DANH MỤC SẢN PHẨM

Xả hàng loạt bếp từ tồn kho giá gốc

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Dù đã bắt đầu bước vào tháng 8, nhưng nắng nóng mùa hè vẫn tiếp tục không buông tha. Cảm thấu nỗi vất vả của người nội trợ mỗi khi vào bếp, bên cạnh các chương trình khuyến mại thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu hiện hành, Bếp Thái Sơn tổng kết XẢ TOÀN BỘ HÀNG TỒN KHO lến đến 55%. Bao gồm các sản phẩm bếp từ , điện từ, chậu rửa Rosieres của Italy, Napoli, Giovani, Benza, Malloca, Faber, Teka với giá THẤP CỰC SỐC để hỗ trợ người tiêu dùng có nhu cầu mua bếp từ, điện từ giá rẻ trong mùa hè này.

Bếp Thái Sơn xả kho
Chương trình xả kho của Bếp Thái Sơn đem lại cơ hội mua hàng giá rẻ cho người tiêu dùng

 

 

Một vài sản phẩm tiêu biểu trong chương trình

Xả hàng
Xả kho
Xả kho
Xả kho
Xả kho
 

Chi tiết chương trình XẢ KHO, mời quý khách truy cập TẠI ĐÂY.

Bếp từ Napoli, Benza, Giovani được sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức, điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, bếp 2 hoặc 3 từ hoặc điện từ kết hợp, với các chức năng tiện ích và độ an toàn cao cho người sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm trong chương trình đều là hàng nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%, không phải hàng bày mẫu, nên quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. 

Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 01/08/2017 và kéo dài cho đến khi hết hàng. Nhanh tay gọi đến 0243 960 68 68 để được tư vấn tận tình và đặt hàng ngay trước khi kho xả hết. Truy cập Khuyến mại tổng để tham khảo thêm các chương trình khuyến mại khác.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn