DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua thiết bị bếp Bosch - Ưu tiên chọn HMH

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Thiết bị gia dụng của Bosch như bếp từ, máy rửa bát, lò nướng, máy giặt,… nói chung đều là những sản phẩm chất lượng cao, đứng top trên thế giới, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, Bosch lại không có đại diện chính thức ở Việt Nam. Sản phẩm của Bosch phân phối tại Việt Nam đều là tự phát, do các đơn vị trong nước tự đứng ra nhập khẩu và chịu trách nhiệm bảo hành.

Mua thiết bị bếp Bosch - Ưu tiên chọn HMH

Thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng

Trong số các đơn vị nhập khẩu này, có những công ty nhập khẩu số lượng vừa và nhỏ, thường được gọi là hàng xách tay, đặc thù của nó là giá thành cạnh tranh, vì thường “vợt” được hàng sale từ Châu Âu, nhưng sẽ không bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn trong phạm vi gần. Những đơn vị này chiếm số lượng lớn ở Việt Nam.

Ngoài những đơn vị nhỏ này, hiện có một số công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp Bosch lớn, chuyên nghiệp như: HMH, Thế Giới Bếp, EUI, Hafele,… Ưu điểm chung của những nhà nhập khẩu này là chuyên về thiết bị bếp Bosch, nhập số lượng lớn, nhiều sản phẩm, có hệ thống đại lý phân phối lớn nên tiếp cận tốt với khách hàng toàn quốc, bán thiết bị luôn kèm theo gói bảo hành uy tín từ 2-3 năm trong phạm vi rộng. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị bếp Bosch được nhập khẩu và phân phối bởi những đơn vị này thường cao hơn hàng xách tay. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng, vì các vấn đề hậu mãi sẽ được đảm bảo.

Mua thiết bị bếp Bosch - Ưu tiên chọn HMH

Khách hàng mua bộ máy giặt - máy sấy Bosch của HMH tại Bếp Thái Sơn

Vấn đề là, cùng một loại thiết bị Bosch, cùng một mã sản phẩm, người tiêu dùng nên chọn mua hàng của nhà nhập khẩu nào và vì sao?

HMH, Thế Giới Bếp, EUI, Hefele, OSM, MEEG, Thế Giới Bosch,… mỗi đơn vị lại có một lợi thế của riêng mình, thậm chí một sản phẩm chiến lược riêng. Tuy vậy, trong quá trình xây dựng trung tâm bảo hành, các điều khoản dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật, tư vấn phục vụ… không phải đơn vị nào cũng khiến khách hàng hài lòng. Trải qua một thời gian, những người tiêu dùng có kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho nhau và có xu hướng đổ dồn về một hoặc một số đơn vị uy tín và có chất lượng phục vụ tốt nhất. HMH là một ví dụ điển hình.

Nhà nhập khẩu và bảo hành Bosch tốt nhất hiện nay (2021-2022) trên thị trường Việt Nam, chắc chắn là HMH. Đơn vị này được cả hệ thống đại lý lẫn khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và bảo hành cực kỳ uy tín, bất chấp giá sản phẩm Bosch của bên này cao hơn mặt bằng chung của thị trường.

HMH nhập khẩu và phân phối đa dạng thiết bị gia dụng Bosch, ngoài những mặt hàng thiết bị bếp quen thuộc như bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy quần áo, tủ lạnh,… HMH còn phân phối cả thiết bị gia dụng nhỏ như bàn là, hút bụi, máy xay, máy trộn, … tạo điều kiện cho khách hàng yêu thích thương hiệu này tiếp cận được đồng bộ sản phẩm và tiện cho việc lắp đặt, bảo hành về sau.

Lý do quan trọng nhất, khiến những người có kinh nghiệm mua bán hàng Bosch khuyến khích người tiêu dùng chọn hàng của HMH, là chất lượng hậu mãi của đơn vị này quá tuyệt vời. HMH bảo hành 3 năm, tại nhà, toàn quốc cho những thiết bị nặng, do đơn vị này phân phối. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm. Khách hàng chia sẻ, kể từ khi tiếp nhận thông tin, trung tâm bảo hành của HMH phản hồi rất nhanh, hẹn khách đúng lịch, thái độ cởi mở, nhiệt tình, lịch sự. Khi cần thay linh kiện cũng hỗ trợ khách giá tốt, trong thời gian ngắn. Trong khi thực tế, các đơn vị nhập khẩu đối thủ của HMH lại không được như vậy.

Mua thiết bị bếp Bosch - Ưu tiên chọn HMH

HMH bảo hành cực kỳ uy tín, nhanh chóng, đúng hẹn

Chính bởi HMH chú trọng dịch vụ hậu mãi, nên phân tích toàn cảnh mới thấy đây là một đơn vị có tầm nhìn xa trông rộng và rất có “tâm”. Bởi nếu chỉ dùng giá để cạnh tranh xem ai bán được nhiều hàng hơn thì cũng chỉ được vài ba năm đầu. Nếu phục vụ kém thì cho dù sản phẩm có tốt, khách hàng cũng sẽ dần quay lưng. Bởi không có đơn vị này thì sẽ có đơn vị khác nhập Bosch về, sản phẩm của nhãn hàng này vẫn tốt và vẫn được yêu thích, chỉ có công ty nhập khẩu là đi vào quên lãng mã thôi.

Khách hàng ở khu vực trung tâm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận, có thể chọn mua thiết bị bếp Bosch của nhà nhập khẩu nào cũng được, miễn sao chấp nhận chính sách của họ. Tuy nhiên, với những khách hàng ở các tỉnh miền trung, Bếp Thái Sơn khuyến khích nên chọn mua hàng nhập khẩu và bảo hành bởi HMH.  Tất nhiên, theo thời gian, một công ty có thể sẽ xấu đi hoặc cải thiện tốt lên. Nhưng hiện tại, tình hình chung là vậy. Chúng ta - những người tiêu dùng hãy cùng quan sát thị trường trong tương lai và đưa ra những quyết định mua hàng thông minh nhất. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua, cần được tư vấn chi tiết và thật tâm, hãy liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được hỗ trợ tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo các chương trình ưu đãi mới nhất cho thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Mua thiết bị bếp Bosch - Ưu tiên chọn HMH

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn