DANH MỤC SẢN PHẨM

Tính năng Favourite trên máy rửa bát Bosch đời mới 2021

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Tất cả các máy rửa bát Bosch mã mới từ 2021 trở đi đều được tích hợp nhiều tính năng và thiết kế mới để thu hút khách hàng và đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Không chỉ cần phải rửa sạch hơn, sấy khô hơn, thẩm mỹ hơn, tiết kiệm điện nước hơn, mà còn phải thân thiện hơn với người dùng.

Tính năng favourite trên máy rửa bát Bosch mới 2021
Giới thiệu máy rửa bát Bosch đời mới được cải tiến nhiều tính năng và thiết kế

Bên cạnh những thay đổi về hệ thống giỏ, công nghệ sấy, máy rửa bát Bosch mới 2021-2022 còn thay đổi cả giao diện điều khiển và cải tiến phần mềm HomeConnect, cho phép người dùng khai thác nhiều công năng hơn. Trong đó, một tính năng mới tên gọi là Favourite được giới thiệu là tính năng ghi nhớ chu trình rửa yêu thích nhất, được người dùng đúc kết lại sau nhiều lần thử và cho kết quả tốt nhất. Phím Favourite được liệt vào danh dánh các chương trình rửa tiêu chuẩn của máy rửa bát Bosch. Nó có thể đại diện tạm thời cho chương trình rửa tráng khi chưa có tổ hợp phím nào được lưu lại. Nhưng nếu nhà bạn có bố mẹ cao tuổi hoặc trẻ em, muốn tối giản các bước khởi động máy, thì việc cài đặt phím Favourite khá cần thiết và hữu dụng.

Tính năng favourite trên máy rửa bát Bosch mới 2021
Tính năng ghi nhớ tổ hợp phím giúp tiết kiệm thời gian và khởi động máy đơn giản hơn 

Cụ thể:

-      Thông thường, việc cho máy hoạt động sẽ trải qua vài bước như khởi động máy (ON/OFF), chọn chương trình tiêu chuẩn, chọn chế độ đi kèm, cài đặt thời gian rửa, và nhấn nút bắt đầu (START). Nhưng với máy rửa bát Bosch có tính năng Favourite, bạn có thể lưu kết hợp một chương trình rửa tiêu chuẩn và một tính năng bổ sung vào phím này.

-      Bạn có thể lưu chương trình qua ứng dụng HomeConnect hoặc trên thiết bị.

-      Chương trình rửa tráng được lưu mặc định vào nút này tại nhà máy. Rửa tráng Pre-Rinse thích hợp trong trường hợp cần bước rửa trung gian bằng nước lạnh để gom mẻ, tránh việc thức ăn bị két dính vào bát đĩa, hoặc tráng sơ dụng cụ lâu ngày không dùng bị bám bụi.

-      Khi các chương trình đã được tải xuống, tên của các chương trình sẽ được hiển thị trong ứng dụng. Màn hình lần lượt hiển thị “AP:P” và thời gian chạy còn lại.

Tính năng favourite trên máy rửa bát Bosch mới 2021
Biểu tượng ngôi sao bên trên chữ "Favourite" 

-      Bạn có thể sử dụng ứng dụng HomeConnect để tải xuống các chương trình bổ sung và lưu chúng và nút Favourite. Lưu phím Favourite trên thiết bị. Nhấn phím Favourite. Nhấn nút chọn chương trình tiêu chuẩn. Nhấn nút chọn các chức năng bổ sung có liên quan. Tiếp tục nhấn phím Favourite trong khoảng 3-4 giây. Chương trình và chức năng bổ sung đã chọn sẽ nhấp nháy. Phím Favousite cũng nhấp nháy. Như vậy là chương trình rửa yêu thích đã được lưu lại.

-      Để sửa đổi hoặc khôi phục cài đặt ban đầu, hãy sử dụng Homeconnect hoặc đặt lại thiết bị của bạn về cài đặt gốc.

Tính năng Favourite được thiết kế cho các chương trình được sử dụng thường xuyên. Thay vì phải thực hiện cùng một quy trình mỗi khi bạn bắt đầu một tải rửa cụ thể, giờ đây bạn có thể chỉ cần nhấn vào mục Favourite với các cài đặt cá nhân được xác định và lưu trước đó. Điều này khá tiện với người dùng cao tuổi, trẻ em, người giúp việc không am hiểu công nghệ, tránh cho họ phải nhấn nhiều nút mỗi lần dùng máy.


 Tính năng favourite trên máy rửa bát Bosch mới 2021
Mua máy rửa bát Bosch đời mới nhất tại Bếp Thái Sơn

Hiện, các mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất 2022 đáng được bày bán chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín tại hệ thống siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu mua máy rửa bát, mời tham khảo KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn