Máy rửa bát âm tủ được nhiều gia đình đang trong quá trình hoàn thiện nhà quan tâm. Bởi lắp máy âm tủ sẽ giúp đồng bộ hệ thống tủ bếp. Nhà bếp trong sẽ chuyên nghiệp, gọn gàng hơn. Nhiều nhà hiện nay muốn lắp máy âm tủ mà rất khó khăn do hệ thống tủ bếp có sẵn không đủ điều kiện đáp ứng. Để bù đắp những tiếc nuối của khách hàng, Bếp Thái Sơn xả kho loạt máy rửa bát âm toàn phần. Giá tốt sẽ bù lấp vào chi phí phải sửa tủ, ốp gỗ cho sản phẩm. Khách hàng sẽ được dùng máy rửa bát với trải nghiệm trọn vẹn và hoàn mỹ nhất theo ý muốn của họ.

Xả kho máy rửa bát Bosch âm tủ serie 4
Xả kho loạt máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần giá chỉ từ hơn 14 triệu

1. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4EVX10E giá chỉ 14tr5.

Xả kho máy rửa bát bosch âm tủ serie 4

2. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E giá 15r950.

Xả kho máy rửa bát bosch âm tủ serie 4

3. Máy rửa bát âm tủ Bosch SGV4HCX48E giá 14tr950.

Xả kho máy rửa bát bosch âm tủ serie 4

Cùng là mã máy rửa bát âm tủ serie 4 hé cửa, những model SMV4ECX14E được sản xuất tại Đức, còn model SMV4ECX10E sản xuất tại Ba Lan. Ngay cả khi hai sản phẩm này có công nghệ và tính năng giống hệt nhau thì xuất xứ cũng khiến chúng chênh giá khoảng hơn 1 triệu. 1 triệu không phải vấn đề quá to tát nên nếu thích máy Đức thì hãy mạnh dạn chọn mẫu 14E. Trên thị trường, mẫu âm tủ của Đức như này đang được chào bán ở mức giá khoảng 20 triệu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được món tiền khá lớn khi mua sản phẩm tại Bếp Thái Sơn với sản phẩm và dịch vụ y hệt. Còn nếu ngân sách của bạn hạn hẹp, chỉ có dưới 15 triệu thì mẫu âm tủ của Balan như 10E cũng cực kỳ chất lượng.

Xả kho máy rửa bát bosch âm tủ serie 4
Máy rửa bát Bosch âm tủ đang được khuyến mại lớn tại bếp Thái Sơn

Không có chức năng tự hé cửa như hai model trên, nhưng SGV4HCX48E lại có công suất rửa lớn hơn, 14 bộ, và được sản xuất tại Đức. Máy có tính năng sấy khô tăng cường, vừa nâng cao hiệu quả sấy vừa giúp hỗ trợ diệt khuẩn. Sản phẩm không có công nghệ điều khiển từ xa, không có chip wifi, thứ mà nhiều kỹ thuật đánh giá đang là yếu tố gây lỗi lớn nhất trên máy rửa bát đời mới của Bosch. Do đó, model này được nhận định sẽ bền và hạn chế lỗi mạch hơn.

Xả kho máy rửa bát bosch âm tủ serie 4
Mua máy rửa bát Bosch âm tủ giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Hiện chương trình xả kho máy rửa bát Bosch âm tủ sẽ kéo dài đến khi hết hàng. Truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để theo dõi ưu đãi mới nhất. Ghé thăm showroom để xem sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn