DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E âm tủ Serie 6 mới 2021

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Năm 2021, tình hình dịch Covid 19 đang dần được đẩy lùi trên toàn thế giới. Các hoạt động sản xuất thương mại bắt đầu được nhen nhóm trở lại. Thì tại thị trường Việt Nam, các mặt hàng thiết bị bếp nhập khẩu như máy rửa bát Bosch không còn khan hiếm nữa. Một số các model mới nhất 2021 của Hãng này đã có mặt trên thị trường như SMS6ZCI49E, SMS8YCI01E, SMV6ZCX07E, SMI6ZCS49E… Trong đó, có một model máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 mới 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng - SMV6ZCX49E.

Máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 mới 2021 - SMV6ZCX49E

Về cơ bản, các công nghệ và tính năng của Bosch SMV6ZCX49E giống với model độc lập (Hot nhất nửa cuối năm 2020) SMS6ZCI49E. Khác biệt ở chỗ, sản phẩm thiết kế âm tủ với mặt trước không xác định màu để người dùng tùy ý ốp gỗ đúng với phong cách chung của tủ bếp. Nhờ vậy, việc lắp âm giúp chủ nhà tiết kiệm không gian hơn, đồng bộ thiết bị bếp trong một khu vực để dễ kiểm soát và hoạt động hơn. Với những gia đình mới xây dựng với chiều cao bàn đá và độ rộng của tủ bếp cho phép lắp âm được thì chọn máy rửa bát âm tủ là hoàn toàn hợp lý.

Máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 mới 2021 - SMV6ZCX49E 2

Về công nghệ và tính năng, có thể điểm qua một vài thông tin như sau:

Sản phẩm tích hợp 08 chương trình rửa cơ bản, đầy đủ từ Rửa nhanh, Rửa tiết kiệm, Rửa chuyên sâu, Rửa đêm yên tĩnh, Rửa ly, Rửa thường… với mỗi chương trình phù hợp với các tình huống và đồ rửa khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm có một tính năng mới là tính năng ghi nhớ chu trình rửa ưa thích qua nút chức năng Favourite. Qua đó, sau nhiều lần sử dụng, nếu bạn đúc kết được những chế độ nào hiệu quả mà bạn thích dùng nhất, bạn có thể lưu chúng vào phím này để lần rửa sau chỉ việc nhấn duy nhất 1 phím.

Mặt khác, máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 SMV6ZCX49E vẫn tích hợp chương trình Rửa tráng (Chương trình được nhiều người Việt yêu thích) trên ứng dụng HomeConnect. Nghĩa là bạn chỉ có thể kích hoạt chương trình này thông qua di động có cài đặt ứng dụng HC. Tuy nhiên, điều khiển và kiểm soát máy rửa bát từ xa thông qua Home Connect đang trở thành xu hướng mới, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy, toàn bộ máy rửa bát đời mới nhất của Bosch đều có kết nối Wifi. Người dùng có thể khởi động từ xa, chọn chế độ từ xa, theo dõi quá trình… mà không cần phải có mặt ở nhà.

Sản phẩm đời mới nhất 2021 gần như đã được hoàn thiện với phiên bản cao cấp nhất các công nghệ cảm biến giúp máy tiêu thụ điện năng và nước hiệu quả nhất, tối ưu nhất với tình hình tải thực tế (độ bẩn, số lượng bát đĩa). Đồng thời, kiểm soát 100% rủi ro thiệt hại về nước nhờ hệ thống AquaStop.

Máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 mới 2021 - SMV6ZCX49E 3

Về hệ thống giàn rửa, độ ồn và lượng tiêu thụ điện nước của sản phẩm.

Máy rửa bát Bosch âm tủ SMV6ZCX49E với hệ thống 3 giàn rửa linh hoạt MaxFlex Pro, có các gai gập đánh dấu bằng việc bọc đầu nút đỏ. Cài chân ly thủy tinh cũng bọc silicol tránh xước. Giỏ dưới sâu hơn để đựng được nhiều đồ hơn. Giỏ trên thay đổi được chiều cao để tăng không gian chứa đồ. Đến đời 2021, sản phẩm được bổ sung phụ kiện ExtraClean Zone ở cánh phun trên giúp mở rộng khu vực rửa chuyên sâu lên các khu vực này. Phụ kiện có thể tắt/ bật tùy ý và tháo lắp linh hoạt.

Các sản phẩm mới hiện đã áp dụng nhãn năng lượng mới nhất của Bosch với thang đánh giá xếp hạng năng lượng từ D đến A+++ chuyển thành từ G đến A. Nhãn năng lượng của máy rửa bát âm tủ Bosch Serie 6 mới xếp hạng C, tương đương mức A++ ở thang đo cũ. Sản phẩm tiêu thụ 9.5L nước và 0.75kWh điện cho mỗi chu trình Rửa tiết kiệm.

Độ ồn trung bình của sản phẩm đạt 42dB và thấp nhất là 40dB ở chế độ Rửa đêm – Siêu yên tĩnh.

Máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 mới 2021 - SMV6ZCX49E 4

Công nghệ sấy đảm bảo hiệu quả, tối ưu năng lượng.

Công nghệ sấy Zeolith với hiệu ứng hút ẩm, tạo nhiệt từ loại khoáng vật đặc thù – Đá Zeolith. Nhờ vậy, không cần thanh nhiệt đốt khí tiêu hao nhiều điện năng, máy liên tục hút hơi nước vào khoang chứa đá. Ở đó, đá hấp thụ hơi nước và tạo ra nhiệt lượng cao trên 100°C để thổi ngược trở lại khoang rửa. Công nghệ này được đánh giá là sấy khô kể cả đồ nhựa, hiệu quả hơn hẳn các công nghệ sấy thường. Đặc biệt, đá Zeolith không phải bảo trì trọn đời và không sử dụng thanh đốt sấy khí, nên rất tiết kiệm điện.

Máy rửa bát Bosch âm tủ Serie 6 mới 2021 - SMV6ZCX49E 5

Với đầy đủ các tính năng và công nghệ mới nhất, máy rửa bát âm tủ Bosch Serie 6 SMV6ZCX49E là sản phẩm đem lại hiệu quả rửa và sấy cao, cung cấp nhiều tiện ích hơn bất kỳ loại máy rửa bát nào trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch nói chung và máy rửa bát âm tủ đời mới nhất 2021 nói riêng mời xem chi tiết khuyến mại TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình vfa nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn