DANH MỤC SẢN PHẨM

12TR mua được máy rửa bát Bosch Serie 4 có rửa bán tải

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Nhiều người đang có nhu cầu mua máy rửa bát thắc mắc với Bếp Thái Sơn: 12 triệu có mua được máy rửa bát xịn không? 12 triệu có mua được máy rửa bát Bosch không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Vì với 12 triệu, không chỉ mua được máy của Bosch mà còn là model Serie 4 với nhiều tính năng, tiện ích cực kỳ - Model Bosch SMS46GI01P.

12TR mua được máy rửa bát Bosch Serie 4 có rửa bán tải
Máy rửa bát Bosch Serie 4 giá chỉ dưới 12 triệu

Bosch SMS46GI01P là model máy rửa bát độc lập Serie 4 của Bosch, sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm thiết kế 02 giàn rửa, công suất 12 bộ, độ ồn chỉ 46dB. Model này tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa tự động Auto 45-65°, Rửa nhanh 65°, Rửa nhanh 45°, Rửa tráng PreRinse. Cùng với đó là 03 chế độ đặc biệt, có thể chọn cùng chương trình tiêu chuẩn như: Rửa bán tải HaftLoad, Rửa nhanh VarioSpeed và Rửa diệt khuẩn HygienePlus.

Đặc biệt, so với nhiều mẫu Bosch Serie 4 hiện này, SMS46GI01P vẫn có chức năng rửa bán tải – HaftLoad. Trong trường hợp số lượng bát đĩa quá ít để rửa full tải, quá nhiều để gom mẻ, bạn nên sử dụng chế độ này. Bosch khẳng định, dùng chế độ rửa bán tải có thể tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian hơn so với chạy tải thường. Vì thế, có rất nhiều người dùng ưa thích chế độ này và muốn tìm loại máy có rửa bán tải.

12TR mua được máy rửa bát Bosch Serie 4 có rửa bán tải 2
12 triệu mua được máy rửa bát Bosch có rửa bán tải

Ngoài ra, chế độ rửa diệt khuẩn rất thích hợp để sử dụng trong các gia đình có trẻ nhỏ, người già, người bệnh, cần yêu cầu vệ sinh cao. Sau mỗi cu trình rửa, máy sẽ có một gia đoạn ngắn rửa bằng nước nóng 70°, đủ để tiêu diệt mầm bệnh từ vi khuẩn, vi rút. Đồng thời, giúp dụng cụ mau khô hơn. Trong thời buổi dịch bệnh này, những thiết bị có tính năng diệt khuẩn là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe gia đình.

Bên cạnh chế độ diệt khuẩn và bán tải, chương trình rửa tráng cũng là một ưu điểm phải đề cập khi mô tả model SMS46GI01P. Nếu bạn có lô bát đĩa, dụng cụ lâu ngày không dùng, bị bám bụi bặm, bạn sẽ cần đến chương trình rửa tráng 15 phút, với khoảng 4L nước thường, không chất tẩy rửa. Nó cũng hữu ích khi bạn muốn gom bát đĩa nhiều bữa để rửa một mẻ.

12TR mua được máy rửa bát Bosch Serie 4 có rửa bán tải 3
Bosch SMS46GI01P tích hợp cả rửa tráng, rửa diệt khuẩn và rửa bán tải

Như vậy, với 3 chế độ rửa trên, Bosch SMS46GI01P đã tích hợp những ưu điểm được nhiều người dùng yêu thích và có xu hướng chọn mua. Ngoài ra, sản phẩm vẫn tích hợp các công nghệ cơ bản của Bosch giúp máy hoạt động ổn định, êm ái, hiệu quả và tiết kiệm. Động cơ EcoSilence Drive ít hao mòn, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến như AquaSensor, LoadSensor  giúp máy cảm biến sô lượng bát đĩa, độ bẩn của tải để sử dụng nước và điều chỉnh thời gian rửa hợp lý. Cảm biến AquaStop có khả năng phát hiện rò rỉ và ngăn chặn triệt để bằng cách tự động khóa vòi và bơm kiềm chống nổ, vừa đảm bảo an toàn cừa chống thiệt hại nước hiệu quả.

Đánh giá chung, Bosch SMS46GI01P là một chiếc máy rửa bát dễ sử dụng, công năng cơ bản, đáp ứng được nhu cầu của các gia đình 4-5 thành viên, đẹp và đặc biệt là giá rất hợp lý. Có lẽ, ở tầm giá 12 triệu, thì máy rửa bát của Bosch như model SMS46GI01P rất ít có đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy rửa bát có những chức năng kể trên với mức ngân sách chỉ tầm 10-12 triệu, thì Bosch SMS46GI01P là sản phẩm bạn không nên bỏ qua vì đáp ứng đủ 3 tiêu chí HÀNG HIỆU – CHẤT TỐT – GIÁ HỜI.

12TR mua được máy rửa bát Bosch Serie 4 có rửa bán tải 4
Mua máy rửa bát Bosch chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Hiện, sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS46GI01P nói riêng và máy rửa bát Bosch nhập khẩu nói chung đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu mời tham khảo ưu đãi cho sản phẩm tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn