Mùa hè nóng bức khiến nhiều chị em gần ngại phải đi chợ mua thức ăn. Mỗi lần nội trợ, chị em đều tranh thủ mua nhiều thức ăn về để đỡ cảnh "lặn lội" giữ cái nắng gay gắt. Nhưng làm thế nào để bảo quản được thức ăn dưới cái nóng hầm hập tới 37-39oC đây?? Tủ lạnh Fagor chính là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Tủ lạnh Fagor sự lựa chọn sáng suốt cho phòng bếp

Tại Fagor, công việc nghiên cứu sử dụng năng lượng hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu, Fagor không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm điện lạnh dẫn đầu về tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp. Fagor là nhà cung cấp thiết bị điện lạnh số 1 của châu Âu.

Không như máy giặt hay máy rửa chén, chiếc tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn phải hoạt động 24 giờ mỗi ngày, do đó khả năng tiết kiệm năng lượng của thiết bị là vấn đề đặc biệt quan trọng. Những thiết bị này đạt chứng nhận ít nhất là mức A theo tiêu chuẩn châu Âu về tiết kiệm năng lượng. Nhưng Fagor không dừng lại ở đó, hơn một nửa dòng sản phẩm của Fagor đạt mức A++, nghĩa là tiết kiệm 25% so với mức A+, và Fagor còn tạo ra sản phẩm siêu hiệu quả với mức A+++ đạt mức tiết kiệm tới 50% so với chuẩn A+.

Tủ lạnh Fagor

Tủ lạnh Fagor bảo quản thức ăn cho gia đình bạn

Trung bình chúng ta sẽ quẳng đi một phần ba số thực phẩm chúng ta mua về. Điều đó có nghĩa là 6,7 triệu tấn thực phẩm bị quẳng đi mỗi năm, đủ lấp đầy 8 sân Wembley. Tủ lạnh Fagor được thiết kế đặc biệt  và giải pháp lưu trữ đột phá, giúp lưu trữ thực phẩm tươi hơn trong thời gian lâu hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta giảm thiểu được lương thực phẩm bỏ đi, góp phần bảo vệ môi trường lẫn túi tiền của chúng ta.

Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong mỗi thiết bị đông lạnh của Fagor, thực phẩm được lưu trữ tươi hơn trong thời gian lâu hơn. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ giảm được lượng thực phẩm hư hỏng phải bỏ đi. Càng nhiều thực phẩm được chứa trong tủ, chúng ta sẽ càng giảm được số lượt đi mua sắm, và chúng ta sẽ giảm thiểu được lãng phí tài nguyên.

Máy lạnh Fagor có hai hệ thống làm lạnh độc lập của ngăn lạnh và ngăn đông không chỉ ngăn ngừa sự lây nhiễm mùi, mà còn cho phép điều khiển ngăn lạnh và ngăn đông tách biệt nhau.

Đối với một chiếc tủ lạnh phổ thông, nhiệt độ thường không cân bằng do tác động của dòng khí ấm bay lên. Hệ thống làm lạnh chủ động của Fagor sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách thổi dòng khí lạnh đến mọi nơi trong tủ bằng quạt hoặc qua các lỗ khí nằm trên thành tủ. Những cảm biến điện tử duy trì một nhiệt độ ổn định ở mức +/-1oC. Thực phẩm của gia đình bạn sẽ được bảo vệ chống lại vi khuẩn phát triển, và giữ thực phẩm tươi hơn trong thời gian lâu hơn.

 Tủ lạnh Fagor

Tủ lạnh Fagor mang sự tiện nghi tới phòng bếp nhà bạ

Với hệ thống lạnh đa chiều sẽ giúp cải thiện đáng kể lưu thông của luồng khí trong tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và độ ẩm, và loại trừ sự ngưng tụ, do đó thực phẩm tươi hơn trong thời gian lâu hơn.

Tủ lạnh Fagor sở hữu hệ thống làm lạnh siêu nhanh SuperCool. Khi đặt thực phẩm mới vào tủ lạnh sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng lên, do đó chiếc tủ lạnh của bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn để hạ nhiệt độ xuống, và những thực phẩm đã chứa sẵn trong đó có thể bị ấm lên. Hệ thống làm lạnh siêu nhanh SuperColl sẽ đặt tủ lạnh vào tư thế sẵn sàng bằng cách hạ nhiệt độ xuống, duy trì độ lạnh cho thực phẩm có sẵn, và nhanh chóng hạ nhiệt độ thực phẩm mới xuống 20oC.

Các tủ lạnh của Fagor cho phép bạn điều khiển nhiệt độ tức thời, ngoài ra hệ thống còn cung cấp cho bạn những thông tin phản hồi chính xác trên màn hình LCD. Các tính năng cao cấp như làm đông tức thời Super Freezing cho phép bạn nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết để lưu giữ thực phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra chức năng nghỉ hè Holiday đảm bảo điều khiện lưu trữ thực phẩm tốt nhất khi bạn vắng nhà dài ngày.

Các sản phẩm gia dụng của Fagor có hàng nghìn tính năng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tủ lạnh Fagor là sự kết hợp hoàn hảo giữ vẻ đẹp sang trọng và các tiện ích hiện đại.

Tại sao nên chọn tủ rượu Fagor?

Lưu trữ được hương vị tự nhiên của rượu: Tủ rượu Fagor giúp bảo quản rượu vang trong điều kiện tốt nhất qua nhiều năm và lưu giữ được hương vị tự nhiên nhất. Fagor đã thiết kế những chiếc tủ bảo quản rượu và hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác. Tủ rượu Fagor giữ rượu trong điều kiện lý tưởng nhất.

Thiết kế: Đạt tính thẩm mỹ cao, tủ bảo quản rượu Fagor luôn hướng tới sự trang nhã trong thiết kế nhờ những giá gỗ hiện đại.

Xả hàng Fagor 

Hiện, Siêu thị Bếp Thái Sơn đang triển khai chương trình khuyến mại Xả hàng tủ lạnh - tủ rượu Fagor.

Quý khách hàng mua tủ lạnh, tủ rượu Fagor sẽ được tặng ngay 20% khi mua lẻ, 25% khi mua combo với sản phẩm Fagor.

 Tủ lạnh Fagor

Tủ rượu Fagor

Quý khách mua bếp tại hệ thống showroom của Siêu thị bếp Thái Sơn sẽ được công ty đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm:

- Đảm bảo hàng chính hãng 100% đối với các sản phẩm bếp nhập khẩu cao cấp.

- Cung cấp thông tin sản phẩm và hướng dẫn đầy đủ tới tay khách hàng, có trách nhiệm tư vấn sử dụng trọn đời cho sản phẩm đã mua.

- Giá cả tốt nhất

- Dịch vụ bảo hành, sau bán hàng tốt nhất

- Vận chuyển, lắp đặt tận nơi

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn chương trình xả hàng sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng
 Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại quý khách tham khảo TẠI ĐÂY

          Anh Vân
icon
 Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn