DANH MỤC SẢN PHẨM

Bosch SMS6ZCI08E - máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Biên tập bởi: Trần Đức Đoàn Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy rửa bát Serie 6 có công nghệ sấy Zeolith với yêu cầu đặc biệt là sản phẩm được bảo hành tại nhà dài hạn dù ở tỉnh xa, hay máy có sấy zeolith giá rẻ và hợp lý nhất thì Bosch SMS6ZCI08E là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bosch SMS6ZCI08E - máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Bosch SMS6ZCI08E - Máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Máy rửa bát Bosch serie 6, công suất rửa 14 bộ, sản xuất tại CHLB Đức.

Mang ưu điểm của máy rửa bát Bosch Serie 6 nói chung là công suất rửa lớn nhất lên tới 14 bộ. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình. Bởi cùng kích thước, nhưng sức chứa lớn sẽ giúp các gia đình khi sử dụng có thể linh hoạt được nhiều trường hợp. Ít bát đũa thì có thể tích lại gom mẻ, mà nhiều bát đũa khi có khách cũng có thể rửa hết trong một lần.

Xuất xứ Đức cũng là ưu thế lớn của sản phẩm. Bosch có nhiều máy rửa bát sản xuất tại Thổ và Ba Lan, những máy của Đức vẫn được đánh giá cao nhất và được yêu thích nhất. Vì tiêu chuẩn chất lượng của thị trường Đức cực kỳ cao và khắt khe.

Bosch SMS6ZCI08E - máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Sản phẩm có công suất rửa 3 giàn 14 bộ

Công nghệ sấy Zeolith cao cấp, hiệu quả hàng đầu thị trường.

Máy rửa bát đời thấp của Bosch chủ yếu vẫn lợi dụng sự ngưng tụ của nước, nếu dùng đủ muối bóng và xếp bát đúng cách, đồ của bạn có thể khô khoảng 70%. Nhưng chắc chắn đồ nhựa và khopang rửa không khô. Việc tích hợp thêm tính năng hé cửa ở một số model có thể cải thiện về mùi tồn đọng và giúp đồ khô nhanh hơn, nhưng kèm theo nguy cơ bị côn trùng xâm nhập. Bởi vậy, cho đến nay, vẫn chỉ có công nghệ sấy bằng đá zeolith, với khả năng ngậm nước, hút ẩm và tạo ra năng lượng nhiệt để sấy khô đồ mới là hiệu quả triệt để và tiết kiệm nhất. Không cần mở cửa, đồ của bạn vẫn khô kể cả khoang rửa và đồ nhựa. Đá Zeolith không cần bảo trì, thay thế mà có thể tự làm mới sau mỗi lần rửa, nên công nghệ này được nhận định là hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm và rất khó để tìm ra công nghệ thay thế tốt hơn.

Bosch SMS6ZCI08E - máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Công nghệ sấy Zeolith Perfect Dry

Model mới 2021, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích hỗ trợ.

Bosch SMS6ZCI08E là một sản phẩm mới ra mắt sau 2021. Sản phẩm mang nhiều cải tiến hơn so với các sản phẩm trước kia. Giàn rửa thông minh hơn dễ dàng điều chỉnh, được thiết kế tỉ mỉ hơn với các đầu gai/cài bọc silicol mềm, khay chưa viên rửa được mở rộng để hòa tan tối ưu hơn. Màu inox, vân xước ngang mặt trước để chống bám dấu vân tay. Màn hình hiển thị thông tin mặt trước. Bảng điều khiển phím bấm cơ trực quan, dễ sử dụng ở mặt trên. Nhìn tổng thể khá giống các mẫu serie 8. Máy có công nghệ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng HomeConnect để người dùng kiểm soát máy dù ở bất cứ đâu. Đặc biệt, chỉ một số model Serie 6 và serie 8 cao cấp mới được bổ sung đầu phun tăng cường ExtraClean Zone giúp rửa xoáy sâu các vật dụng sâu lòng như cốc, chai, lọ ở khu vực giàn trên. Sản phẩm có độ ồn từ 40-42dB, cực kỳ yên tĩnh.

Bosch SMS6ZCI08E - máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Máy sản xuất tại Đức chất lượng cao và cực kỳ được ưa chuộng

Tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn và 04 chế độ đặc biệt chọn kèm.

-      Các chương trình rửa tiêu chuẩn:

Rửa tiết kiệm Eco 50°: Dùng khi bát đĩa bẩn vừa và nhẹ, là chế độ tiết kiệm điện nước nhất.

Rửa tự động Auto 45-65°: Máy có các cảm biến để tự động đo độ bẩn của bát đĩa, từ đó sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian phù hợp. Bẩn nhiều thì tăng nhiệt độ nước và thời gian rửa. Bẩn nhẹ thì giảm nhiệt độ nước và thời gian.

Rửa chuyên sâu Intensive 70°: Mặc định nhiệt độ nước ở mức cao nhất và thời gian rửa dài, dùng khi có nhiều nồi chảo, dầu mỡ két dính cực kỳ bẩn. Chương trình này tốn điện nhất.

Rửa cơ bản 1h30’ 60°: Dùng khi bát đĩa bẩn vừa nhưng lại cần rửa nhanh hơn các chương trình khác.

Rửa yên tĩnh Silence 50°: Dùng chủ yếu khi chạy máy về đêm, cần yên tĩnh tối đa. Tiêu thụ và thời gian như chế độ tiết kiệm.

Rửa tráng Pre-Rinse: Tích hợp vào phím Favourite. Nếu không có tác động thay đổi cài đặt nào thì phím này sẽ thay phím rửa tráng, bằng nước thường trong 15 phút để tráng sơ bát đĩa gom mẻ hoặc đồ để bụi lâu ngày.

-      Các chế độ chọn kèm:

Rửa bán tải HaftLoad 1/2: Chọn kèm các chương trình trên khi số lượng bát đĩa quá ít để rửa full tải nhưng lại quá nhiều để gom mẻ.

Rửa siêu tốc Speedperfect Plus: Chọn kèm các chương trình tiêu chuẩn khi muốn rút ngắn một nửa thời gian thông thường.

Sấy tăng cường: Chọn khi muốn máy sấy khô nhanh hơn.

Khởi động từ xa: Chọn kèm khi muốn điều khiển máy bằng đt di động.

Ngoài ra, máy có chế độ vệ sinh khoang rửa chuyên biệt – Machine Care.

Bosch SMS6ZCI08E - máy rửa bát sấy Zeolith giá rẻ của HMH

Máy nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn đỏ và bảo hành 3 năm toàn quốc bởi HMH

Hàng nhập khẩu chính ngạch của HMH, có hóa đơn đỏ, bảo hành tại nhà toàn quốc 3 năm.

Trong số nhiều mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 sấy zeolith, thì hiện chỉ có SMS6ZCI08E là đạt được yêu cầu giá hợp lý mà lại là hàng nhập khẩu chính ngạch và được bảo hành uy tín. HMH được Bosch ủy quyền là đơn vị phân phối chính thức ở Việt Nam. Cùng với đó, đây cũng là đơn vị xây dựng được hẹ thống bảo hành tốt nahats dành cho các sản phẩm Bosch trên thị trường. Thời hạn bảo hành 3 năm, phạm vi toàn quốc tại nhà. Nên dù ở các tỉnh vùng sâu vùng xa vẫn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm do họ phân phối. Mặt khác, do là hàng chính ngạch nên giá sản phẩm đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Người dùng mua Bosch SMS6ZCI08E có thể viết hóa đơn đỏ.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI08E của HMH hiện đang được bày bán sẵn hàng tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Giá khuyến mại mới nhất dành cho sản phẩm mời quý khách cập nhật tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn