DANH MỤC SẢN PHẨM

Showroom bếp điện từ của Đức tại Hà Nội

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu giải phóng sức lao động ngày càng lớn. Việc bếp núc giờ đây không chỉ cần nhanh chóng, tiện lợi mà còn cần đạt hiệu quả cao. Bếp điện từ với nhiều ưu điểm nổi trội luôn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là bếp điện từ của Đức. Các showroom bếp điện từ của Đức tại Hà Nội đua nhau mọc lên chỉ trong thời gian ngắn, nhưng không phải showroom nào cũng uy tín, chất lượng, bán hàng chính hãng.

bếp điện từ của Đức

Sở hữu thiết bị nhà bếp chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Khi khách hàng muốn mua bếp điện từ của Đức cần tìm hiểu kỹ về các showroom bếp điện từ của Đức. Người tiêu dùng nên biết bếp điện từ của Đức được nhập khẩu về Việt Nam bởi một công ty có chức năng xuất nhập khẩu hoặc một chi nhánh đại diện của hãng tại Việt Nam. Các công ty hoặc chi nhánh này phải có địa chỉ trụ sở cụ thể và số điện thoaị niêm yết công khai trên website giới thiệu sản phẩm của công ty. Công ty hoặc chi nhánh này sẽ thay mặt hãng chịu trách nhiệm về phân phối, bảo trì, bảo hành sản phẩm, cung cấp các linh kiện thay thế và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cho người sử dụng. Các sản phẩm chính hãng khi xuất ra thị trường phải kèm theo đầy đủ phiếu bảo hành đúng quy chuẩn, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại trụ sở bảo hành, có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm, cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đó.

Các công ty này phân phối các sản phẩm nhập khẩu ra thị trường thông qua các hệ thống đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền. Các công ty nhập khẩu sản phẩm chính hãng thường lựa chọn những nơi bán hàng uy tín lâu năm, được khách hàng tin tưởng, được các công ty nhập về tin tưởng đặt làm đại lý cấp 1 bán hàng của hãng.

Khi mua các bếp điện từ Đức nhập khẩu từ các đại lý cấp 1, khách hàng sẽ mua được hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức có chất lượng tốt, được hưởng các quyền lợi dành cho khách hàng,chương trình khuyến mại và dịch vụ hậu mãi tốt nhất với giá cả hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại những đại lý cấp 1 này bởi nguồn hàng là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có CO chứng minh nguồn gốc cuả sản phẩm) và giá cả được niêm yết công khai để khách hàng có thể so sánh lựa chọn, không lo bị mua đắt hay không đảm bảo.

Chính vì thế khi cần mua sản phẩm bếp điện từ Đức nhập khẩu các bạn nên tìm đến các đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng.

Siêu thị Bếp Thái Sơn là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu Bosch – thương hiệu bếp từ của Đức - tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp điện từ của Đức do Siêu thị Bếp Thái Sơn cung cấp đều có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm đầy đủ.

Siêu thị bếp thái sơn

Showroom bếp điện từ của Đức tại 175 Nguyễn Lương Bằng của Siêu thị Bếp Thái Sơn

Đến với hệ thống showroom bếp điện từ của Đức 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa và 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng của Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách hàng sẽ được mua các sản phẩm bếp điện từ của Đức chính hãng với giá thành hợp lý nhất, được tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, được hưởng nhiều hậu mãi chu đáo, được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, được bảo hành chính hãng và bảo trì trọn đời sản phẩm của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Khi mua hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang tới những điều tuyệt vời nhất đến với khách hàng!

Thông tin chi tiết về các sản phẩm bếp điện từ, Quý khách có thể tham khảo tại đây. Chi tiết về các chương trình khuyến mại của Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách vui lòng xem tại đây

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn