DANH MỤC SẢN PHẨM

Các chương trình rửa của máy rửa bát Bosch

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Nếu bạn đang sở hữu mọt chiếc máy rửa bát Bosch thì xin chức mừng bạn, bạn là một trong những người may mắn mua đúng được thiết bị tốt nhất trong lĩnh vực này. Thế nhưng, không phải ai mới dùng máy rửa bát cũng thành thạo và biết cách sử dụng sao cho chuẩn và hiệu quả. Đặc biệt là máy rửa bát Bosch hiện đại, cao cấp và nhiều tính năng nhất thị trường máy rửa bát hiện nay. Nhưng đừng vội lo, trong mỗi sản phẩm, nhà sản xuất đều đính kèm một bản hướng dẫn sử dụng, bạn có thể dựa vào đó để vận hành sản phẩm của mình. Nhưng nếu, tiếng anh là một “mắc míu” đối với gia đình bạn, thì hãy để Bếp Thái Sơn hỗ trợ mình. Dưới đây, là một số tính năng và chương trình rửa cơ bản trên máy rửa bát Bosch, giúp bạn nhận biết và sử dụng các chế độ này chuẩn xác nhất.

Các chương trình rửa cơ bản của máy rửa bát Bosch
Các chương trình rửa cơ bản có thể sử dụng trên máy rửa bát Bosch

Vario Speed Plus – Tiết kiệm thời gian
Chức năng tiết kiệm thời gian Vario Speed Plus có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Để đạt được kết quả rửa và sấy tối ưu khi giảm thời gian rửa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.
Half Load – Rửa bán tải
Nếu bạn chỉ có ít dụng cụ để rửa, hãy chuyển sang chế độ rửa bán tải để tiết kiệm điện, nước và thời gian. Đồng thời, giảm lượng chất tẩy rửa so với một chu trình rửa đầy đủ. 
Hygiene Plus – Khử trùng
Sử dụng chức năng này để tăng nhiệt độ rửa lên 70°C trong một thời gian lâu hơn để khử trùng. Thích hợp với trạng thái vệ sinh tuyệt đối cho các dụng cụ cần thiết như bình sữa trẻ em…
Intensive Zone – Rửa chuyên sâu
Hoàn hảo cho một chu trình rửa hỗn hợp, bao gồm nhiều dụng cụ trong đó có cả nồi chảo rất bẩn xếp dưới cùng, các dụng cụ khác ở giỏ trên. Áp lực phun ở tay phun dưới tăng và nhiệt độ nước tăng nhẹ. 
Extra Dry - Sấy tăng cường
Nhiệt độ tăng lên trong bước rửa cuối cùng, và giai đoạn sấy kéo dài, đảm bảo khô hoàn toàn các chi tiết nhỏ thậm chí đồ nhựa. Năng lượng tiêu thụ sẽ tăng nhẹ.
Shine and Dry - Khô bóng
Sử dụng dung dịch làm bóng, cùng tăng cường lượng nước và kéo dài giai đoạn sấy, bề mặt dụng cụ sẽ khô ráo hoàn toàn và bóng bẩy hơn.
Energy Save - Tiết kiệm năng lượng
Chức năng tiết kiệm năng lượng có thể được dùng để giảm cả lượng nước và năng lượng tiêu thụ. Thời gian hoạt động kéo dài hơn để đảm bảo rửa vẫn sạch và sấy vẫn khô.

Các chương trình rửa cơ bản của máy rửa bát Bosch
Các chương trình rửa cơ bản của máy rửa bát Bosch
Các chương trình rửa cơ bản của máy rửa bát Bosch

Nếu quý khách còn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hoặc tư vấn mua hàng, hoan nghênh bạn đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ để được hỗ trợ tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm các ưu đâĩ mới cho thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn