DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên mua máy rửa bát Bosch SMS46GI01P không?

Biên tập bởi: Trần Đức Đoàn Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Bỏ xa các “anh em đồng bạn” khác cùng Serie 4 về giá như SMS46MI05E, SMS46MI07E, SMS46NI03E,… model SMS46GI01P thực sự thuyết phục được nhiều người tiêu dùng bởi chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Sản phẩm này hiện đang là mẫu cạnh tranh khốc liệt nhất với model SMS63L08EA cũng của Bosch. Vậy máy có ưu điểm gì và khách hàng có nên mua máy rửa bát Bosch SMS46GI01P không? hãy cùng đi tìm câu trả lời với Bếp Thái Sơn.


Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P Serie 4 sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Tích hợp những chương trình rửa rất hợp lý và được người dùng yêu thích nhất như RỬA TRÁNG, RỬA BÁN TẢI, RỬA DIỆT KHUẨN.

Nếu để giải thích lý do vì sao người dùng nên chọn mua model này thì có lẽ các chương trình rửa là lý do quan trọng nhất. Sản phẩm tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tự động Auto 40-60°, Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa nhanh Express 55’, Rửa ly chén 45°, và Rửa tráng Pre-Rinse. Trong đó, ngoài 3 chương trình đầu hầu như máy nào cũng có, thì model này lại có thêm chế độ Rửa tráng được rất nhiều người ưa thích. Thậm chí nhiều khách hàng còn chỉ định chỉ mua sản phẩm nào có chương trình rửa này. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tráng bụi trên bát đĩa lâu ngày không dùng hoặc tráng sơ bát đĩa của bữa ăn trước nếu muốn gom nhiều bữa để rửa một mẻ. Chương trình chỉ hoạt động 15 phút ở nhiệt độ nước thường và không sử dụng hóa chất để rửa.


Máy rửa bát Bosch rửa sạch, tiết kiệm, nhiều tiện ích

Ngoài ra, trong số 03 chế độ đặc biệt chọn kèm của máy, ngoài Rửa siêu tốc, sản phẩm có thêm chế độ Rửa bán tải, dùng ít điện nước hơn so với khi chạy tải đầy để tiết kiệm năng lượng. Như vậy, ngay cả khi chỉ có ít bát đĩa, nồi niêu, bạn vẫn có thể cho máy hoạt động luôn mà không lo tốn điện, tốn nước. Một chế độ khác là Rửa diệt khuẩn cũng được người tiêu dùng đặc biệt coi trọng trong thời gian gần đây. Chức năng sẽ tăng nhiệt độ nước lên rất cao ở chu kỳ rửa cuối cùng tầm 10-15 phút để loại bỏ các tác nhân gây bệnh, gây hại như virus, vi khuẩn, cũng giúp bát đĩa khô ráo hơn. Trong thời kỳ dịch bệnh và ô nhiễm như hiện nay, thiết nghĩ, chế độ này là rất cần thiết.


Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P có tốt không?

Giá rẻ so với các model cùng Serie khác và có chế độ bảo hành cực uy tín.

Ngoài các chương trình rửa phù hợp, máy còn có thiết kế độc lập giúp máy cơ động hơn trong vị trí lắp đặt. Bạn có thể để độc lập hoặc lắp âm tùy thích. Khu vực điều khiển cơ thiết kế chung của Serie 4, dễ nhìn, dễ điều khiển, ít lỗi vặt. Hệ thống hai giàn rửa linh hoạt, có thêm phụ kiện cài dao, thìa đũa,… Đặc biệt, sản phẩm có giá rất tốt nếu so với các model cùng serie như SMS46NI03E, SMS46MI07E,… có thể chênh lệch từ 5-7 triệu. Ngoài ra, model Bosch SMS46GI01P được nhập khẩu và phân phối bởi 1 trong 3 nhà nhập khẩu Bosch uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay là Thế Giới Bếp, với chế độ bảo hành 03 năm tại nhà trên toàn quốc. Khác biệt hẳn so với việc bạn mua hàng của những đơn vị xách tay nhỏ lẻ, khi sản phẩm xảy ra sự cố thì không biết tìm đến đâu nhờ giúp đỡ. Trong khi mua hàng của nhà phân phối chính ngạch chắc chắn yên tâm hơn, ngồi nhà gọi trung tâm bảo hành cử kỹ thuật đến xử lý.


Mua Bosch SMS46GI01P chính hãng, bảo hành 3 năm tại nhà, giá tốt nhất ở Bếp Thái Sơn

Qua một vài phân tích trên, có thể thấy, Bosch SMS46GI01P có thể không phải loại máy rửa bát tiết kiệm nhất hay hiện đại nhất, nên mức giá rẻ của nó so với các model khác cũng là hợp lý, nhưng bù lại, sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của người dùng về một sản phẩm tốt, hiệu quả, bền bỉ và dễ sử dụng. Sản phẩm này cũng được nhiều khách hàng ca ngợi và khuyến khích người khác mua nếu ngân sách ở mức dưới 15 triệu.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua máy rửa bát Bosch SMS46GI01P không?” sẽ là . Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm này nói riêng và các mẫu máy rửa bát khác nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để tìm hiểu thêm các thông tin ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn