DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy rửa bát Bosch Super Silence thực sự là model nào?

Biên tập bởi: Trần Đức Đoàn Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Gia đình bạn có con nhỏ? Các thành viên trong nhà lại cực kỳ nhạy cảm với tiếng ồn? Bạn đang tìm kiêm một chiếc máy rửa bát yên tĩnh hàng đầu thị trường? Nếu bạn đang trong hoàn cảnh trên, thì máy rửa bát Bosch Super Silence là sản phẩm bạn nhất định không thể bỏ qua. Nhưng model máy rửa bát Bosch nào mới đúng chuẩn “Super Silence” thực sự? hay nói cách khác thì đâu mới là model có độ ồn nhỏ nhất hiện nay của Bosch?

Ở thời điểm hiện tại 2021-2022, máy rửa bát Bosch SMS6ECI06E là đại diện cho máy rửa bát yên tĩnh nhất thế giới, với độ ồn siêu ấn tượng – 36dB, vượt trội hơn hẳn các hãng khác kể cả cao cấp như Miele.

Máy rửa bát Bosch Super Silence thực sự là model nào?

Máy rửa bát Bosch yên tĩnh nhất thị trường

Khi nói đến sự yên tĩnh, Bosch là thương hiệu có nhiều thành tựu nhất. Trên thực tế, máy rửa bát của Bosch nói chung yên tĩnh đến nỗi, nhà sản xuất phải thiết kế đèn chiếu sáng xuống sàn nhà để lưu ý người dùng biết là máy đang hoạt động.

Sản phẩm của hãng này đã giành được giải thường “Máy rửa bát yên tĩnh nhất” với độ ồn tính bằng Decibel thấp nhất. Thính giác của con người thường nằm trong khoảng 0dBA đến 85dBA. Máy rửa bát của Bosch có độ ồn thấp nhất chỉ 36dBA (Mẫu máy mới 2021 SMS6ECI07E), thấp hơn rất nhiều các âm thanh chúng ta có thể nghe thấy.

Máy rửa bát Bosch thiết kế bộ phận cách âm với nhiều lớp giúp hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn. Thép không gỉ được phủ bằng Bi-tum – Hỗn hợp đen của Hydro Carbon thu được trong tự nhiên hoặc dư lượng từ quá trình lọc dầu (Gần giống với nhựa đường). Lớp cách âm tiếp theo là một tấm cotton dày. Như vậy, sự kết hợp của 3 lớp cách âm vật liệu khác biệt giúp chặn đứng, cô lập âm thanh lại bên trong máy. Đồng thời, thiết kế đáy vững chắc của máy rửa bát Bosch cũng giúp giảm chấn, giảm rung động khi máy hoạt động.

Máy rửa bát Bosch Super Silence thực sự là model nào?

Thiết kế máy rửa bát Bosch cách âm hiệu quả

Cánh phun tạo ra các tia nước áp lực lớn để làm sạch dụng cụ bát đĩa. Theo truyền thống, nước sẽ văng lên tường của khoang rửa và tạo ra tiếng ồn lớn. Khắc phục điều này, máy rửa bát Bosch điều chỉnh tia nước để chúng trực tiếp hướng vào dụng cụ, vừa làm sạch sâu vừa giảm tiếng ồn đáng kể.

Đặc biệt, máy rửa bát Bosch với hệ thống động cơ EcoSilence Drive không chổi than, không ma sát, giảm tiếng ồn hơn 25% so với đối thủ. Thiết kế động cơ 2 bơm, sử dụng hai máy bơm nhỏ để rửa và xả riêng lẻ thay vì một máy bơm lớn duy nhất, giúp độ rung và tiếng ồn được giảm đáng kể. Thêm vào đó là cố định hệ thống động cơ 2 bơm bằng cách sử dụng võng treo cao su, giúp hấp thụ mọi rung động và giảm thiểu tiếng ồn.

Máy rửa bát Bosch Super Silence thực sự là model nào?

Máy rửa bát Bosch chuẩn "SuperSilence" - SMS6ECI07E model 2021

SMS6ECI07E yên tĩnh nhất trong các loại máy rửa bát Bosch.

Là đại diện duy nhất tại thị trường Việt Nam năm 2022 với độ ồn kỷ lục 36dB, Bosch SMS6ECI07E là máy rửa bát có độ ồn thấp nhất thế giới, liệt vào loại Silence Pro theo cập nhật mới nhất của Hãng Bosch. Máy cực kỳ đầm, chắc, gõ cửa không tiếng vang như các sản phẩm cùng loại. Rất nhiều khách hàng sử dụng model này đều review tốt cho sản phẩm và giới thiệu người quen mua cùng.

Ngoài sở hữu kết cấu tuyệt vời, Bosch SMS6ECI07E còn có nhiều ưu điểm như: Sản xuất tại CHLB Đức, kiểu dáng độc lập, serie 6, 3 giàn, công suất chứa 14 bộ. Tiêu thụ điện nước ở một chu trình rửa trung bình 9.5L và 0.85kWh. Tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Eco 50, Auto 45-65, Intensive 70, Silence 50, 1H 65, Favourite (rửa tráng). Tính năng Favourite cũng có thể sử dụng như phím tắt ghi nhớ chu trình rửa thường xuyên chọn của gia chủ. Kèm theo 04 chế độ đặc biệt là rửa siêu tốc, khởi động từ xa, rửa bán tải và sấy hé cửa. Đặc biệt, sự kết hợp của tính năng tự hé cửa sau khi rửa sẽ giúp hỗ trợ sấy khô nhanh hơn, triệt để hơn. Nhờ tính năng điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnect trên điện thoại, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh và kiểm soát máy cho dù bạn đang ở đâu. Hệ thống giàn rửa được cải tiến để bảo vệ đồ tốt hơn, xếp đồ tiện lợi, linh hoạt hơn.

Máy rửa bát Bosch Super Silence thực sự là model nào?

Các tính năng của máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E

Nếu ngân sách của bạn nằm trong khoảng 30 triệu trở lại, thì một chiếc máy rửa bát Bosch serie 6 mới 2021 như SMS6ECI07E xứng đáng để bạn trải nghiệm. Không chỉ rửa sạch, sấy khô, không ám mùi, mà đây còn đích thực là máy rửa bát Bosch Super Silence đúng nghĩa và tốt nhất từ trước tới nay.

Hiện, sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để xem các ưu đãi mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn