DANH MỤC SẢN PHẨM

4 lý do nên mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Mặc dù không phải là model máy rửa bát Bosch tốt nhất, nhưng SMS63L08EA vẫn là một trong những model được nhiều người tham khảo và bán chạy trên thị trường. Dưới đây là 04 lý do thuyết phục khách hàng chọn mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA, mà bạn không thể bỏ qua nếu cũng đang tâm tâm đến nó.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Máy rửa bát Bosch Serie 6 SMS63L08EA

1.   Đơn giản, dễ sử dụng.

Càng hiện đại, máy rửa bát lại càng nhiều tính năng. Các tính năng phức tạp cũng đòi hòi các thao tác cài đặt phức tạp. Ví dụ như nhiều model Serie 6 và 8 có điều khiển qua di động, buộc phải kết nối thiết bị qua ứng dụng tải về. Điều này không phù hợp với những gia đình mà người già hoặc người giúp việc (không am hiểu công nghệ) là những người trực tiếp sử dụng.

Thay vào đó, Bosch SMS63L08EA mặc dù thuộc Serie 6 nhưng lại có bảng điều khiển đơn giản như Serie 2. Hoàn toàn là phím bấm cơ với các nút chức năng hiển thị rõ ràng. Người dùng từ việc chọn chế độ rửa, cài đặt hẹn giờ rửa đều hết sức đơn giản.

Chưa kể, thiết kế độc lập của máy có tính cơ động cao, linh hoạt hơn khi chọn vị trí đặt máy trong gia đình. Màu sắc và chất liệu cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, bảo toàn trạng thái máy trong một thời gian dài.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Phím bấm cơ dễ sử dụng

2.   Đáp ứng đủ nhu cầu rửa, có chương trình “Rửa tráng”.

Model máy rửa bát Bosch SMS63L08EA bao gồm 6 chương trình rửa cơ bản và 2 chế độ rửa đặc biệt. Trong đó, 06 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa chuyên sâu 70°, Rửa cơ bản 65°, Rửa tự động 45-65°, Rửa tiết kiệm 50°, Rửa nhanh 45°, và đặc biệt có chương trình Rửa tráng 15 phút ở nhiệt độ thường rất được người dùng yêu thích. Chương trình rửa tráng có thể dùng khi muốn dồn bát đĩa cả ngày để rửa một mẻ hoặc khi bạn muốn tráng sơ bát đĩa lâu ngày không dùng đến. Ngoài ra, còn có 2 chế độ đặc biệt là Rửa siêu tốc và Rửa diệt khuẩn. mặc dù số lượng tính năng không nhiều như những sản phẩm cùng Serie , nhưng SMS63L08EA cũng cung cấp đủ cho người dùng những lựa chọn đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Các chương trình rửa của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

3.   Cực kỳ ít lỗi, tỉ lệ bảo hành thấp.

Bosch SMS63L08EA là một trong những model máy rửa bát Bosch có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Ra đời sớm, thời gian dài khảo chứng trên thị trường, SMS63L08EA được nhận định là sản phẩm rất bền, cực kỳ ít lỗi vặt, và có tỉ lệ bảo hành thấp hàng đầu hiện nay đối với lĩnh vực máy rửa bát. Lý giải điều này, nhiều kỹ thuật viên cho rằng, việc ra đời sớm với các công nghệ và tính năng đơn giản, sơ khai là nguyên nhân của việc máy ít bị lỗi vặt hơn. Bởi, càng phức tạp thì càng dễ có lỗi, trong khi đơn giản không có nghĩa là kém hiệu quả. Nhờ đó, mà mặc dù sản phẩm này tương đối đơn giản, không có nhiều công nghệ, tính năng, nhưng vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường cả trong nước và nước ngoài.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA có tỉ lệ bảo hành thấp

4.   Giá rẻ

Một trong nhưng thắc mắc nhiều nhất của khách hàng là tại sao máy rửa bát Bosch SMS63L08EA thuộc Serie 6 lại có giá rẻ hơn cả Serie 4. Với câu hỏi này, bạn có thể hiểu đơn giản là Serie cao mà đời thấp (ra mắt sớm) thì cũng không bằng Serie thấp mà ra mắt muộn. Các bản ra muộn luôn được cải tiến về công nghệ nên chúng có nhiều tính năng hơn, đồng nghĩa với việc giá thành cao hơn. Hiện Bosch SMS63L08EA đang là một trong những model máy rửa bát Bosch giá thấp nhất trên thị trường. Với ngân sách tầm dưới 14 triệu là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm này.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Bosch SMS63L08EA - máy rửa bát Bosch Serie 6 giá rẻ

Nếu yêu cầu của bạn về một sản phẩm máy rửa bát chỉ đơn thuần là một sản phẩm chất lượng, rửa sạch, dễ sử dụng, giá thành rẻ, thì Bosch SMS63L08EA là một lựa chọn tuyệt vời. nếu có những yêu cầu cao hơn, đòi hỏi thẩm mỹ hơn, hiệu quả rửa-sấy tốt hơn, hiện đại hơn, hãy chọn những model khác. Nhưng nếu bạn muốn một loại máy phù hợp để người già sử dụng, không cần quá hiện đại thì hãy thử tham khảo model này.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn, cùng các loại thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chính hãng khác. Quý khách hàng có nhu cầu mời tham khảo giá và chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn