DANH MỤC SẢN PHẨM

Ở tỉnh nên mua bếp từ Bosch nào bảo hành tốt 2021?

Biên tập bởi: Trần Đức Đoàn Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Lại thêm một khúc mắc đầy nhức nhối của những khách hàng mua bếp từ Bosch nhưng lại ở các tỉnh xa. Cũng giống như máy rửa bát Bosch, mọi người cũng có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua loại bếp từ phù hợp, không chỉ tốt về chất lượng mà còn cần có chế độ bảo hành uy tín, để yên tâm trong những năm sử dụng sản phẩm về sau. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý khách hàng một số model bếp từ Bosch tốt và nên mua nhất năm 2021 nếu bạn ở tỉnh lẻ, không gần các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn.


Ở tình nên mua bếp từ Bosch nào tốt, bảo hành uy tín 2021?

Bếp từ Bosch do đơn vị nào phân phối, chế độ bảo hành ra sao?

Hiện có rất nhiều đơn vị nhập bếp từ Bosch. Các đơn vị lớn như HMH, EUI, TGB,… tuy không phải đại diện của Hãng tại Việt Nam nhưng cũng là đơn vị nhập khẩu chính ngạch số lượng lớn. Một số còn được Bosch công nhận trên website quốc tế là đơn vị phân phối Bosch tại Việt Nam. Các đơn vị này thường có chính sách bảo hành 2-3 năm tại nhà trên diện rộng toàn quốc hoặc bán kính rất rộng. Nên giá bếp từ Bosch nhập chính ngạch bởi các bên này thường giá cao hơn so với mặt bằng chung hoặc các đơn vị xách tay nhỏ. Nếu bạn mua hàng giá rẻ hơn của các đơn vị nhỏ, bạn sẽ chỉ được bảo hành tại nhà nếu ở các trung tâm lớn hoặc vùng lân cận. Vì vậy, nếu bạn ở tỉnh, muốn mua bếp từ Bosch được bảo hành tại nhà, không phải gửi bếp đi khi có sự cố thì buộc phải chọn sản phẩm của các đơn vị lớn đã nói ở trên. Trong đó, HMH là nhà nhập khẩu và bảo hành bếp từ Bosch được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại 2021, với chính sách bảo hành tại nhà toàn quốc trong 3 năm. Đội ngũ kỹ thuật đông, giàu kinh nghiệm, hẹn chuẩn, đến nhanh và nhiệt tình, được nhiều người dùng khen ngợi.


Chọn mua bếp từ Bosch được bảo hành bởi HMH nếu bạn ở tỉnh xa

Vậy nên mua bếp từ mẫu nào 2021 nếu nhà ở tỉnh?

-      Dưới 15 triệu, nên mua bếp từ đôi Bosch PPI82560MS bảo hành 3 năm HMH.

Mặc dù là mẫu bếp từ được sản xuất tại Trung Quốc, song PPI82560MS vẫn là model bếp bán khá chạy ở tầm giá dưới 15 triệu nhờ uy tín bảo hành của HMH và độ bền đáng ngạc nhiên của sản phẩm. Bosch sản xuất bếp từ đôi để phục vụ cho thị trường Châu Á. Vì thế, các thiết kế của bếp đều được tính toán để phù hợp với thói quen người dùng bản địa. Linh kiện cũng được tối ưu để chịu ẩm tốt hơn. Nên bếp từ Bosch đôi được đánh giá là ít lỗi vặt ảnh hưởng bởi môi trường lắp hoặc sốc nhiệt. Mặt kính khá rộng, được bọc viền kim loại chắc chắn, hạn chế sứt mẻ kính cho va đập. Mâm từ kép 18cm-28cm, giống nhau ở cả hai bên vùng nấu. Công suất tổng 3500W, Booster 3100W. Đánh giá chung là bếp đẹp, dễ sử dụng, bền bỉ. Nếu bạn mong muốn dùng loại bếp từ bền, sử dụng ổn, được bảo hành tại nhà, giá chỉ tầm hơn 10 triệu, bàn đá không thể lắp được bếp vuông thì Bosch PPI82560MS là một lựa chọn không thể bỏ qua.


Bếp từ đôi duy nhất của Bosch được nhập khẩu và bảo hành 3 năm tại nhà toàn quốc

-      Trên 15 triệu, nên mua bếp từ 3 Serie 8 Bosch PID675DC1E bảo hành 3 năm HMH.

Nếu ngân sách mua bếp từ của bạn đồi dào hơn, tầm 15-20 triệu, yêu cầu một loại bếp tốt hàng đầu của Bosch, nhiều tính năng, Serie cao, bảo hành tại nhà của HMH thì PID675DC1E là hàng “quốc dân” không có lựa chọn nào tốt hơn.

HMH phân phối có chọn lọc chỉ một số mã nhất định. Trong đó, bếp tầm cao chỉ có duy nhất mã PID675DC1E thuộc Serie 8, nếu bạn quyết định bỏ qua mẫu bếp đôi. Sản phẩm sản xuất tại Tây Ban Nha như hầu hết các mẫu bếp từ khác của Bosch. Công suất tổng rất cao lên tới 7400W, nên khi nấu cùng lúc nhiều vùng nấu, bếp vẫn đun nấu tốt. Công suất Booter siêu khủng đến 5500W. Với mức công suất này thì việc đun sôi nước chắc chỉ trong chớp mắt, nhanh có thể gấp đôi các bếp từ khác. Vùng nấu mâm từ to nhất lên tới 32cm. Bếp còn có cảm biến chiên 5 mức, cho các món chiên xào cực ngon. Bảng điều khiển led ẩn hiện đại, sang trọng. Bếp cũng được nẹp viền kim loại hai bên, bảo vệ tốt cho mặt kính.  


Bosch PID675DC1E tốt nhất tầm giá 15-17 triệu bảo hành bởi HMH

Nói chung, nếu đã mua đến bếp từ Bosch Serie 8 thì gần như không có điểm gì để chê. Trong khi đó, bếp lại được bảo hành rất uy tín của HMH nên kể cả ở tỉnh xa, cũng chẳng phải vấn đề gì nghiêm trọng đối với bạn.

Như vậy, có hai model bếp từ Bosch được bảo hành bởi HMH ở hai tầm giá khác nhau. Bạn có thể dựa trên nhu cầu và ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hiện Bếp Thái Sơn đang bày bán và phân phối bếp từ Bosch nhập khẩu chính ngạch bởi cả HMH và các đơn vị khác như EUI, TGB, MEEG,… Quý khách hàng có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn