DANH MỤC SẢN PHẨM

6 lý do nên mua mấy sấy quần áo Bosch

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, quá trình chọn mua máy sấy quần áo lý tưởng thoạt đầu có vẻ khó khăn và phức tạp với người mua. Trong khi máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ là những lựa chọn hợp lý hơn trong ngắn hạn, thì máy sấy bơm nhiệt (hoặc bơm nhiệt kết hợp ngưng tụ) của Bosch là tiêu chuẩn vàng khi nói đến hiệu quả năng lượng, chăm sóc vải nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí về lâu dài. Dưới đây là 06 lý do tại sao nên sử dụng máy sấy quần áo Bosch.

6 lý do nên mua mấy sấy quần áo Bosch
Máy sấy quần áo Bosch đem lại nhiều tiện nghi cho cuộc sống

Hiệu quả năng lượng tốt nhất để tiết kiệm chi phí hơn.

Không giống như máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ, máy sấy bơm nhiệt Bosch hoạt động bằng cách tái sử dụng không khí đã được làm nóng trong một hệ thống mạch kín để làm khô quần áo của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có được kết quả sấy khô hoàn hảo trong khi tiêu thụ ít điện hơn đến 50% so với các loại máy sấy khác. Giờ đây, bạn có thể thường xuyên sấy nhiều đồ giặt hoặc các loại vải dày như khăn tắm, khăn trải giường và chăn lông vũ mà không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Tính linh hoạt của vị trí đặt máy.

Máy sấy bơm nhiệt của Bosch thải ít khí nóng ra môi trường xung quanh và có bộ phận ngưng tụ để lưu giữ hơi ẩm chiết xuất nên không cần lắp đặt ống xả. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trong phòng giặt, tầng hầm hoặc nhà bếp - ngay cả dưới mặt bàn hoặc trong tủ đựng quần áo.

6 lý do nên mua mấy sấy quần áo Bosch 2
Bạn có thể đặt máy sấy Bosch ở bất cứ đâu

Chăm sóc và bảo vệ vải nhẹ nhàng, không bị khô cứng.

Bạn có thể khó chịu khi cho quần áo của mình vào máy sấy và khiến chúng bị thu nhỏ kích cỡ so với ban đầu. Để ngăn ngừa sự co rút do quá trình sấy, tính năng AutoDry trong máy sấy bơm nhiệt Bosch sử dụng các cảm biến thông minh để đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại của đồ giặt trong lồng sấy và tự động dừng chương trình sấy khi đồ giặt của bạn đã khô. Máy sấy quần áo Bosch cũng đảm bảo chăm sóc vải nhẹ nhàng với nhiệt độ sấy thấp hơn khoảng 50°C, so với 80°C của các loại máy sấy thông thường khác.

Máy sấy quần áo Bosch có thể tự làm sạch.

Máy sấy bơm nhiệt Bosch với bộ ngưng tụ tự làm sạch, tự động làm sạch bình ngưng bằng nước chiết xuất trong chu trình sấy. Điều này giảm thiểu sự tích tụ xơ vải, có thể làm giảm hiệu quả sấy khô, tăng thời gian và năng lượng sử dụng, đồng thời giúp bạn ít phải bảo dưỡng máy hơn.

6 lý do nên mua mấy sấy quần áo Bosch 3
Máy sấy quần áo Bosch có thể tự làm sạch

Các chương trình chuyên biệt cho tất cả các loại vải.

Khi nói đến các chương trình sấy khô, nguyên tắc cơ bản là mỗi loại vải phải được xử lý theo cách khác nhau. Trong khi các loại vải tổng hợp và quần áo thể thao yêu cầu nhiệt độ sấy thấp hơn để tránh hư hỏng, các loại vải cotton và vải bọc có thể chịu được nhiệt độ sấy cao hơn. Với các chương trình sấy chuyên biệt cho nhiều loại vải, máy sấy bơm nhiệt Bosch mang đến cho đồ giặt của bạn sự chăm sóc tinh tế mà chúng cần. Để kiểm soát tốt hơn, hãy kích hoạt tùy chọn “Low Heat” hoặc ba mức tùy chọn “Fine Adjust” để có kết quả sấy khô hoàn hảo.

Đồ giặt của bạn có thể sẵn sàng để là ủi hoặc cất ngay.

Đối với các chương trình sấy vảo Cotton (vải bông) và Synthetic (Tổng hợp), bạn có thể chọn giữa ba mức độ khô – Iron Dry, Cupboard Dry và Cupboard Dry Plus, tùy thuộc vào việc bạn muốn cất ngay đồ giặt vào tủ hay ủi. Để dễ dàng ủi quần áo, chỉ cần kích hoạt tùy chọn “Easy Iron” hoặc “Crease Guard” để giảm thiểu nếp nhăn.

6 lý do nên mua mấy sấy quần áo Bosch 4
Quần ảo mềm mại, phẳng phiu với máy sấy quần áo Bosch

Với rất nhiều lợi ích trên, máy sấy quần áo bơm nhiệt kết hợp ngưng tụ Bosch với bình ngưng tự làm sạch là sự lựa chọn rõ ràng khi nói đến hiệu quả năng lượng, chăm sóc vải nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí về lâu dài. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo Bosch, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm các ưu đãi hiện hành cho máy sấy Bosch nói riêng và thiết bị gia dụng Bosch nói chung TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn