Một cuộc khảo sát gần đây nhất của Bosch Singapore cho thấy nhưng thay đổi rõ rệt về ý thức của người tiêu dùng trong việc tăng cường vệ sinh cá nhân và gia đình, để duy trì một ngôi nhà sạch sẽ, an toàn trong thế giới hậu đại dịch.

Thiết bị bếp Bosch
Nâng cao vệ sinh cho gia đình trong và sau đại dịch

Theo một cuộc khảo sát thực tế thực hiện bởi Bosch Home Appliances tại Singapore, đại dịch Covid 19 đã gây ra sự thay đổi đáng kể trong suy nghĩ và các lựa chọn ưu tiên khi nói đến vấn đề vệ sinh, sức khỏe và an toàn. Cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 2000 người Singapore đã nêu bật một số phát hiện cực kỳ thú vị về những sự thay đổi diễn ra cụ thể như thế nào.

Thứ nhất, xét thực tế rằng tỉ lệ người Singapore có ý thức tăng cường vệ sinh đã tăng gấp đôi để từ khi bắt đầu đại dịch. Hơn nữa nhiều gia đình có xu hướng cân nhắc lựa chọn thiết bị gia dụng mới như một biện pháp phòng ngừa. Điều này có thể hiểu được nếu bạn coi vệ sinh cá nhân và gia đình là tuyến phòng thủ đầu tiên của chúng ta chống lại Covid 19 mà còn có thể chống lại các đợt bùng phát dịch bệnh khác tiềm ẩn trong tương lai.

Bây giờ, hãy bàn về vai trò của thiết bị gia dụng trong việc giữ an toàn cho gia đình chúng ta. Một số lượng lớn người tiêu dùng hiện nay coi tiêu chuẩn vệ sinh lên hàng đầu trong các tiêu chí mua sắm thiết bị gia dụng. Họ nhận thức rõ hơn về các chức năng tiện ích của sản phẩm giúp ích cho vấn đề này. Cứ 2 người được hỏi thì có 1 người nói rằng, họ sẵn sàng mua và sử dụng máy giặt có chức năng diệt khuẩn để cải thiện vệ sinh tại nhà sau khi dịch bùng phát. Một phần ba trong số ấy cho biết họ chắc chắn sẽ mua máy rửa bát để khử trùng bát đĩa, dụng cụ và nâng cao các tiêu chuẩn vệ sinh trong tương lai.

Thiết bị bếp Bosch
Nhu cầu mua thiết bị gia dụng có tính năng diệt khuẩn tăng cao 

Tiết lộ, máy giặt Bosch Serie 6 và Serie 8 được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo cho các yêu cầu vệ sinh cao nhất. Bosch tung ra thế hệ máy giặt công nghệ cao với các chức năng vệ sinh chuyên biệt như ActiveOxygen và AllergyPlus. Công nghệ ActiveOxygen giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn ngay cả ở nhiệt độ thấp. Sử dụng nguyên lý oxy hóa để loại bỏ vết bẩn và làm mới quần áo ở chu kỳ bắt đầu và lặp lại lần nữa khi chu kỳ giặt kết thúc, chỉ với 30 phút thêm vào quá trình giặt. Tính năng Allergy Plus phổ biến ở máy giặt Bosch hơn. Nó cũng có thể diệt khuẩn đến 99.99% ở nhiệt độ nước 60°C, bằng cách sử dụng chất giặt tẩy thông thường với khối lượng giặt khuyến nghị 4Kg. Nghĩa là nó vừa có thể diệt khuẩn nhưng không hại quần áo.

Thiết bị bếp Bosch
Các chức năng diệt khuẩn được sử dụng nhiều hơn

Trong khi đó, hầu hết máy rửa bát Bosch hiện đều được tích hợp tính năng Rửa diệt khuẩn Hygiene Plus với nhiệt độ nước có thể lên đến 90°C. Mức độ sạch hoàn hảo cho toàn bộ bát đĩa dụng cụ gia đình. Chương trình này là chế độ đặc biệt có thể kết hợp với tất cả các chương trình rửa cơ bản. Như vậy, mùa dịch này bạn có thể bổ sung chức năng diệt khuẩn vào chu trình rửa của mình để yên tâm hơn.

Adrian Kok – Trưởng bộ phận tiếp thị khu vực Đông Nam Á của BSH Home Appliance cho biết:”Tại Bosch, chúng tôi hiểu rõ những ưu tiên và nhu cầu của người tiêu dùng. Lý do tại sao vấn đề vệ sinh lại được quan tâm hàng đầu đối với họ. Từ đó, phát triển sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu ấy, giúp người dùng có cuộc sống khỏe mạnh, gia đình sạch sẽ hơn, thoải mái hơn thông qua công nghệ tiên tiến của chúng tôi.”

Thiết bị bếp Bosch
Mua thiết bị bếp Bosch để tăng cường vệ sinh, bảo vệ gia đình khỏi nguy cơ dịch bệnh

Hiện, đại dịch Covid 19 vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Bosch tự hào sẵn sàng đồng hành cùng các gia đình vượt qua đại dịch. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua sắm thiết bị bếp Bosch, mời xem TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn