DANH MỤC SẢN PHẨM

Xử lý máy giặt Bosch khi khóa trẻ em kích hoạt

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Đôi khi, bạn bắt đầu dùng đến máy giặt và thấy nó không hoạt động được. Bảng điều khiển bị tê liệt và bạn không biết vấn đề gì đang xảy ra với chiếc máy giặt đắt tiền này. Vấn đề ở đây rất có thể là khóa trẻ em đã được kích hoạt.

Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất khiến khách hàng không thể sử dụng máy giặt Bosch của họ, nhưng may mắn là khách hàng có thể vô hiệu hóa nó một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào kiểu máy giặt Bosch của bạn, có một số cách để khóa trẻ có thể bị tắt. Khi khóa trẻ em được kích hoạt, sẽ có biểu tượng khóa hoặc biểu tượng "CL" trên màn hình và tất cả các nút trên máy giặt sẽ bị vô hiệu hóa.

Xử lý máy giặt Bosch khi khóa trẻ em kích hoạt

Xử lý khóa trẻ em trên máy giặt Bosch

Để tắt khóa trẻ em, bấm và giữ nút khởi động trong ba đến năm giây. Sau thời gian này, bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp âm thanh và biểu tượng chìa khóa sẽ biến mất. Một cách khác để tắt khóa trẻ em trên một số kiểu máy giặt của Bosch là nhấn và giữ các nút "RPM" và các nút "Finish in" cùng nhau trong khoảng ba giây. Sau thời gian này, bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp âm thanh và biểu tượng chìa khóa sẽ biến mất. Nếu máy giặt Bosch của bạn có màn hình cảm ứng nâng cao, phải có nút hình vuông được chiếu sáng, có biểu tượng khóa và "3 sec" bên dưới. Chỉ cần giữ nút này trong ba giây, nút sẽ tối và một tiếng bíp phát ra sẽ cho biết khóa trẻ đã bị tắt. Bạn lại có thể sử dụng máy như thường.

Xử lý máy giặt Bosch khi khóa trẻ em kích hoạt

Máy giặt Bosch bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Nếu bạn gặp những vấn đề về máy giặt Bosch mà không biết cách xử lý, hãy liên hệ ngay với nơi bạn mua hàng để được hỗ trợ tốt nhất. Không nên tự mình xử lý nếu không đủ hiểu biết. Chúc bạn sử dụng máy giặt Bosch hiệu quả và bền lâu. Hoan nghênh quý khách ghé thăm Siêu thị Bếp Thái Sơn để tham khảo thêm các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu khác.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn