DANH MỤC SẢN PHẨM

Bếp điện từ kén nồi không và dùng nồi nào phù hợp?

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Khi tính an toàn trong quá trình nấu nướng của người nội trợ ngày càng được chú trọng, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp gas. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn bếp điện từ kén nồi không? Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ giúp các nhà nội trợ giải đáp khúc mắc này.

Bếp điện từ kén nồi không?

Bếp điện từ là loại bếp tích hợp giữa bếp điện và bếp từ. Tức là trên cùng một bếp, bạn có thể sử dụng cả bếp điện và bếp từ tùy theo nhu cầu của mình.

Bếp điện từ kén nồi không và dùng nồi nào phù hợp 1

Bên bếp điện không kén nồi, có thể tận dụng các chất liệu nồi truyền thống

Bên bếp điện (bếp hồng ngoại) không kén nồi nấu vì nó hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia đỏ, giúp nấu nướng nhanh chóng, nướng được trên mặt bếp. Nhưng khi nấu thì sẽ thấy khá nóng vì lượng nhiệt thất thoát ra nhiều, bếp lâu nguội. Bên bếp điện có thể dùng được tất cả các loại xoong nồi truyền thống như bộ nồi bằng gang, nhôm, đồng, sành sứ, đất…

Bên bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường. Bên bếp từ khác so với bếp điện, khá kén nồi. Nồi bằng inox là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà nội trợ. Sẽ phù hợp hơn với tất cả các loại bếp điện từ nếu bạn chọn xoong nồi inox với đáy phẳng phù hợp, còn với nồi có đáy tròn bạn sẽ chỉ đun nấu được trên các loại bếp được thiết kế phù hợp với tính năng riêng của nó.

Bếp điện từ kén nồi không và dùng nồi nào phù hợp 2

Bộ nồi inox là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà nội trợ

Mua bếp điện từ và nồi tại Bếp Thái Sơn

Tại Siêu thị Bếp Thái Sơn (175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội) hiện đang bày bán nhiều bộ nồi phù hợp với đặc điểm của bếp điện từ như bộ nồi từ: FisslerEloFagor… được nhập khẩu Châu Âu. Và cũng có rất nhiều mẫu bếp điện từ chính hãng để bạn có thể lựa chọn dành cho gian bếp của gia đình.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn thêm về bếp điện từ hay các bộ nồi, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn