Bếp Thái Sơn chụp lại khi ngồi trên taxi

Cảnh Quảng Bình được nhân viên Bếp Thái Sơn chụp lại khi ngồi trên taxi

Trong lúc chờ trời sáng, nhân viên Bếp Thái Sơn đi ăn sáng và trò chuyện với một số người dân lao động buổi sáng sớm. Được hỏi về lý do, sao không điện thoại luôn cho khách hàng? Nguyễn Mạnh Hiệp híp mắt cười cho biết: "Giờ đó còn khá sớm, em không muốn đánh thức khách dậy. Em ngồi trông máy rửa bát và nồi tiện thể bắt chuyện làm quen với mấy bác xe ôm, người dân tập thể dục buổi sáng cũng thấy vui vui. Người dân trong đó chân chất, dễ gần lắm."

Kỹ thuật viên Bếp Thái Sơn khảo sát, đo đạc kích thước tủ bếp

Kỹ thuật viên Bếp Thái Sơn khảo sát, đo đạc kích thước tủ bếp

7h sáng, ngày 04/12, kỹ thuật viên Bếp Thái Sơn đã có mặt tại nhà khách và bắt tay vào công việc. Các bước được diễn ra đúng quy trình. Từ chọn vị trí phù hợp để lắp máy và thuận tiện trong quá trình sử dụng; khảo sát, đo đạc kích thước tủ bếp; tính toán hình thức lắp; tính toán đường cấp, thoát và nguồn điện; cẩn thận làm sạch khu vực lắp máy rửa bát. Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên không quên tư vấn cách sử dụng và chăm sóc thiết bị cho khách hàng.

Tiến hành lắp máy rửa bát Bosch cho khách

Tiến hành lắp máy rửa bát Bosch cho khách

Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bếp Thái Sơn đã làm hài lòng khách hàng. Chị Quỳnh sau khi chuyển khoản nốt số tiền còn lại đã điện cảm ơn Bếp Thái Sơn và kỹ thuật viên Nguyễn Mạnh Hiệp: "Cảm ơn công ty và kỹ thuật viên không quản đường xa đã nhiệt tình hỗ trợ. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúc công ty ngày một phát triển."

Nhân viên Bếp Thái Sơn kiểm tra kỹ càng sau khi lắp và tư vấn cách sử dụng

Nhân viên Bếp Thái Sơn kiểm tra kỹ càng sau khi lắp và tư vấn cách sử dụng

Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín lớn nhất cả nước. Được người tiêu dùng khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Bosch, Fagor, Cata, Chef's, Staub, Fissler,... và đa dạng sản phẩm: Bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh, nồi từ, nồi gang, chảo từ,...

Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín lớn nhất cả nước

Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín lớn nhất cả nước

Để lựa chọn cho gia đình những sản phẩm phù hợp, vui lòng truy cập chuyên trang khuyến mại. Hoặc đến 175 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội hoặc 411 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội để thăm quan và mua sắm.

Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn