DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có tự hé cửa và rửa tráng không?

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Bosch SMS6ZCI49E là một trong những model máy rửa bát mới nhất của Bosch ở thời điểm hiện tại (2020-2021). Được đánh giá cao nhờ nhiều cải tiến của Bosch, sản phẩm tuy mới ra mắt, nhưng lại thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng có nhu cầu. Một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm về sản phẩm này là máy có chức năng tự hé cửa và rửa tráng như các model kinh điển trước kia không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có tự hé cửa và rửa tráng không

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có tự hé cửa và rửa tráng không?

Thứ nhất, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có tự hé cửa không? Câu trả lời là KHÔNG. Bởi cũng giống như những model máy rửa bát Bosch Serie 6 cao cấp có tích hợp công nghệ sấy Zeolith, Bosch nhận thấy việc tự mở cửa không còn ý nghĩa và cũng không đóng vai trò gì trong hiệu quả rửa và sấy của máy. Thông thường, tính năng tự hé cửa chỉ có ở những model sấy thường  (hoặc có thêm ExtraDry), với vai trò hỗ trợ quá trình ngưng tụ để sấy hiệu quả hơn, bát đĩa khô ráo hơn. Nhưng máy lên đến đời cao, có sấy Zeolith, kết quả sấy đã được cải thiện rõ rệt. Vì vậy, Bosch cho rằng máy rửa bát không cần phải tự hé cửa sau chu trình nữa. Và vì thế, model máy rửa bát mới 2021 này không có tính năng tự hé cửa.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Mẫu máy mới sấy khô hoàn hảo nên không cần tự mở cửa để hỗ trợ sấy nữa. 

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có chức năng rửa tráng không?

Thứ hai, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có chức năng rửa tráng không? Câu trả lời là , nhưng phải thông qua HomeConnect. Rửa tráng là chương trình rửa 15 phút ở nhiệt độ nước thường, ứng dụng cho các tải gom vào để rửa một lần hoặc dùng để tráng sơ bát đĩa lâu ngày không dùng đến, bị dính bụi. Hầu hết máy rửa bát Serie 6 đều có chương trình này và nó cũng có tính ứng dụng cao, được người dùng vô cùng ưa thích. Nhưng model mới 2021 SMS6ZCI49E lại không có nút chức năng này trên khu vực điều khiển. Điều đó khiến nhiều khách hàng tin rằng sản phẩm không có chương trình Rửa tráng. Tuy nhiên, Bosch đã giải thích rằng, chế độ tráng bát đĩa trước khi vào chu trình rửa chính thức đã được thêm vào nhiều chương trình rửa cơ bản khác (nên thời gian rửa kéo dài hơn). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào ứng dụng HomeConnect để điều khiển máy qua điện thoại di động, đồng thởi còn có thể tải chế độ Rửa tráng. Vì vậy, ngoài mặt có vể như sản phẩm này không có rửa tráng, nhưng thực ra nó đã được tích hợp sẵn và người dùng có thể kích hoạt qua phần mềm.

 Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có rửa tráng không
Các chức năng trên máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E

Là mẫu máy rửa bát mới nhất của Bosch thuộc Serie 6, SMS6ZCI49E được nâng cấp hệ thống giỏ lên MaxFlex với các điểm nút đỏ linh hoạt, đầu mút và giá cài bằng silicol để chống xước đồ nhạy cảm. Giỏ dưới sâu hơn để tăng không gian chứa đồ. Ngăn kéo đựng dụng cụ nhỏ có thể điều chỉnh chiều cao tối ưu giúp bạn rửa các đồ lớn như mâm, thớt, rổ, lồng bàn, kệ tủ lạnh. Khu vực rửa chuyên sâu Intensive Zone cũng được mở rộng lên khu vực giỏ trên bằng phụ kiện lắp riêng vào cánh phun ExtraCleanZone. Sản phẩm này vẫn được nhãn năng lượng A+++ tiết kiệm nhất hiện nay. Độ ồn chỉ 42dB siêu yên tĩnh. 

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Mua máy rửa bát Bosch mới nhất tại Bếp Thái Sơn

Mặc dù, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E không có tính năng tự hé cửa, và cũng không có phím chức năng rửa tráng, xong đây vẫn là sản phẩm chất lượng cao hot nhất cuối năm 2020, đầu 2021. Quý khách hàng quan tâm đến model này, mời đến trải nghiệm trực tiếp tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm các ưu đãi cho thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chính hãng TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

So sánh máy rửa bát sms6zci49e và SMS6ZCI48E

BẾP THÁI SƠN - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp chính hãng
☎ Hotline: 0936 55 68 68
📞 Tư vấn 1: 0243 632 01 89
📞 Tư vấn 2: 0243 960 68 68
🌐 Fanpage: Bếp Thái Sơn
🕗 Time: 8:00-20:00
--------
📍 Showroom 1: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
📍 Showroom 2: 411 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
📍 Showroom 3: 414 đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn