DANH MỤC SẢN PHẨM

Xu hướng sử dụng máy rửa bát tăng, bất chấp kinh tế khó khăn do dịch bệnh

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước cùng sự khó khăn về kinh tế của nhiều gia đình, máy rửa bát vẫn là một trong những thiết bị được quan tâm nhất hiện nay trên thị trường.

Kể cả khi đang trong thời kỳ cao điểm giãn cách, Bếp Thái Sơn vẫn nhận được nhiều nhu cầu cần tư vấn và mua máy rửa bát của người tiêu dùng khắp cả nước. Một số nơi không nghiêm ngặt giãn cách vẫn có thể chuyển hàng được. Trong khi nhiều nơi khác, nhất là khu vực miền nam hoàn toàn không có cách nào vận chuyển lắp đặt máy cho khách, lại phải giữ hàng hẹn ngày hết dịch.

Vậy tại sao ngay cả khi dịch dã phức tạp cùng kinh tế khó khăn, máy rửa bát vẫn được ưa chuộng đến vậy?

Sử dụng máy rửa bát, góp phần tiết kiệm cho gia đình.
Sử dụng máy rửa bát, góp phần tiết kiệm cho gia đình.

Thứ nhất: Do xu hướng sử dụng máy rửa bát tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, khiến cho nhiều gia đình theo trào lưu muốn dùng thử sản phẩm này.

Thứ hai: Bất chấp dịch và kinh tế khó khăn, máy rửa bát vẫn có nhiều công dụng hữu ích, phục vụ tốt cho các gia đình, trở thành thiết bị thiết yếu của cuộc sống hiện đại.

Vì vậy, người tiêu dùng không ngại bỏ ra một số tiền để sỏ hữu chúng. Cụ thể, hãy tìm hiểu chi tiết hơn sau đây.

Dịch Covid kéo dài, lệnh giới nghiêm được thực hiện ở nhiều nơi trên cả nước. Thời gian này là thời điểm nhiều gia đình quây quần và gần nahu hơn. Đồng thời cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Gia đình tụ họp tạo điều kiện để công việc bếp núc được thăng hoa. Người người ở nhà nghĩ đủ trò sáng tạo món ăn, bày món này, nấu món nọ, vừa để cả nhà thưởng thức, vừa để riết thời gian. Cũng bởi thế, mà sau mỗi lần vào bếp, đồ chị em cần dọn rửa chất như núi. Nếu vừa mệt mỏi hì hục nấu cơm xong mà lại phải lào vào rửa hết đống đồ đấy thì thật sự rất mệt mỏi và tốn thời gian. Vì thế, nhiều gia đình quyết tâm sắm ngay máy rửa bát trong mùa dịch.

Số lượng bát đũa lớn sau mỗi bữa ăn tụ họp gia đình.
Số lượng bát đũa lớn sau mỗi bữa ăn tụ họp gia đình.

Chị Hà, TimeCity chia sẻ: "Mùa dịch ở nhà mới thấy máy rửa bát hữu dụng hơn hẳn. Ăn xong chỉ việc ngồi chơi, Một núi bát đĩa, xoong nồi đã có máy rửa. Vợ chồng con cái không phải cãi cọ, tị nạnh như trước."

Quan trọng hơn, máy rửa bát còn rửa sạch hơn chúng ta rửa tay nhiều. Nếu rửa bằng tay, không chỉ tốn nước mà còn không sạch sẽ. Máy rửa bát hầu hết đều rửa nước nóng trên 40-50ᵒC. Bát đĩa rất ráo rẻ, sáng bóng. Kể cả nồi chảo cũng được rửa sạch dễ dàng. Trong khi rửa tay rất ít có cơ hội khử trùng bát đĩa, thì máy rửa bát là có cơ chế diệt khuẩn riêng với việc xả nước nóng tráng dụng cụ trong 15 phút ở nhiệt độ nước rất cao, giúp toàn bộ dụng cụ của bạn được khử trùng sạch sẽ. Điều này rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, nhất là các gia đình có người già, trẻ nhỏ, hay mắc bệnh dị ứng. Đặc biệt, mùa dịch này lại càng cần các thiết bị có chức năng diệt khuẩn để loại bỏ các nguy cơ trên.

Máy rửa bát Bosch chứa đến 14 bộ đồ Âu.
Máy rửa bát Bosch chứa đến 14 bộ đồ Âu.

Chị Thu Trang, làm tại ngân hàng MB đặt mua Online máy rửa bát tại Thái Sơn nói:" Nhà tôi ở chung cư, công việc phải tiếp xúc nhiều, gia đình lại có người già, trẻ nhỏ, các bà hàng xóm rất hay cho cháu sang chơi. Bình thường thì không sao, nhưng mùa dịch này cũng thấy lo. Nhà tôi liền mua ngay máy rửa bát, khách khứa về là tôi dọn toàn bộ cốc chén thìa mà khách dùng cho máy máy rửa bát chạy một mẻ rửa nhanh kèm diệt khuẩn, rất tiện mà lại an toàn."

Máy rửa bát sạch hơn so với rửa bằng tay.
Máy rửa bát sạch hơn so với rửa bằng tay.

Mặc dù là loại sản phẩm có giá trị không nhỏ, nhưng vì hữu ích mà máy rửa bát vẫn trở thành xu hướng được nhiều người chọn mua trong mùa dịch. Sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và cần có trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Máy rửa bát khử khuẩn hiệu quả.
Máy rửa bát khử khuẩn hiệu quả.

Để được tư vấn các sản phẩm máy rửa bát tốt và phù hợp nhất với gia đình bạn, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được được hỗ trỡ tận tình và nhận giá tốt nhất. Hoặc truy cập thêm trang khuyến mại để biết thêm các thông tin ưu đãi mới TẠI ĐÂY.

Chúc quý khách vượt qua mùa dịch an toàn, mạnh khỏe.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn