DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu mặt kính Schott Ceran

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Schott không phải là nhà sản xuất thủy tinh, gốm kính duy nhất. Nhưng Schott luôn là một cái tên rất đặc biệt, là tập đoàn có xếp hạng cao trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình, Schott đồng thời cũng là “lão làng” trong ngành công nghiệp khi có tới 125 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất kính. Schott đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại kính có tính ứng dụng cao trong đời sống như: Schott Ceran, Schott Robax, Schott Fiolax, Schott Zetroduz… Ứng dụng trong thiên văn học, thiết kế nội thất gia dụng, nội thất công nghiệp, thiết bị nhà bếp…

Với loại gốm kính CERAN (Made in Germany), Schott đã mở ra một kỷ nguyên mới, cải cách toàn bộ lĩnh vực nội trợ trên toàn cầu. Schott vượt trội và thống trị nhờ vào chất lượng sản phẩm và không ngừng phát triển nguyên vật liệu cũng như công nghệ chế tạo. Bên cạnh đó là sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng. Chính vì điều này mà hầu như tất cả các nhà sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp trên khắp thế giới đều phụ thuộc vào Schott trong hơn 40 năm qua.

Giới thiệu mặt kính Schott Ceran
Mặt kính Schott Ceran ứng dụng nhiều trong sản xuất thiết bị nhà bếp

 --------------------

Thương hiệu

"Không ngừng sáng tạo" - ba từ đơn giản thể hiện tất cả những gì Schott đang làm và nỗ lực đạt được. Schott luôn hành động để trở thành người lãnh đạo, tiên phong và chuyên gia trên toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất kính. Đó là lý do tại sao Schott không bao giờ dừng lại. Schott không phản ứng theo các xu hướng, họ là người định nghĩa ra chúng. Trong khi thị trường đang bắt đầu nhận biết sản phẩm mới nhất của Schott, thì đội ngũ các chuyên gia của tập đoàn lại đang bận rộn tiến hành nghiên cứu những ý tưởng mới. Điều này khiến Schott luôn bắt nhịp với thời đại.

Giới thiệu mặt kính Schott Ceran 2Schott là thương hiệu sản xuất gốm kính của Đức hàng đầu thế giới

----------------

Nguồn gốc ra đời của gốm kính Schott Ceran

Vào đầu những năm 1960, SCHOTT đã phát triển 1 loại gốm kính để sử dụng trong kính thiên văn không gian được coi là tiền thân của kính Schott Ceran. Chất liệu này chịu nhiệt cực kỳ tốt và hầu như không có sự giãn nở nhiệt. Đây không những là điều kiện tiên quyết lý tưởng để ngăn ngừa sự mờ trong quá trình quan sát các thiên thể, mà còn là nền tảng hoàn hảo cho việc tiếp tục nghiên cứu của các kỹ sư Schott. Tại sao không sử dụng vật liệu độc đáo này để sản xuất các mặt kính bếp từ ? Đó chính xác là những gì Schott đã làm sau đó.

SCHOTT giới thiệu mặt gốm kính cho bếp màu đen đầu tiên dưới cái tên SCHOTT CERAN vào năm 1971 và từ đó bắt đầu bùng nổ một cuộc cách mạng trong nhà bếp. Sản xuất tại Maiz – CHLB Đức, SCHOTT CERAN® nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy trên thế giới và đã được bán được hơn 120 triệu bản từ đó đến nay. Điều đó tác động lớn đến lịch sử của tập đoàn Schott nói riêng và ngành thiết bị nhà bếp nói chung.

Mặt kính Schott Ceran luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Hãng thiết bị bếp cao cấp

-----------------

Tại sao Schott Ceran là duy nhất?

Bạn có thể bắt gặp thuật ngữ kính Ceramic ở nhiều nơi bạn đến mua thiết bị bếp. Nhưng không phải loại kính Ceramic nào cũng là kính Schott Ceran. Schott Ceran là duy nhất bởi nó là thương hiệu tiên phong và thống trị kể từ khi nó xuất hiện. Luôn mang bí mật trong công thức sản phẩm, Schott đảm bảo sự độc quyền của mình trong việc sản xuất ra loại kính tốt nhất thế giới này. Sự khác biệt quan trọng nữa nằm ngoài chất lượng sản phẩm đó là: Những tấm kính được in biểu tượng Schott Ceran mang trong mình giá trị thương hiệu, tri thức, sáng tạo và niềm đam mê hoàn toàn khác biệt. Từ những sản phẩm đầu tiên được SCHOTT phát minh vào năm 1968, đã tiếp tục được hoàn thiện mỗi năm. Và các sản phẩm đó không chỉ tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ nấu ăn, mà còn thay đổi hoàn toàn những kinh nghiệm nấu ăn hiện đại với chất lượng và sự đổi mới của nó.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở mặt kính Schott Ceran:

Khả năng chịu nhiệt

- Kính Schott Ceran có tính ổn định tốt, được thiết kế để chịu được nhiệt độ nấu ăn cao. Khả năng chịu nhiệt của loại kính này có thể lên tới 1000°C (Giống như trên sao Thủy). Do vậy, bếp từ của Đức thường sử dụng mặt kính Schott Ceran để sản xuất bếp từ.

- Độ giãn nở bởi nhiệt gần như bằng 0. Khả năng kháng lại sốc nhiệt đột ngột lên tới 750°C đến 800°C. Thử nghiệm đổ đá lạnh lên mặt kính lúc đang nấu, bếp vẫn giữ được tính toàn vẹn, không bị nứt vỡ.

Khả năng chịu lực

Gốm kính Schott Ceran phải trải qua các thử nghiệm va đập và chịu lực khắc nghiệt trước khi đưa ra thị trường như thí nghiệm bóng thả (thả một quả bóng thép 2-inch nặng 1,18 pound từ độ cao 20.25 inches trực tiếp lên bề mặt bếp. Mặt kính phải chịu được tác động của quả bóng mà không bị nứt vỡ và không bị rò rỉ điện lớn hơn 5,0 MA); thử nghiệm thả chảo (bếp phải chịu được 10 tác động từ một chảo nặng 4 pound, rơi từ độ cao 6 inch từ mặt bếp. Kết quả thử nghiệm sẽ cho thấy độ bền của bếp nấu sử dụng mặt kính thủy tinh - gốm Schott Ceran trong điều kiện nấu ăn thường xuyên.)

- Thực tế, khả năng chịu lực của kính còn vượt xa tiêu chuẩn quốc tế. Trong điều kiện nấu ăn thông thường, mặt kính bếp hoàn toàn có thể chịu được tải trọng của bất cứ loại nồi chảo nào vừa với vùng nấu.

Giới thiệu mặt kính Schott Ceran 3
Mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt, kháng sốc nhiệt và chịu lực vượt trội

Hiệu suất sử dụng

- Tối ưu hóa khả năng truyền nhiệt qua mặt kính. Nhiệt được truyền đến nồi thông qua mặt tính tương đối trọn vẹn, không bị thất thoát.

- Cực kỳ dễ vệ sinh do mặt kính trơn láng, không có tiểu tiết. Chỉ cần sử dụng vải mềm ẩm và dung dịch tẩy rửa không chứa Clo, Amoniac, hoặc chất có tính tẩy mạnh, lau qua mặt kính.

Tính an toàn

- Không chứa chất phụ gia là các kim loại nặng độc hại Arsen và Antimon

- Khả năng truyền nhiệt định hướng, chỉ nóng vùng nấu, bề mặt kính xung quanh vẫn mát lạnh.

- Tản nhiệt rất nhanh sau khi nấu.

Tính thẩm mỹ

- Schott đã thành công trong việc tạo ra sự đa dạng trong kích thước, màu sắc và hình dạng mặt kính để phù hợp với mọi không gian, mọi yêu cầu, mọi gu thẩm mỹ:

Bất kể là bếp gas, bếp hồng hoại, hay bếp cảm ứng từ

Bất kể là bếp dáng vuông, dáng dài chữ nhật, hay cách điệu…

Bất kể vát cạnh hay ke viền inox…

Bất kể là sắc đen truyền thống, xám bạc, trắng, hay trong suốt…

Bất kể là mặt kính láng bóng hay sần antrazit chống xước…

Bất kể là Led đỏ , xanh hay trắng…

Mặt kính Schott Ceran đều đáp ứng đầy đủ một cách hoàn hảo. Đó cũng là cách họ thống trị hoàn toàn thị trường sản xuất kính cho thiết bị gia dụng, nhà bếp.

Độ bền

- Với các tính năng vượt trội được kết tinh sau quá trình sản xuất, các kỹ sư của Schott cam kết với bạn: Trong điều kiện nấu ăn, vệ sinh và bảo quản tốt, độ bền của mặt kính Schott Ceran có thể lên tới hơn 10 năm. Thậm chí, bếp của bạn đã hỏng mà mặt kính vẫn giữ được nét đẹp vẹn nguyên.

Giới thiệu mặt kính Schott Ceran 4Thẩm mỹ của mặt kính Schott Ceran đem lại vẻ đẹp sang trọng cho các sản phẩm cao cấp

Thành tựu:

Thương hiệu của thế kỷ.

Miele, ALNO, Mercedes-Benz, Montblanc – là các thương hiệu được vinh danh "Thương hiệu của thế kỷ" vào năm 2013 và năm 2016, cùng với đó, SCHOTT CERAN® cũng đã lọt vào nhóm các thương hiệu ưu tú của Đức. Và nhóm này đã quản lý chặt chẽ để thiết lập các tiêu chuẩn cho toàn bộ các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Giải thưởng nội thất sáng tạo.

Loại kính CERAN CLEARTRANS® (Mặt kính Schott Ceran trong suốt) đạt được các giải thưởng nội thất sáng tạo năm 2015 như "Best of the Best" trong lĩnh vực "gia dụng và nhà bếp". Sản phẩm của Schott đã thuyết phục hội đồng giám khảo về các yêu tố: tính năng sản phẩm và độ dễ trong sử dụng, sự đổi mới, tuổi thọ và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Giải thưởng bền vững của Đức.

Thực tế là Schott đã được đề cử cho giải thưởng bền vững của Đức trong năm 2011. Schott đã chứng minh được năng lực và lọt TOP 3 trong hơn 600 hạng mục cùng thể loại "Sản phẩm và dịch vụ bền vững nhất của Đức".

Giải thưởng Sáng tạo của Đức.

Schott dược trình làng với các giải thưởng sáng tạo năm 2010 của Đức bởi một loạt các lý do khác nhau: Sản phẩm không chứa các chất phụ gia kim loại nặng asen và antimon, phát triển các mặt kính cho phép ánh sáng màu xanh xuyên qua, chiến lược tiếp thị nhấn mạnh vào tính bền vững.

Giới thiệu mặt kính Schott Ceran 5
Chất lượng nước Đức - Thương hiệu thế kỷ

-------------------

Đối với Schott, kính ceramic (gốm kính) là một thành tựu khoa học bắt đầu từ niềm đam mê. Một công thức bí mật đã tạo ra loại kính kết hợp được ưu điểm của cả thủy tinh và gốm. Đó là tính chịu nhiệt bền vững và vẻ đẹp hiện đại. Một sự kết hợp lý tưởng đem lại khả năng không ngừng phát triển của thương hiệu gốm kính Schott Ceran.

Tóm lại: Có một loại gốm kính với cái tên SCHOTT CERAN®. Cái mà bất kể bạn sử dụng bếp điện từ, bếp cảm ứng từ hoặc bếp gas, thì nó cũng cung cấp chính xác các giải pháp phù hợp cho mọi công nghệ nấu ăn, thân thiện với môi trường, tính năng vượt trội, bền bỉ và cực kỳ thành công. Hơn 120 triệu tấm kính được bán ra khiến SCHOTT CERAN® trở thành thương hiệu kính bán chạy nhất thế giới cho thiết bị nhà bếp.

Ngày nay, hầu như tất cả các thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng nhất thế giới như: bếp Bosch, Fagor, Cata, Brandt, Nodor,… và Việt Nam như: Chefs, D’mestik… đều hợp tác với Schott để đưa kính Ceran vào trong sản phẩm của họ. Giá trị tấm kính thường chiếm quá nửa giá trị sản phẩm. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn không chọn cho mình một chiếc bếp sử dụng loại kính tốt nhất thế giới này. Bạn sẽ thấy gốm kính Schott Ceran sẵn sàng cho bất cứ điều gì – Đặc biệt là tương lai.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

So sánh mặt kính Ceramic và Schott Ceran

BẾP THÁI SƠN - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp chính hãng
☎ Hotline: 0936 55 68 68
📞 Tư vấn 1: 0243 960 68 68
📞 Tư vấn 2: 0243 632 01 89
🌐 Fanpage: Bếp Thái Sơn
🕗 Time: 8:00-20:00
--------
📍 Showroom 1: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
📍 Showroom 2: 414 đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn