DANH MỤC SẢN PHẨM

Tên công ty bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP THÁI SƠN
Tên công ty bằng tiếng Anh: THAI SON KITCHEN JOINT STOCK COMPANY
Tên công ty viết tắt: THAI SON KITCHEN .,JSC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký thuế số: 0104600266 được SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI cấp ngày 21 - 04 - 2010

BẾP THÁI SƠN - SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

Sức mạnh thương hiệu của Bếp Thái Sơn là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ được tạo dựng và bồi đắp trong suốt 15 năm qua. Bếp Thái Sơn - Đại lý đầu ngành chuyên cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu hàng đầu miền Bắc.

Sức mạnh của thương hiệu nằm trong sự trải nghiệm của chính khách hàng. Chính sự trải nghiệm này biến cái vô hình thành những điều hữu hình của thương hiệu. Gregg Laderman, tác giả của cuốn sách “Achieve Brand Integrity” (Xây dựng sự chính trực của thương hiệu) cho rằng, sự khác biệt lớn nhất của một thương hiệu này với một thương hiệu khác nằm ở sự chính trực của nó. Sự chính trực này phải được xây dựng và công nhận bởi nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà phân phối… nói tóm tại, nó là một văn hoá. Ấn tượng của một thương hiệu chính là ấn tượng về văn hoá của nó. 

Bếp Thái Sơn - Sức mạnh thương hiệu

Bếp Thái Sơn - Sức mạnh thương hiệu

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã tạo dựng cho mình một văn hóa riêng biệt. VĂN HÓA ĐÓ CHÍNH LÀ CHỮ TÍN TRONG KINH DOANH. Chữ tín ở đây được nói đến là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, GIÁ THÀNH, HẬU MÃI của công ty đối với nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà phân phối. Chính vì vậy, mà thương hiệu Bếp Thái Sơn gắn liền với Slogan “Siêu thị Bếp Thái Sơn – Uy tín tựa núi” đó cũng chính là kim chỉ nam của Siêu thị Bếp Thái Sơn hướng tới để xây dựng thương hiệu cho công ty.

giam-doc-sieu-thi-bep-thai-son1

Ông Đỗ Trường Sơn – Người tạo dựng nên thương hiệu Bếp Thái Sơn

Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn chia sẻ: “Thành lập từ năm 2002, công ty cổ phần Bếp Thái Sơn định hướng phải lấy chữ tín làm đầu, luôn gắn bó, gần gũi và có trách nhiệm với khách hàng. Là người đứng đầu lãnh đạo công ty tôi luôn tâm niệm phải cụ thể hóa bằng hành động chứ không chỉ qua truyền thông, những hình ảnh đẹp hay những lời sáo rỗng. Cụ thể, chúng tôi luôn tiếp thu những ý kiến, góp ý phản hồi của khách hàng để điều chỉnh sao cho tốt nhất. Đồng thời, cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cộng với những lợi ích mà khách hàng được hưởng để tạo nên sự tin tưởng cho cho thương hiệu Bếp Thái Sơn.”

Là đại lý lớn lấy UY TÍN LÀM GIÁ TRỊ CỐT LÕI nên Bếp Thái Sơn đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà phân phối thiết bị nhà bếp đồng bộ cao cấp nổi tiếng thế giới như: Công ty TNHH Tristar (Fagor), công ty Cổ phần TMDV Đất Mới – ALC Corp (Cata), Công ty TNHH Teka Việt Nam (Teka), Công ty TNHH Nhập khẩu Châu Âu – EU Imports (Bosch), Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu - EUROHOME.,JSC (Chefs),… Với hàng triệu sản phẩm đồng bộ cao cấp nhập khẩu như: Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt, bộ nồi từ, chảo từ,...

Chứng nhận Bếp Thái Sơn là đại lý chính thức phân phối sản phẩm chính hãng

Chứng nhận Bếp Thái Sơn là đại lý chính thức phân phối sản phẩm chính hãng

Bà Đinh Thị Phương – Giám đốc Kinh doanh của nhà phân phối độc quyền Fagor Tristar nói: “Là đối tác chiến lược nhiều năm với Bếp Thái Sơn, tôi đánh giá cao việc Bếp Thái Sơn luôn giữ chữ tín trong công việc. Bếp Thái Sơn được quản trị bởi một người lãnh đạo giỏi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, luôn đưa ra những chiến lược đa dạng hóa giúp kích cầu thị trường và có được lòng tin của khách hàng. Mỗi năm Bếp Thái Sơn có một sự thay đổi vượt bậc. Cụ thể, năm 2010 doanh số bán hàng của Bếp Thái Sơn là 5 tỷ tiền hàng với Fagor Tristar, năm 2012 con số tăng lên là 9 tỷ, năm 2014 tăng gấp đôi 20 tỷ, năm 2015 là 30 tỷ và năm 2016 ký kết đạt con số 50 tỷ”.

Biểu đồ doanh số bán hàng tại Bếp Thái Sơn của 04 hãng thiết bị bếp chủ đạo

Biểu đồ doanh số bán hàng tại Bếp Thái Sơn của 04 hãng thiết bị bếp chủ đạo

Được đánh giá là một trong những đại lý lớn hàng đầu miền Bắc chuyên cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp, là bạn hàng tin cậy của các nhà phân phối Bếp Thái Sơn đã khẳng định vị trí của mình không chỉ với bạn hàng mà còn với đông đảo khách hàng.

Khách hàng luôn chọn Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua sắm tin cậy

Khách hàng luôn chọn Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua sắm tin cậy

Là một trong nhiều khách hàng thân thiết của Bếp Thái Sơn, anh Nguyễn Văn Toàn – Royal City chia sẻ: “Tôi đã mua thiết bị nhà bếp nhiều lần ở Bếp Thái Sơn, có lần mua cho nhà dùng, có lần mua tặng người thân. Tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ ở đây. Bếp Thái Sơn bán hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, thẳng thắn trao đổi thông tin sản phẩm với khách hàng. Đặc biệt, Bếp Thái Sơn có rất nhiều ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí lớn. Nên tôi luôn tin tưởng mua hàng ở đây và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân đến mua nữa”.

15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị nhà bếp, Bếp Thái Sơn luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng thông thái. Bởi ở Bếp Thái Sơn tích hợp 8 lý do dưới đây khiến khách hàng yên tâm đặt niềm tin của mình.

8 lý do góp phần tạo nên sức mạnh thương hiệu Bếp Thái Sơn

8 lý do góp phần tạo nên sức mạnh thương hiệu Bếp Thái Sơn

Là đại lý đầu ngành chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp lớn nhất miền Bắc, mỗi năm Bếp Thái Sơn bán ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm. Mang đến cuộc sống tiện nghi, đồng bộ cho hàng triệu khách hàng ở những chung cư cao cấp như: Royal City, Time City, Hòa Bình Green City, Ciputra, Keangnam,…

Showroom Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Showroom Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Từ những yếu tố trên đã góp phần tạo nên sức mạnh thương hiệu Bếp Thái Sơn. Và sức mạnh thương hiệu Bếp Thái Sơn sẽ không ngừng lớn mạnh, ngày một vươn xa, khẳng định mình hơn nữa.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Thu gọn