DANH MỤC SẢN PHẨM

Bosch SMS4ECI26E- Máy rửa bát tốt nhất serie 4 2022

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Trong những model máy rửa bát Bosch Serie 4 mới 2021, Bosch SMS4ECI26E chuẩn “Made in Germany” nhất định là một trong những mẫu tốt nhất và đáng mua nhất ở phân khúc này trong giai đoạn 2021-2022. Để biết lý do, hãy cùng xem những luận điểm dưới đây.

Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E
Bosch SMS4ECI26E - Máy rửa bát Bosch tốt nhất Serie 4 2022

Có hé cửa tất cả chương trình.

Ở máy rửa bát Bosch Serie 4 đời cũ, một số model được coi là “quốc dân” với tính năng tự hé cửa sau khi kết thúc chương trình rửa như SMS46MI05E, SMS46MI07E đều nhận được nhiều đánh giá cực kỳ tốt từ người dùng. Tuy nhiên, tính năng hé cửa chỉ có kèm với chương trình rửa Eco. Thậm chí, khi chọn thêm sấy tăng cường thì máy cũng không tự động mở hé cửa nữa.

Đến các sản phẩm đời mới 2021, tính năng tự động hé cửa đã được hiện thực hóa bằng phím chức năng. Điều đó có nghĩa là người dùng có quyền chọn hoặc không chọn sử dụng tính năng này. Với những máy rửa bát Bosch mới từ 2021, với ký tự thứ 5 là chữ E, đều sẽ tích hợp tính năng tự hé cửa ở tất cả các chương trình rửa. Người dùng có thể chọn tính năng này kết hợp với một chương trình rửa tiêu chuẩn.

Tính năng hé cửa sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bốc hơi nước, giúp bát đĩa sau khi rửa khô nhanh hơn, ráo hơn, khoang máy ít bị đọng nước và không ám mùi. Nhiều người dùng máy nhạy cảm với mùi, đánh giá rất cao các dòng máy có hé cửa.

Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E
Hé cửa giúp máy sấy bát khô hơn nhiều so với model khác

Có rửa tráng

Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E tích hợp chương trình rửa tráng vào phím bấm Favourite. Phím này vừa có tác dụng lưu giữ chương trình rửa được dùng thường xuyên nhất, vừa là phím tắt đại diện cho chế độ rửa tráng 15 phút với nước thường. Chương trình rửa tráng thích hợp để tráng sơ qua bát đĩa, tránh việc thức ăn bị khô, két dính trên bề mặt, dẫn đến khó rửa sạch ở chu trình rửa chính, rất thích hợp để gom bát đĩa nhiều bữa để rửa một mẻ cuối ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng rửa tráng để rửa những đồ bám bụi, lâu ngày không dùng đến.

Có rửa bán tải

Lại thêm một tính năng và cũng là lý do tuyệt vời thuyết phục khách hàng mua máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E. Chế độ đặc biệt chọn kèm “rửa bán tải” thường được sử dụng trong trường hợp số lượng bát đĩa dụng cụ quá nhiều để gom mẻ những lại quá ít để rửa một tải đầy. Khi ấy, bạn có thể chọn chế độ rửa bán tải kèm theo một chương trình rửa tiêu chuẩn, để cắt giảm bớt lượng điện nước sử dụng. Mặc dù không đáng kể, nhưng cũng có thể coi đây là một chế độ giúp máy tiết kiệm hơn và người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong mọi trường hợp.

Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E
Máy có chức năng rửa bán tải cho những trường hợp bát đĩa ít

Siêu thiết kiệm điện nước

Có thể nói, Bosch SMS4ECI26E là model kế thừa tuyệt vời của máy rửa bát “quốc dân” SMS46MI05E. Lượng điện nước tiêu thụ thấp đáng ngạc nhiên. Ở chương trình rửa tiết kiệm ECO 50, máy chỉ tiêu thụ 6.7L nước và 0.836kWh điện năng. Với chỉ số này, mỗi tháng bạn sẽ chỉ mất khoảng 100.000đ điện và nước thì sẽ ít hơn nhiều so với việc bạn rửa bát bằng tay.

Giá tiền vừa phải

Là mẫu máy mới nhất 2021 với nhiều tính năng được cải tiến, model máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E sản xuất tại Đức, 3 giàn rửa, công suất chứa 13 bộ, có giá tiền khoảng hơn 20 triệu. Tùy ở từng thời điểm và tình hình thị trường chung mà giá sản phẩm có thể chênh lệch vài triệu. Tuy nhiên, với mức giá này, thì sản phẩm vẫn nằm trong phân khúc bán chạy vì phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Đây cũng là một trong những mẫu máy rửa bát bán chạy nhất cuối năm 2021, bên cạnh các sản phẩm thuộc phân khúc khác như SMS46GI01P phân khúc dưới 15tr, SMS68MI04E phân khúc 23-27 triệu, SMS6ZCI42E phân khúc 27-30 triệu.

Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E
Mua máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E giá tốt, bảo hành chuẩn tại Bếp Thái Sơn

Hiện, máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E hé cửa serie 4 2022 nói riêng và máy rửa bát Bosch nói chung đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo chương trình ưu đãi mới nhất tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn