DANH MỤC SẢN PHẨM

Bếp từ 03 vùng nấu dáng chữ nhật - Một số model tiêu biểu 2021

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài hình chữ nhật là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Một phần vì số đông thiết kế bàn đá của các căn bếp Việt Nam không đủ chiều sâu để lắp bếp vuông. Phần khác vì người Việt có thói quen đặt nồi chảo xào nấu theo chiều ngang để dễ xử lý, thao tác. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn sẽ giới thiệu cho những khách hàng có nhu cầu một số model bếp từ 3 vùng nấu dáng chữ nhật tiêu biểu nhất 2021.

Bếp từ Apelson AIT377B

Giống như Cata, Apelson cũng là một trong 3 thương hiệu cốt cán của tập đoàn thiết bị gia dụng đình đám hàng đầu Tây Ban Nha - CNA. Với khoảng 13 triệu, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay một chiếc bếp từ chuẩn "Made in Spain", 3 vùng nấu công suất tổng lên tới 6700W. Công suất này còn cao hơn nhiều mẫu bếp 3 từ của Bosch. Nhờ công suất cao nên bếp rất khỏe, đun nấu nhanh.

Bếp từ ba vùng nấu Apelson AIT377B.
Bếp từ ba vùng nấu Apelson AIT377B.

Đường kính 3 vùng nấu lần lượt 18cm, 22cm và 27cm, phù hợp với mọi kích thước nồi chảo. Công suất cao nhất của mỗi vùng nấu có thể đạt tới 3000W. Mặt kính SchottCeran của Đức, chịu sốc nhiệt tốt nhất thị trường. Sản phẩm tích hợp đủ các tính năng an toàn như tự nhận diện nồi, hẹn giờ, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp an toàn... Kích thước bếp 77-39cm, lỗ khoét là 75-37cm. Thiết kế bếp khá đơn giản, nhìn cũng có nét tương đồng với Cata. Điều khiển chung cho cả 3 vùng nấu, tăng giảm công suất bằng phím +/-. Bếp được bảo hành chính hãng 2 năm.

Bếp từ Cata IB073DC

So với mẫu bếp 3 dáng chữ nhật Apelson ở trên, thiết kế của Cata IB073DC có đặc biệt hơn một chút. Mặc dù vẫn sử dụng kính SchottCerran của Đức, song biểu thị vùng nấu là những vạch kẻ ngang tạo thành vùng nấu tròn để người dùng dễ nhận diện.

Bếp từ Cata IB073DC ba vùng nấu.
Bếp từ Cata IB073DC ba vùng nấu.

Điều khiển bếp chung cả 3 vùng những dạng trượt, tăng giảm công suất bằng cách vuốt hoặc chạm đều được. Công suất tổng và các vùng nấu đều giống hệt với mẫu Apelson, đều là 6700W và mâm từ 18-22-27cm. Sản phẩm chuẩn sản xuất tại Tây Ban Nha, đầy đủ các tính năng hẹn giờ, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, nấu siêu tốc,... Tuy vậy, kích thước của Cata IB073DC có vẻ phổ thông hơn, khi lắp đặt những trường hợp có sẵn lỗ khoét thì ít phải sửa đá, vá đá hơn. Kích thước bếp 73-43cm, kích thước cắt đá 71-41cm. Cata được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam. Giá của bếp 3 IB073DC tầm 12 triệu, mức giá rất vừa tầm và phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

Bếp từ Cata IB753BK

Cata IB753Bk là một trong những model bếp từ 3 vùng nấu dáng chữ nhật được biết đến nhiều nhất thị trường. Và giá sản phẩm này cũng tốt nhất trong 3 model được giới thiệu tại đây, chỉ tầm hơn 11 triệu. Model này cũng được phân phối bởi cả Đức Chính và ALC. Hàng của ALC đắt hơn vài trăn nghìn nhưng lại được bảo hành tại nhà ở tỉnh. Nên nếu khách hàng ở tỉnh thì nên mua hàng phân phối bởi ALC. Trong khi đó, hàng của Đức Chính chỉ bảo hành tại Hà Nội và Sài Gòn, cùng với đó là giá mềm hơn. Công suất, vùng nấu và các tính năng của bếp giống hệt với 2 mẫu bếp ở trên. Sản phẩm tất nhiên vẫn được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha.

Bếp từ Cata IB753BK nhập khẩu.
Bếp từ Cata IB753BK nhập khẩu.

Trên đây là 3 mẫu bếp từ 3 bếp dáng chữ nhật tốt được gợi ý là đáng mua ở tầm giá 10-13 triệu. Cả 3 đều là thương hiệu chuẩn Châu Âu, nổi tiếng và chất lượng tốt. Quý khách hàng có thể dựa vào kích thước bàn đá, cảm quan thẩm mỹ và chính sách bảo hành của từng bếp để lựa chọn model phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu, cần được tư vấn cụ thể hơn, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được hỗ trợ tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo thêm KHUYẾN MẠI CATA và KHUYẾN MẠI APELSON để xem thêm các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn