Các sản phẩm của Woll luôn có sự khác biệt và tốt hơn so với đối thủ. Điều này chủ yếu do thiết kế mở, hiện đại và thân thiện với người dùng. Mặt khác, vật liệu cùng quá trình sản xuất cũng là yếu tố nền tảng để tạo ra các sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới. Bất chấp Woll là một thương hiệu tương đối trẻ, hãng này thực sự xứng đáng với 3 chữ MADE IN GERMANY.

Chảo chống dính Woll của Đức
Woll - Thương hiệu gia dụng trẻ những không kém phần uy tín của Đức

Vì chất lượng mà chống lại xu hướng.

Vào đầu những năm 2000, khi nhiều công ty chuyển hoạt động sản xuất sang Châu Á, Andre Woll đã quyết định tỉnh táo đi ngược lại xu hướng này. Thay vì sản xuất nhiều hơn, với giá thành sản phẩm rẻ hơn, Woll vẫn trung thành với phát triển bền vững và chất lượng cao. Nhận thấy, không nơi nào trên thế giới có thể làm điều đó tốt hơn Đức, với các quy định nghiêm ngặt về môi trường, lực lượng lao động trình độ cao, cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Việc sản xuất các sản phẩm của Woll tại Đức không chỉ là con dấu đảm bảo cho chất lượng thông thường, mà còn là chất lượng cao nhất, không phụ thuộc vào chuỗi cung ứng phức tạp và giữ được quyền kiểm soát với các đường lối kinh doanh của chính mình.

Vì vậy, vào năm 2008, một nhà máy mới đã được lên kế hoạch, đóng gói toàn bộ quy trình sản xuất ở Saarland. Năm 2010, chiếc chảo đầu tiên được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất dài 600m và đến nay, Woll đã có dây chuyền sản xuất chảo nhôm đúc độc nhất và có lẽ là hiện đại nhất ở Châu Âu.

Chảo chống dính Woll của Đức
Thực sự chuẩn Đức là các sản phẩm Woll

Chất lượng trong từng bước

Andre Woll dần dần chuyển các tiêu chuẩn chất lượng mà ông thừa hưởng từ cha mình sang trạng thái mới nhất – trong từng bước sản xuất.

Đầu tiên, nhôm được làm sạch trong một quy trình phức tạp trước khi nấu chảy. Rốt cuộc, chỉ có nguyên liệu thô tinh khiết nhất mới đảm bảo quá trình sản xuất tốt nhất. Ngoài ra, nhôm có độ tinh khiết ở cấp độ cao sẽ bảo vệ các công cụ, ảnh hưởng tích cực đến tính bền vững. Không ai khác ngoài Woll làm điều đó trong sản xuất chảo.

Chảo chống dính Woll của Đức
Nhôm thô tinh khiết trong sản xuất nồi chảo Woll

Một con rô-bốt cũng được lắp đặt để làm cho vòng đệm của chảo trở nên bền hơn. Họ làm cứng nhôm bằng tia plasma 20.000 độ. Ý tưởng cho việc này xuất phát từ việc chế tạo máy bay, nơi các cánh tuabin được làm cứng bằng công nghệ này.

Việc sử dụng oxit nhôm để phun cát cũng là duy nhất trong ngành công nghiệp này. Sẽ rẻ hơn nhiều nếu sử dụng cát thông thường, với chi phí chỉ bằng một phần mười. Loại vật liệu thô tổng hợp này làm nhám bề mặt theo cách chưa từng có. Nó thậm chí còn làm lớp phủ chắc chắn hơn.

Chảo chống dính Woll của Đức
Hiện đại hóa dây chuyền sản xuất 

Khi cải tiến sản phẩm, con số không phải tất cả.

Không chỉ các sản phẩm, mà quy trình sản xuất cũng liên tục được tối ưu hóa, với mục tiêu sản xuất trong tương lai là hoàn toàn không tạo ra chất thải có hại cho môi trường. Ấp ủ về một tương lai nấu chảy một thanh nhôm thành chảo mà không gây ô nhiễm môi trường đang dần được hiện thực hóa.

Nguyên liệu thô chất lượng cao và công nghệ mới nhất là cơ sở cho chất lượng, nhưng không gì có thể đánh bại được đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của họ. Tại Woll, một nhóm được thành lập từ tất cả những chuyên gia này. Trong đó mọi người đều có thể cảm nhận được sự đóng góp của họ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo và góp phần vào sự thành công của thương hiệu. Điều này dẫn đến động lực cao hơn nhiều so với làm việc trong một tập đoàn lớn vô danh và do đó tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

Chảo chống dính Woll của Đức
Chất lượng chảo Woll được tạo ra bởi chuyên viên giỏi

Nhóm nghiên cứu liên tục kiểm tra chất lượng của từng hạng mục riêng lẻ: Quá trình đúc, mài, phủ, sơn. Quá trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Quá trình lắp ráp và vận chuyển… Trong quá trình sản xuất, chảo Woll được chạm qua bàn tay của các chuyên gia ít nhất 10 lần để đảm bảo không bỏ qua một sai sót nào.

Cách điều hành công ty này là điển hình cho một doanh nghiệp gia đình. Nhưng họ là một “của hiếm” trong ngành công nghiệp này. Woll không hướng đến thành công ngắn hạn. Họ hướng đến chất lượng và những ý tưởng để phát triển bền vững, lâu dài. Và chúng ta có thể nhìn thấy những tấm gương rất thành công trước đó với tư tưởng giống với Woll, đó là Bosch, đó là Fissler,… những tên tuổi góp phần làm nên giá trị đỉnh cao của 3 chữ MADE IN GERMANY.

Chảo chống dính Woll của Đức
Nhà máy sản xuất gia dụng Woll tại Đức

Hiện, các sản phẩm chảo chống dính Woll sản xuất tại Đức đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm, mời ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm khuyến mại cho chảo chống dính Đức TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn