DANH MỤC SẢN PHẨM

Chảo chống dính loại nào tốt

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Tìm hiểu trên nhiều diễn đàn của chị em nội trợ, thấy các chị em chia sẻ nhiều về chảo chống dính loại nào tốt. Cũng có nhiều ý kiến khác nhau về xuất xứ, thương hiệu và giá thành sản phẩm. Hầu hết các chị em đều cho rằng chảo chống dính của Đức và Pháp là tốt nhất. Nhưng bạn có biết rằng, sản phẩm tốt nhất chưa chắc đã là sản phẩm phù hợp nhất?

chảo từ chống dính Nhật Bản cao cấpChảo chống dính Nhật Bản là một trong những sản phẩm gia dụng tốt nhất thị trường

1. Lựa chọn chảo chống dính theo các tiêu chí dưới đây:

Chảo chống dính tốt phải là loại có thương hiệu lớn, xuất xứ rõ ràng.

Một điều hiển nhiên là các thương hiệu lớn thường có uy tín và trách nhiệm cao hơn. Xuất xứ rõ ràng cũng với thương hiệu nổi tiếng là đại diện cho chất liệu sản xuất chảo tốt, an toàn, công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết kế thẩm mỹ. Những sản phẩm đó thường có thứ hạng cao trên thị trường và cũng đồng nghĩa với đó là giá thành sản phẩm cũng chẳng phải loại rẻ.

Lớp chống dính phải an toàn tuyệt đối.

Có một thời gian, nỗi lo chảo chống dính rẻ tiền có thể gây ra ung thư, vô sinh, bệnh hô hấp và nhiều bệnh nguy hiểm khác, khiến người tiêu dùng hoài nghi hầu hết các sản phẩm chảo chống dính trên thị trường. Chị em dần tìm đến những sản phẩm an toàn hơn như sử dụng chảo tráng men chống dính. Tuy vậy, các dòng chảo tráng men thường chống dính kém và giá khá đắt. Hiện, nhiều hãng có tiếng đã nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ chống dính mới an toàn hơn, và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Phải chọn loại nào chống dính hiệu quả

Bộ phận quan trọng nhất khi bạn mua chảo chính là lớp chống dính. Nếu chảo chống dính kém, sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng món ăn, thời gian nấu và có thể khiến bạn rất bực mình. Nhiều khách hàng khi đến Bếp Thái Sơn đều băn khoăn hỏi chảo chống dính loại nào tốt? vì nếu mua phải loại không tốt, chống dính kém, dễ bong tróc thì thật tiếc cho đồng tiền bỏ ra.

Chị Chi – Hoàng Mai: “Lần trước đi mua chảo, người ta tư vấn chảo tráng sứ cho tôi, nói là an toàn. Tôi sợ mua phải chảo có chất gây ung thư thì lo lắm nên chọn chảo tráng sứ. Nhưng về dùng thì mới thấy hối hận. An toàn thì chưa biết vì mới sử dụng, nhưng mà chống dính kém lắm, lại nặng nữa. Tôi chán quá, nghe bà hàng xóm nói chuyện là đến đây mua chảo của Nhật dùng thích lắm, nên tôi đến xem.”

chảo từ chống dính Nhật Bản cao cấpChảo chống dính của Nhật an toàn tuyệt đối với sức khỏe và sử dụng hiệu quả với bếp từ

Chảo phải bắt từ tốt và sử dụng được với bếp từ ổn định

Chảo chống dính ngày nay cũng cần đảm bảo có thể dử dụng được với bếp từ, vì dù bạn dùng loại nào đi chăng nữa, rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ đổi sang sử dụng bếp từ - xu hướng thời đại ngày nay. Nếu không dùng được với bếp từ, tương lai, rất có thể bạn sẽ phải lãng phí một cái chảo.

Bác Đặng Vinh – Láng Hạ: “Tuần trước tôi mua 1 chiếc chảo ở siêu thị, đắt chứ không phải rẻ gì, những 2 triệu 4, mà đem về sử dụng với bếp từ, lúc bắt được từ, lúc không, rất không ổn định, nấu mãi vẫn không xong một món, bực mình lắm.”

Nên chọn loại chảo chống dính có lòng sâu để phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt

Văn hóa ẩm thực Châu Á nói chung và Việt nam nói riêng thiên nhiều về các món chiên xào. Trong khi, phương Tây thường chuộng dùng lò nướng để làm các món chiên, nướng hơn. Thiết kế chảo của họ theo các chuyên gia đánh giá vẫn có điểm chưa phù hợp với văn hóa ẩm thực của Châu Á như chảo thường có thành thấp. Ngược lại, những ưu điểm rõ ràng của chảo sâu lòng đó là giúp bạn chiên xào dễ dàng, linh hoạt hơn chảo thường rất nhiều. Bạn có thể đảo thức ăn mạnh tay mà thức ăn không bị rơi, văng ra ngoài, đồng thời xào nấu được một lượng lớn thức ăn hơn so với chảo thành thấp. Với các món chiên, lòng chảo sâu giúp hạn chế dầu mỡ bắn ra gây bỏng cho người dùng và làm bẩn bếp.

chảo từ chống dính Nhật Bản cao cấpYoshikawa và Hokua của Nhật là loại bạn không nên bỏ qua khi tìm mua chảo chống dính

2. Gợi ý sản phẩm tốt nhất.

Chảo từ chống dính sâu lòng Yoshikawa, Hokua là sản phẩm chảo từ chống dính sâu lòng tốt nhất thị trường hiện nay. Chảo đặc biệt ở điểm được đúc liền nguyên khối 3 hoặc 4 lớp, không dán đáy với lớp chống dính an toàn độc quyền thương hiệu. Theo khảo sát phản hồi của khách hàng tại Bếp Thái Sơn, chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng của chảo từ chống dính sâu lòng Nhật Bản. Chỉ có khách quay lại mua thêm và điều đó càng là minh chứng thuyết phục để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm này, những ai đang có nhu cầu mua chảo chống dính loại thật sự tốt.

Series chảo từ Yoshikawa, Hokua cũng có nhiều loại và nhiều cỡ. Nhưng phổ biến nhất là dòng 20, 24, 26 và 28. Trung bình hàng tháng, Bếp Thái Sơn đã xuất kho hàng trăm model này cho riêng thị trường Hà Nội. Đủ để chứng minh chảo chống dính thương hiệu này có sức ảnh hưởng như thế nào trên thị trường.

Chị Oanh – Sóc Sơn: “Mới nhìn thấy chiếc chảo Nhật này, tôi đã mê rồi. Các con tôi thích ăn đồ chiên, có chiếc chảo rán chống dính tiện dụng này, từ nay không cần lo mỡ bắn nữa, chiên xào thoải mái. Giá còn hợp lý hơn nhiều so với các loại chảo khác ở mấy điểm trước tôi tham khảo.”

chảo từ chống dính Nhật Bản cao cấpChảo từ chống dính Yoshikawa - thương hiệu chảo chống dính số 1 Nhật Bản

Với chiếc Yoshikawa, Hokua nó có thậm chí có thể thay thế cả một chiếc nồi như bạn có thể nấu súp hoặc canh luôn trên chảo mà không cần đổi sang một chiếc nồi khác. Có thể nói, đây là chiếc chảo chống dính lòng sâu nhất trong các loại chảo phổ biến hiện nay được biết đến. Điều đó cũng tạo một lợi thế khi nói nó là chiếc chảo “Vạn người thấy vạn người ưng”.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận cũng có một số loại chảo chống dính khác cũng tốt không kém như chảo chống dính của Fissler, Elo, AO…Nhưng chảo chống dính vừa tốt vừa giá hợp lý thì Nhật vượt trội hơn. Hãy cân nhắc trên khả năng của bạn và chọn cho mình một chiếc chảo chống dính tuyệt vời nhé!

Hiện chảo từ chống dính Nhật Bản đang được bày bán tại hệ thống Showroom của Bếp Thái Sơn. Chúng tôi hân hạnh chia sẻ và giới thiệu đến bạn sản phẩm chảo từ chống dính có thể trả lời câu hỏi chảo chống dính loại nào tốt. Hi vọng, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc chảo chống dính tốt như ý.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo bài viết:

Chảo từ chống dính Nhật Bản – Đánh bay nỗi lo ung thư
Chảo rán sâu lòng Nhật Bản

Series chảo từ  Nhật Bản

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn