DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy rửa bát Bosch Serie 4 nào có rửa tráng?

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Rửa tráng là một trong những chương trình rửa cơ bản tích hợp trên máy rửa bát Bosch, được khá nhiều người tham khảo mua máy rửa bát quan tâm. Vậy chương trình này có gì đặc biệt mà có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng? Và những model máy rửa bát Bosch nào có chế độ rửa tráng? Bếp Thái Sơn sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Máy rửa bát Bosch nào có chức năng rửa tráng
Chương trình rửa tráng rất được người dùng ưa thích
 

Chương trình rửa tráng là gì?

Rửa tráng (PreWash hay PreRinse), giống như tên gọi, được ứng dụng để tráng sơ bát đĩa trước khi chính thức rửa bằng một chương trình đầy tải. Người dùng có thể sử dụng chế độ rửa tráng khi có nhu cầu muốn tích đủ số lượng bát đĩa để rửa trong một lần. Ví dụ, bữa sáng, trưa sẽ tích lại để tối rửa và máy rửa bát của bạn sẽ chỉ hoạt động một lần duy nhất để rửa dụng cụ bát đĩa cho cả một ngày. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn và đỡ tốn thời gian hơn. Việc tráng qua bát đĩa sẽ giúp đánh bay các vụn thức ăn bám dính trên dụng cụ, ngăn không cho các vết bẩn bị khô, đóng két lại, khiến cho việc rửa chính thức sau đó không đạt hiệu quả mong muốn. Chương trình PreWash tiêu thụ 4L nước, 0.05kWh điện năng và mất 15 phút để hoạt động. Rất tiết kiệm và không tốn kém thêm điện nước là bao, nếu vấn đề tiêu thụ khiến bạn lăn tăn. Các chuyên gia và cả người từng dùng máy rửa bát đều đồng ý rằng, đây là một chương trình rất hiệu quả, tiện ích và nên tích hợp trên các sản phẩm máy rửa bát nói chung.

Máy rửa bát Bosch nào có chức năng rửa tráng
Rửa tráng giúp bát đĩa không bị két bẩn, khó rửa

Tuy nhiên, không phải model máy rửa bát Bosch nào cũng có chương trình rửa tráng này. Hầu hết các model từ Serie 6 trở lên, khi đã tích hợp nhiều chương trình rửa hơn (08 chương trình rửa cơ bản) thì đều sẽ có rửa tráng. Nhưng Serie 4 thì phần nhiều chỉ có 06 chương trình rửa nên Bosch sẽ chia ra. Model này có chương trình này thì sẽ không có chương trình kia. Vì thế, nếu ngân sách dư dả, lại muốn có chế độ rửa tráng, bạn có thể thoải mái chọn các mẫu thuộc Serie 6 và Serie 8. Nhưng nếu ngân sách hạn chế và chỉ hướng đến các sản phẩm thuộc Serie 4, bạn có thể chọn một số mã máy rửa bát Bosch có chức năng rửa tráng dưới đây.

Máy rửa bát Bosch nào có chức năng rửa tráng
Chỉ một vài model máy rửa bát Bosch Serie 4 mới có chương trình rửa tráng

Máy rửa bát Bosch Serie 4 nào có chương trình rửa tráng?

Bosch SMS46NI03E

Sản phẩm sản xuất tại CHLB Đức, là một trong những model máy rửa bát Bosch Serie 4 được đánh giá cao nhất hiện nay. Công suất 14 bộ đồ ăn Âu, nhãn năng lượng hạng A++, tiêu thụ 0.93kWh điện và 9.5L nước cho một chu trình rửa tiết kiệm Eco 50°. Độ ồn đạt chuẩn 44dB, hoạt động yên tĩnh, êm ái. 06 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa chuyên sâu (Intensive) 70°C, Rửa tự động (Auto) 45°C - 65°C, Rửa tiết kiệm (Eco) 50°C, Rửa ly (Glass) 40°C, Rửa 1h 65°C, Rửa tráng (Pre Rince). 04 chế độ đặc biệt gồm:  Sấy tăng cường (Drying Extra), Rửa nhanh (VarioSpeed Plus), Rửa vệ sinh (Hygiene Plus), Vệ sinh máy (Machine Care). Hệ thống giỏ VarioFlex 3 giàn, ngăn kéo điều chỉnh được. Động cơ Ecosilence giảm ma sát, hao mòn. Hai bơm treo hoạt động tách biệt giúp đường cấp và thoát nước ổn định hơn, yên tĩnh hơn. Loạt cảm biến giúp máy đo lường khối lượng tải, độ bẩn bát đĩa để cấp nước đúng theo tình trạng thực tế. Đồng thời, hệ thống ngăn chặn rò rỉ, thất thoát nước AquaStop đảm bảo 100% hiệu quả. Tối ưu ngăn chứa viên rửa để hòa tan tốt hơn. Máy có khóa trẻ em, mặt trước chống bám vân tay và màn hình hiển thị thông báo máy hoạt động, thời gian và cảnh báo hết muối, hết nước bóng.

Máy rửa bát Bosch nào có chức năng rửa tráng
Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E là model có rửa tráng tiêu biểu nhất của Serie 4

Bosch SMS46MI01G

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G có các thông số kỹ thuật giống với model SMS46NI03E. Sản phẩm cũng được sản xuất tại Đức, nhưng cho thị trường Uk thay vì thị trường EU như mẫu trên. Mặt khác, trong số các chương trình rửa cơ bản, nếu SMSNI03E có chế độ Rửa cơ bản 1H 65° thì SMS46MI01G lại có Rửa nhanh 45°, với thời gian hoạt động chỉ bằng một nửa. SMS46MI01G vẫn đủ 4 chế độ rửa đặc biệt và các công nghệ đặc thù đã nhắc đến ở trên. Tuy nhiên, bộ phận cảnh báo rò rỉ nước AquaStop của máy lại nằm dưới đáy máy thay vì nằm phía sau máy như các mẫu khác.

Bosch SMV46MX03E

Ngoài việc sản phẩm được thiết kế dạng âm tủ toàn phần với bảng điển khiển cơ nằm phía trên cửa máy, và công suất rửa 13 bộ đồ ăn Âu, thì các công nghệ, tính năng và chương trình rửa của SMV46MX03E giống với mã SMS46NI03E. Tất nhiên, là sản phẩm vẫn có chức năng rửa tráng.

Máy rửa bát Bosch nào có chức năng rửa tráng
Mua máy rửa bát Bosch có chế độ rửa tráng tại Bếp Thái Sơn

Cả 03 mẫu máy rửa bát Bosch này đều có giá tầm dưới 20 triệu. Như vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch có chương trình rửa tráng với mức giá này, có thể tham khảo các model Serie 4 kể trên. Tùy vào giá và chế độ hậu mãi từng thời điểm, người mua có thể tùy chọn một trong ba mẫu trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và ưu đãi cho máy rửa bát Bosch có chương trình rửa tráng nói riêng và máy rửa bát các Serie nói chung, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH. Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn