Thời điểm cuối năm và giáp Tết Nguyên đán là cơ hội vàng cho mặt hàng thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, đồ điện tử… gia tăng sức tiêu thụ. Năm nay, vượt lên trên mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường tiêu dùng trong nước và thế giới, thiết bị nhà bếp Fagor, Teka, Nardi - made in EU, đồ gia dụng Elo - nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức (made in Germany) vẫn tiếp tục “soán ngôi” sản phẩm uy tín, chất lượng, bắt kịp xu hướng mới của xã hội hiện đại và chiếm trọn “niềm tin” của đông đảo người tiêu dùng.  

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi

 Sale đến 25% cho combo thiết bị nhà bếp

Mong muốn được đem đến cho mọi gia đình những sản phẩm an toàn, chất lượng, chào đón năm mới nhiều may mắn, tài lộc, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai chương trình “Xả hàng thiết bị nhà bếp” với những sản phẩm hiện đang “hot” nhất trên thị trường gửi tặng Quý khách hàng dịp tết đến xuân về.

Thiết bị nhà bếp Fagor

Tiềm lực được khẳng định với 19 nhà máy sản xuất tại 18 quốc gia trên thế giới, các sản phẩm Fagor đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những model được sản xuất liên tục, công nghệ tiên tiến, sang trọng và độc đáo, Fagor Việt Nam đã luôn khẳng định thương hiệu bằng sản phẩm chất lượng, nhiều năm liền đạt được giải thưởng “Tin & Dùng” do người tiêu dùng bình chọn, là “sản phẩm gia đình Việt lựa chọn”.

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi

 Sale đến 25% cho combo thiết bị nhà bếp

Ưu đãi mua sắm thiết bị nhà bếp Fagor

- Chiết khấu đến 25% khi mua combo bếp + hút Fagor, hoặc bếp + bộ nồi từ Elo nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức - made in Germany. Các sản phẩm được áp dụng theo combo:

+ Bếp từ, bếp điện từ Fagor: IF - 730AS, 2IF - 800S DUO, I - 220TS, I - 230TS.

+ Hút mùi Fagor: 2CPT-90X; CPV-70X; CPV-90X.

+ Bộ nồi từ Elo: Multilayer 4; Rubin 5; Smaragd 5.

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi

 Bếp từ Fagor IF – 33BX trong chương trình khuyến mại

- Chiết khấu đến 22% khi mua riêng lẻ bếp từ, bếp điện từ Fagor: IF - 730AS, 2IF - 800S DUO, I - 220TS, I - 230TS.

- Khi mua bếp từ Fagor IF - 33BX, khách hàng sẽ được chiết khấu 10% tương đương với 3.350.000VNĐ tiền mặt hoặc tặng bộ nồi từ Elo Rubin 5 trị giá 6.900.000VNĐ.

Chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp Fagor, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Thiết bị nhà bếp Teka

Thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ Teka nhập khẩu từ Châu Âu đang được nhiều nhà nội trợ lựa chọn trong những năm gần đây. Sản phẩm “được lòng” đa số người tiêu dùng Việt không chỉ ở chất lượng tốt, nhiều tính năng ưu việt, tiện dụng, an toàn mà các dòng sản phẩm thông thường khác không thể có được, trên hết thiết bị nhà bếp Teka còn thể hiện ở sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, khẳng định đẳng cấp, thương hiệu trong việc tạo nên nét đẹp, sự sang trọng trong không gian bếp của mỗi gia đình.

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi

 Nhận ngay 20% tổng giá trị sản phẩm cho bếp từ Teka

Cơ hội vàng mua sắm thiết bị nhà bếp Teka tại Siêu thị Bếp Thái Sơn:

- Chiết khấu đến 20% với bếp từ Teka IR 831, IRS 631. Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha - made in Spain, an toàn, tiết kiệm tối đa điện năng và thời gian cho người sử dụng.

- Chiết khấu đến 40% cho lò vi sóng TMW 18BHG; 30% cho lò vi sóng Teka MWE 22EGL, MWE 20BI; 20% cho lò nướng Teka HL 850 (tặng thêm 2% cho riêng sản phẩm lò nướng Teka HL 850 vào 2 ngày cuối tuần 31/1 và 01/2 năm 2015).

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi

  Lò vi sóng Teka trong chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp Teka, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Thiết bị nhà bếp Nardi

Thiết bị nhà bếp cao cấp Nardi - thương hiệu danh tiếng từ  Italy đã được người tiêu dùng Việt ưa chuộng từ lâu bởi những dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt. Cho đến nay, vượt lên những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, thiết bị nhà bếp Nardi vẫn luôn chinh phục được người tiêu dùng bằng sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả ưu đãi cùng chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi Bếp Nardi trong chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp Nardi tại Siêu thị Bếp Thái Sơn:

- Khi mua bếp từ Nardi PVF 7HT 28, Quý khách hàng sẽ được tặng 2.190.000VNĐ tiền mặt, tặng thêm bộ nồi từ Elo Smaragd 5 và nồi luộc gà Elo 28 (tổng giá trị 7.350.000VNĐ). Giá thanh toán chỉ 19.710.000VNĐ.

-  Khi mua bếp điện từ PVF 9HT 19, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1.990.000VNĐ tiền mặt, tặng thêm bộ nồi từ Elo Smaragd 5 và nồi luộc gà Elo 28 (tổng giá trị 7.350.000VNĐ). Giá thanh toán chỉ 17.910.000VNĐ.

Xả hàng hót Fagor, Teka, Nardi

 Lò nướng nhiệt phân Rosieres duy nhất trên thị trường

- Chiết khấu đến 25% (giá chỉ còn 28.950.000VNĐ) cho lò nướng Rosieres nhập khẩu nguyên chiếc CH Pháp - lò nướng nhiệt phân tự làm sạch duy nhất trên thị trường, có thể tự động phân hủy thành phần các chất trong lò nướng bằng nhiệt độ (5000C).

Chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp Nardi, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Liên hệ hotline 0936 55 68 68 để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn