DANH MỤC SẢN PHẨM

Vung nồi từ bị vỡ - Người tiêu dùng hớn hở

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 5 24/08/2023
Nội dung bài viết

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bếp từ và các dụng cụ nấu bếp từ của người tiêu dùng ngày càng cao. Thị trường đồ gia dụng Việt cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng nghìn bộ nồi từ, chảo từ đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau có mặt trên thị trường với đủ xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Việt Nam, Đức, Pháp…và giá tiền cũng trải dài từ vài trăm nghìn đồng đến hơn chục triệu đồng.

Vung nồi từ bị vỡ - Người tiêu dùng hớn hở

Bộ nồi dùng cho bếp từ hiện rất đa dạng trên thị trường

Tùy theo nhu cầu và khả năng, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Tuy vậy, các chuyên gia hàng đầu về thiết bị nhà bếp và sức khỏe khuyên nên sử dụng các loại nồi chảo có xuất xứ rõ ràng, chất liệu được kiểm định, vì nồi chảo là những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và cũng là vật dụng người tiêu dùng thường xuyên sử dụng, nên cần hết sức lưu ý tính an toàn của vật dụng đó.

Vung nồi từ bị vỡ - Người tiêu dùng hớn hở

Bộ nồi từ Đức cao cấp nhập khẩu an toàn cho sức khỏe

Trao đổi với chị Dương thị Hoa (Khâm Thiên, Hà Nội) – Một người tiêu dùng đang sử dụng bộ nồi bếp từ Elo – Nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức về tính tiện dụng và an toàn của sản phẩm: “Tính đến nay dùng bếp từ và nồi từ đã được hơn nửa năm, bộ nồi vẫn sáng đẹp, nấu ăn rất nhanh. Hôm vừa rồi xảy tay hất cái vung bay từ trên bệ bếp xuống đất. Nhìn cái vung vỡ mà cả nhà tấm tắc khen nồi xịn quá, rơi cao và mạnh vậy mà không bị vỡ vụn, bản thân mình tuy tiếc của, nhưng lại thấy vui vì đã lựa chọn được một sản phẩm tuyệt vời.”

Vung nồi từ bị vỡ - Người tiêu dùng hớn hở

Chiếc vung nồi bị vỡ vẫn kết dính rất chắc chắn vào vành nồi dù bị hất văng với lực rất mạnh

Khác với các loại nồi từ thông thường rẻ tiền, nồi từ Elo thương hiệu của Đức có chất lượng vượt trội bởi được cấu tạo bởi chất liệu inox cao cấp 304 (18/10) an toàn cho sức khỏe, thường gắn đáy 3 lớp hoặc đúc liền 3 lớp ở một số mẫu, cho khả năng kết hợp với bếp từ, nhận nhiệt, truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt. Tính năng an toàn của nồi từ Elo CHLB Đức còn thể hiện ở quai nồi cách nhiệt tốt, vung kính chịu nhiệt, chịu lực, khi vỡ tạo ra các mảnh vụn không sắc như kính của ô tô, kính vỡ kết thành mảng chứ không tạo vụn li ti gây nguy hiểm cho người dùng và những người trong gia đình, đặc biệt là người già và con trẻ.

Vung nồi từ bị vỡ - Người tiêu dùng hớn hở

Các vụn thủy tinh khi vỡ không sắc cạnh, không gây nguy hiểm cho người dùng

Nếu như ở nồi rẻ tiền, thường phải tạo lỗ thông hơi để tránh quá nhiệt cho nồi, thì Elo lại hoàn toàn không thiết kế lỗ thông hơi vì một số nguyên nhân như:

- Hơi nóng phụt ra với áp suất cao có thể gây bỏng cho người nấu.
- Không có lỗ thoát khí giúp hơi nóng làm chín thức ăn nhanh hơn khi nấu bằng nồi thường. Tiết kiệm thêm thời gian và năng lượng.
- Khả năng chịu nhiệt và chống chọng hơi nước của vung kính nồi Elo rất tốt nên căn bản không cần đến lỗ thông hơi.

Đó là ưu điểm nổi bật và tinh tế chỉ có ở những loại nồi xịn, cao cấp nhập khẩu như Elo. Sau khi vung vỡ, chị Hoa lập tức liên lạc với Bếp Thái Sơn – Địa chỉ nơi chị mua bếp từ và nồi từ trước đó để hỏi mua vung rời thay thế. Đó là lý do tại sao Bếp Thái Sơn có được câu chuyện "vung vỡ, mọi người vui" ngược đời này làm bằng chứng thuyết phục cho chất lượng sản phẩm bộ nồi bếp từ Elo.

Vung nồi từ bị vỡ - Người tiêu dùng hớn hở

Thương hiệu Elo CHLB Đức bảo chứng cho chất lượng, sự an toàn và tiện dụng của sản phẩm.

Để tham khảo những bộ nồi bếp từ cao cấp nhập khẩu, mời bạn truy cập Chuyên trang khuyến mại đồ gia dụng, hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn