DANH MỤC SẢN PHẨM

5 phụ kiện máy rửa bát Bosch giúp người dùng thoải mái hơn

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Có một số phụ kiện có thể giúp bạn tận dụng tối đa và nâng cao hiệu suất máy rửa bát. Từ các đầu phun cho đến giá cài, các loại phụ kiện này có thể giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của máy, hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp đồ và giải phóng họ khỏi việc phải rửa bằng tay các loại dụng cụ tinh tế, dễ vỡ. Một vài model máy rửa bát có trang bị sẵn cho người dùng một số phụ kiện, số khác bạn có thể tự trang bị theo nhu cầu. Cùng Bếp Thái Sơn tham khảo 5 lựa chọn dưới đây theo gợi ý của các chuyên gia:

Phụ kiện máy rửa bát
Phụ kiện máy rửa bát giúp máy đạt hiệu suất cao hơn

1.   Đầu vòi phun chuyên rửa khay nướng.

Khay nướng là vật dụng rất khó làm sạch, bởi việc thức ăn bị két dính, thậm chí cháy đen bám trên bề mặt. Trong nhiều trường hợp, người dùng phải ngâm trước rồi cọ bằng bàn chải. Tuy nhiên, nếu sử dụng phụ kiện đầu vòi phun chuyên dụng để rửa khay nướng, áp lực nước tăng, cho các tia nước cực mạnh để loại bỏ các vết dầu mỡ và cặn bẩn cứng đầu. Phụ kiện này dễ dàng được lắp vào máy rửa bát và hoàn hảo để rửa các vật dụng lớn như khay nướng bánh, vỉ nướng thịt, kệ tủ lạnh, lưới lọc máy hút mùi… Hiện có sẵn trên một số model máy rửa bát Bosch như SMS46MI01G...

Phụ kiện máy rửa bát
Đầu vòi phun chuyên dụng cho việc rửa các vật dụng lớn

2.   Giỏ cài ly.

Đây là dụng cụ mà nhiều máy rửa bát Bosch trang bị thêm cho sản phẩm của mình. Với giỏ cài ly chuyên dụng GlassSecure, bạn không còn phải bận tâm việc phải vệ sinh những chiếc ly rượu đế cao mảnh mai như thế nào và làm sao để chúng không bị vỡ khi rửa bằng máy rửa bát. Một khay GlassSecure cơ bản có thể cài được 4 ly thủy tinh (ly rượu vang hoặc champagne) và giữ chúng an toàn trong suốt chu trình rửa. Bạn có thể mua thêm phụ kiện này và tăng số lượng ly được rửa lên theo yêu cầu. Một máy rửa bát 45cm chưa tối đa hai khay (8 ly) và loại 60cm có thể chứa được 4 khay (16 ly).

Phụ kiện máy rửa bát
Giá cài ly giúp bảo vệ đồ thủy tinh khỏi bị vỡ trong quá trình rửa

3.   Kẹp bình sữa.

Phụ kiện kẹp bình sữa đi theo một bộ gồm 3 chiếc, giúp việc rửa bình sữa trẻ em cực kỳ dễ dàng. Kẹp giúp cố định các vật dụng kích thước nhỏ như bình sữa, núm ti, nắp đậy, cốc nhỏ không bị xê dịch trong khi rửa và được làm sạch kỹ lưỡng hơn. Việc cố định bình có thể giúp các tia nước nóng tiếp xúc được với nhiều diện tích dụng cụ nhất. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng những dụng cụ này làm bằng thủy tinh hoặc nhựa chịu nhiệt an toàn (có thể dùng được trong máy rửa bát). Bởi vì trong các chu trình rửa diệt khuẩn, nhiệt độ nước có thể lên rất cao.

Phụ kiện máy rửa bát
Phụ kiện kẹp bình sữa chuyên dụng

4.   Kẹp giữ chai.

Chai đựng nước và các vật dụng bằng nhựa nhỏ dễ bị xê dịch khỏi vị trí dưới tác động của vòi phun. Kẹp giữ chai lọ là công cụ cực kỳ đơn giản nhưng hữu dụng, nó sẽ giúp cố định tất cả các chai lọ và hộp nhựa nhỏ chắc chắn trong ngăn dưới cùng của máy. Bằng cách này, chúng sẽ an toàn và không gây ra tiếng ồn kể cả trong các chương trình rửa mạnh nhất.

Phụ kiện máy rửa bát
Phụ kiện kẹp giữ chai lọ

5.   Hộp đựng dụng cụ bằng bạc, chống ăn mòn.

Rất nhiều gia đình thích dùng dụng cụ bàn ăn bằng bạc, nhưng việc vệ sinh chúng bằng máy rửa bát có thể khiến gia chủ không yên tâm. Nhưng với phụ kiện hộp đựng chuyên biệt cho đồ bạc, các dụng cụ của bạn có thể được đặt an toàn, ngăn chặn việc bị xỉn màu và ăn mòn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: không đổ trực tiếp dung dịch rửa bát lên trên dụng cụ bằng bạc, không nhét quá nhiều vào hộp và không đặt chung với dụng cụ bằng thép không gỉ.

Phụ kiện máy rửa bát
Hộp đựng cụ cụ bằng bạc chống xỉn màu và ăn mòn

Trên đây là 5 loại phụ kiện giúp bạn hoàn thành công việc vệ sinh dụng cụ nhà bếp bằng máy rửa bát hoàn hảo nhất. Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch và phụ kiện đi kèm, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Truy cập thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn