Cuộc sống hiện đại, con người ta thường quan tâm đến những giá trị thiết thực hơn là sự lãng mạn trong phút chốc. Do đó, gần đến ngày 20/10 thị trường nhà bếp càng trở nên sôi động. Xu hướng tặng thiết bị bếp hiện đại tăng cao được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ngày 20/10.

Tặng quà đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong đời sống. Phần giá trị nhất của một món quà là tình cảm, là yếu tố tinh thần mà người tặng gửi gắm cho người nhận. Do đó, món quà là lòng kính trọng, tình yêu thương, sự quý mến, quan tâm hoặc lòng biết ơn… của người tặng đối với người nhận là những thông điệp chứa đựng trong các món quà. Quà có thể được tặng nhân những dịp đặc biệt hoặc cũng có thể bất kỳ lúc nào. Và gần đây nhất, có lẽ không ai là không nhớ đến ngày 20/10 ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam. Ngày mà các đấng mày râu được thể hiện sự ga lăng, quan tâm đến những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình như: Mẹ, vợ, bạn gái.

Tuy nhiên, để gửi gắm tình cảm của mình vào món quà gì cũng khiến các đấng mày râu đau đầu. Nếu như mấy năm trước, những lẵng hoa to hay các bông hoa nhập ngoại được các anh lựa chọn nhiều thì một vài năm trở lại đây đấng mày râu thường rỉ tai nhau tặng mững món quà thiết thực và ý nghĩa. Một trong lựa chọn hàng đầu là những sản phẩm thiết bị gia dụng hiện đại như: Bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, bộ nồi từ, chảo từ,… lại rất được ưa chuộng.

Xu hướng tặng thiết bị bếp hiện đại ngày 20/10

Xu hướng tặng thiết bị bếp hiện đại ngày 20/10

Anh Đỗ Văn Nhâm - Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ lý do mua bếp từ để tặng vợ ngày 20/10: “20/10 năm trước đặt bó hoa hồng nhập bên nước ngoài về tưởng vợ vui lắm, ai ngờ bị vợ giận cho cả tuần vì lãng phí tiền. Năm nay, gần đến ngày vợ đã gợi ý khéo muốn đổi chiếc bếp từ đôi đã cũ. Hiểu ý, tôi lên mạng tìm hiểu thấy các bài tư vấn của Bếp Thái Sơn nói chiếc bếp từ Fagor IF – 730AS là bếp ba duy nhất có kích thước phù hợp với bếp từ đôi, bếp ga đôi. Đúng dịp, Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn model bếp từ này nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.Vừa đúng ý vợ lại tiết kiệm chi phí đảm bảo vợ hài lòng về món quà thiết thực này.”

Cũng có quan điểm chọn những món quà mang tính thực tế, sử dụng được lâu dài bác Trần Anh Tuấn – Đống Đa – Hà Nội tươi cười nói: “Cả hai đã lên chức ông bà rồi, nên mua hoa hay quà gì cho tốn tiền. Năm nay, bà ấy nói thẳng muốn mua bộ nồi từ, chảo từ xịn xịn ít để nấu ăn cho đảm bảo. Thấy mấy ông bạn cùng chung cư, trước hay mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn về dùng rất tốt nên tôi quyết định đến đây. Được trực tiếp nhìn ngắm và kiểm tra từng loại nồi, tôi thấy vô cùng yên tâm. Và tôi quyết định mua bộ nồi từ Fissler 1845 được sản xuất, nhập khẩu từ CHLB Đức và chiếc chảo chống dính Fissler 26cm. Tôi hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn này."

Tặng thiết bị bếp vừa có giá trị thực tế lại có ý nghĩa lâu dài

Tặng thiết bị bếp vừa có giá trị thực tế lại có ý nghĩa lâu dài

Không chỉ có các đấng mày râu đi chọn mua thiết bị bếp để làm quà ngày Phụ nữ việt Nam, mà chị em phụ nữ cũng nô nức đi mua sắm những đồ gia dụng, tự thưởng cho bản thân nhân dịp đang có khuyến mại lớn: “Mơ ước bao lâu được sở hữu chiếc bếp từ Nodor IPS – 37B1BK với công suất lớn (tổng công suất 7.400w) và vòng từ rộng (02 vòng từ 28cm và 01 vòng từ 20cm) và bộ nồi từ Fissler nhưng mãi chưa đủ ngân sách. Nay thấy Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn tất cả các sản phẩm nhân dịp 20/10, tôi cùng mấy chị em cùng cơ quan liền đến đây và chớp ngay cơ hội hiếm có này”. Chị Dương Thị Hạnh – Royal City chia sẻ.

Chị Phạm Bảo Thoa – nhân viên bán hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn cho biết: “Còn gần 10 ngày nữa đến ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng đã có rất nhiều người đã đến mua bếp từ, lò nướng, bộ nồi từ,…để làm quà tặng cho chị em. Năm nay, xu hướng mua đồ dùng thiết bị bếp tăng cao, nên công ty chúng tôi đã nhập rất nhiều hàng hóa, đa dạng sản phẩm để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày đặc biệt này."

Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn nhân ngày Phụ nữ việt Nam 20/10

Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn nhân ngày Phụ nữ việt Nam 20/10

Như lời cảm ơn đến chị em, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Siêu thị Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn tất cả các sản phẩm hot nhất cùng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bếp Thái Sơn kính chúc các bà, các mẹ, chị em phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc và xinh tươi!

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn