Nếu bạn đã mua một chiếc máy giặt từ vài năm trước, bạn có thể không theo kịp các tính năng, thiết kế và công nghệ mới nhất được áp dụng ở thời điểm hiện tại. Các loại máy giặt mới tốt nhất như Bosch được tích hợp các tiện ích mới có thể tiết kiệm nhiều năng lượng và nước so với sản phẩm cũ. Từ máy giặt thông minh kết nối với điện thoại của bạn, cho đến hệ thống cảm biến định lượng chất giặt tẩy,… máy giặt Bosch có thể khiến bạn đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Máy giặt Bosch
Các xu hướng và công nghệ mới nhất trên máy giặt Bosch

1.  Điều khiển từ xa

Máy giặt thông minh cho phép bạn điều khiển máy giặt từ xa thông qua một ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Các mẫu máy của Bosch có Home Connect cho phép bạn kiểm soát máy giặt ngay cả khi không có mặt ở nhà. Với HomeConnect, bạn có thể chọn chương trình, khởi động máy hoặc tạm dừng… để quần áo của bạn luôn tươi mới, sẵn sàng khi bạn về nhà và lấy chúng ra khỏi máy. HomeConnect cũng có thể đồng bộ các thiết bị Bosch khác trong nhà bằng cách kết nối chúng với nhau. Bạn thậm chí còn có thể điều khiển bằng giọng nói qua loa thông minh Alexa và GoogleHome.

Máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch điều khiển từ xa

2.  Giặt khô ngay tại nhà.

Với công nghệ ActiveOxygen được phát triển bởi Bosch trên những model máy giặt cao cấp nhất, bạn có thể làm sạch quần áo và diệt khuẩn mà không cần đến nước nóng, thậm chí không cần đến nước. Công nghệ mới này sử dụng khí Ozone để loại bỏ 99.9% vi khuẩn khỏi quần áo, đồ dùng khác. Chỉ cần thêm 30 phút giặt với chương trình ActiveOxygen, bạn sẽ nâng cao hiệu quả giặt lên một tầng cao mới mà tiêu thụ cực kỳ ít điện và nước.

Máy giặt Bosch
Giặt khô, diệt khuẩn, làm mới quần áo tại nhà với máy giặt Bosch ActiveOxygen hiện đại nhất

3.  Tiết kiệm tiền bằng cách tiết kiệm chất tẩy rửa.

Một hệ thống định lượng tự động để giảm thiểu chất thải ra môi trường và giặt sạch hoàn hảo mỗi lần được Bosch phát triển trên sản phẩm máy giặt hiện đại của họ. Tính năng I-DOS của Bosch, đảm bảo bạn luôn sử dụng đúng liều lượng chất giặt tẩy phù hợp. Các cảm biến thông minh phát hiện số lượng quần áo, chất liệu vải và độ bẩn, sau đó tự động xác định các cài đặt tốt nhất cũng như lượng bột giặt và nước hoàn hảo. Chỉ cần đổ đầy khay chứa chất giặt tẩy 1.3L (đủ dùng cho khoảng 20 lần giặt) và để I-DOS làm nốt phần còn lại, bạn đã có thể tiết kiệm 7062L nước mỗi năm, hàng chục lít chất tẩy rửa và năng lượng không cần thiết cho các chu kỳ xả bổ sung để làm sạch chất giặt tẩy dư thừa trên quần áo.

Máy giặt Bosch
Tiết kiệm hơn với máy giặt Bosch công nghệ I-DOS

4.  Thêm quần áo ngay cả khi máy giặt đang hoạt động.

Với chức năng “Reload”, giờ đây bạn có thể thêm quần áo bị bỏ quên vào chu trình giặt của mình ngay cả khi máy đã khởi động. Chỉ cần nhấn nút tạm dừng, mở cửa và thêm đồ. Với máy giặt Bosch, bạn có thể mở toàn bộ cửa, nên sẽ thêm được các loại quần áo lớn hơn như áo sơ mi hoặc khăn trải giường. Đáng nói là bạn có thể làm điều này ở hầu hết mọi giai đoạn của chu trình giặt. Mỗi máy giặt của Bosch trong phạm vi mới nhất đều có tính năng “Reload”.

Máy giặt Bosch
Thêm đồ giặt dễ dàng với máy giặt Bosch của Đức

Trên đây là một số công nghệ và xu hướng mới nhất được ứng dụng trên máy giặt Bosch. Các sản phẩm của Hãng này luôn tự hào không chỉ đem lại hiệu quả giặt sấy tốt nhất mà còn cực kỳ tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Các công nghệ mới và tính năng trên hiện đều đã được ứng dụng vào hầu hết sản phẩm máy giặt Bosch. Một số model có ActiveOxygen và điều khiển từ xa không mấy phổ biến tại Việt nam vì giá thành quá cao, còn lại, bạn đều dễ dàng tìm thấy máy giặt Bosch chất lượng cao, nhập khẩu CHLB Đức phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả tại hệ thống showroom Bosch - Siêu thị Bếp Thái Sơn. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các chương trình ưu đãi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn