Hiện nay, khu đô thị mới mọc lên ngày càng nhiều cùng với đó là các khu chung cư cao cấp, các tòa nhà cao tầng hiện đại. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kiến trúc, phong thủy các căn hộ thuộc những khu chung cư cao cấp luôn được thiết kế tinh tế, hướng đến cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh cũng như tạo nên sự may mắn về con đường công danh tài lộc của mỗi gia đình. Nằm trong tổng thể của ngôi nhà, gian bếp ngày càng được chủ nhân chú trọng, quan tâm và đầu tư, đặc biệt là các hộ gia đình thuộc các khu chung cư cao cấp như Times City, Royal City, Madarin Garden…

Trên thực tế và nhìn từ góc độ đời sống, gian bếp chính là nơi các thành viên trong gia đình sum vầy, đoàn tụ sau một ngày làm việc vất vả, nó có ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại sự giàu có và thịnh vượng. Hay nói cách khác gian bếp chính là nơi thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ. Tuy nhiên để gian bếp hội tụ được đầy đủ tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại - yếu tố quan trọng tạo nên tinh thần thoải mái cho những nhà nội trợ đem đến những bữa ăn ngon “giữ lửa” gia đình, thì điều đầu tiên nó phải được thể hiện ở trang thiết bị được bày trí trong nhà bếp.

Đánh vào nhu cầu sử dụng của những nhà nội trợ, thiết bị nhà bếp hiện nay luôn đáp ứng được sự phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người dùng. Song, xét về tính an toàn, tiện dụng, độ bền và thẩm mỹ, thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ Châu Âu vẫn luôn có sức ảnh hưởng lớn đối với nhiều nhà nội trợ, và trở thành xu hướng lựa chọn thiết bị nhà bếp người tiêu dùng trong những năm gần đây. Đặc biệt với những người đã sinh sống và học tập ở nước ngoài - tư tưởng và thói quen sử dụng hàng cao cấp chất lượng đã được hình thành trong họ từ lâu, thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ chính là thước đo khẳng định đẳng cấp, thương hiệu trong việc tạo nên nét đẹp, sự sang trọng của mỗi gia đình.

Nhập hàng tháng 7 Fagor
Nhập hàng tháng 7 Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, 175 Nguyễn Lương Bằng

Mong muốn giúp Quý khách hàng lựa chọn được bộ thiết bị nhà bếp tốt nhất trên thị trường, Siêu thị Bếp Thái Sơn tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt Xả hàng thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ Fagor trong tháng 8 này.

Chương trình được áp dụng cho các dòng sản phẩm sau:

Bếp từ Fagor IF-800S DUO

Bếp từ Fagor IF-800S DUO
Bếp từ Fagor IF-800S DUO là bếp từ đôi nhập khẩu Châu Âu duy nhất trên thị trường

Bếp từ IF-800S DUO là dòng bếp đôi nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu duy nhất hiện có trên thị trường. Hiện, Quý khách hàng mua bếp từ Fagor IF-800S DUO sẽ được tặng ngay 4.700.000 đồng tiền mặt, tặng thêm bộ nồi từ Fivestar trị giá 950.000 đồng.

Bếp từ Fagor IF-330ASCN 

Bếp từ Fagor IF-330ASCN Bếp từ Fagor IF-330ASCN hiện là mẫu bếp mới nhất của Fagor

Bếp từ IF-330ASCN là mẫu bếp mới của Fagor, thuộc lô hàng được sản xuất riêng cho thị trường Pháp. Bếp từ IF-330ASCN đang được giảm giá đến 20% - tương đương với 6.500.000 đồng tiền mặt. Chỉ với mức giá 26.000.000 đồng, Quý khách hàng sẽ sở hữu một chiếc bếp chất lượng bộ nồi từ Fivestar 5 ba đáy trị giá 950.000 đồng.

Máy hút mùi Fagor CPT-90XT 

Máy hút mùi Fagor CPT-90XT Máy hút mùi Fagor CPT-90XT hiện đang được nhiều nhà nội trợ tin dùng

Máy hút mùi Fagor CPT-90XT đang được giảm giá 15% (giá chỉ còn 12.240.000 đồng), đặc biệt khi mua cùng sản phẩm đồng bộ Fagor như: bếp từ, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng… Quý khách hàng sẽ được tặng thêm 3-5% cho mỗi đơn hàng.

Tủ lạnh Fagor FQ-8815XG

 Tủ lạnh Fagor FQ-8815XG
Tủ lạnh Fagor FQ-8815XG được nhiều người tiêu dùng ưa thích

Tủ lạnh Fagor FQ-8815XG là dòng tủ lạnh side by side thông minh với nhiều tính năng ưu việt. Hiện Quý khách hàng mua tủ lạnh FQ-8815XG sẽ được tặng ngay 8.500.000 đồng tiền mặt, tặng thêm tủ rượu VT-12 Bizone trị giá 9.750.000 đồng.

Lò nướng Fagor 6H-175BX và 6H-800ATCX

Lò nướng Fagor 6H-175BX và 6H-800ATCX
Lò nướng Fagor 6H-175BX và 6H-800ATCX

Lò nướng Fagor 6H-197AX và 6H-175BX đều là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Khi mua lò nướng Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 10-15% cho mỗi sản phẩm. Đặc biệt khi mua cùng sản phẩm đồng bộ Fagor như: bếp từ, tủ lạnh, lò vi sóng… Quý khách hàng sẽ được tặng thêm 3-5% cho mỗi đơn hàng.

Lò vi sóng Fagor

Lò vi sóng Fagor
Lò vi sóng Fagor trong chương trình khuyến mại

Khi mua lò vi sóng, Quý khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt: giảm 10-15% cho mỗi sản phẩm và giảm từ 3-5% khi mua cùng sản phẩm đồng bộ Fagor.

Lưu ý: Giá khuyến mại hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ sản phẩm. Để hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng, khi mua đồng bộ hoặc combo (từ 02 sản phẩm trở lên) sẽ được hưởng chiết khẩu từ 05 - 10% cho mỗi đơn hàng.

Hiện, chương trình khuyến mại đặc biệt thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ Fagor đang triển khai tại Siêu thị Bếp Thái Sơn