DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhãn năng lượng Máy rửa bát Bosch SMI88US36E Serie 8

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E âm tủ được dán nhãn năng lượng EU – Energy label tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Hãy tìm hiểu chi tiết và hiểu rõ hơn về những thông số được in trên nhãn năng lượng này. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, tiết kiệm cho gia đình mình.

Energy label – Nhãn năng lượng EU.

Chỉ thị EU số 1992/75/EEC áp dụng chương tình dán nhãn thông tin năng lượng so sánh bắt buộc cho các sản phẩm được áp dụng theo chương trình Nhãn dán năng lượng của EU (Nhãn dán năng lượng của EU, 2017). Chương trình Nhãn dán năng lượng của EU xếp loại hiệu quả năng lượng hàng năm của một sản phẩm so với các mô hình tương tự khác, ban đầu là từ hạng A (hiệu quả nhất) đến hạng G (hiệu quả kém nhất). Theo chỉ thị này, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm cung cấp tài liệu kỹ thuật để cung cấp thông tin về nhãn dán. Sau đó, các nước thành viên sẽ phải đảm bảo nhà cung cấp tuân thủ theo các nghĩa vụ dán nhãn, nghiêm cấm sử dụng các loại nhãn dán khác không tuân thủ yêu cầu dán nhãn hoặc có thể gây hiểu lầm hoặc nhầm lẫn cho người tiêu dùng và triển khai chiến dịch giáo dục và quảng cáo nhằm hỗ trợ cho các loại nhãn này.

Chương trình Nhãn dán năng lượng EU được triển khai ở cấp quốc gia thành viên và căn cứ theo nguyên tắc tự kê khai của nhà sản xuất. Công tác cưỡng chế thi hành và giám sát thị trường đã được các quốc gia thành viên và một số quốc gia khác triển khai, bao gồm: Đan Mạch, Đức, Hungary, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Anh đã triển khai chương trình kiểm tra xác nhận.

Nhãn năng lượng Máy rửa bát Bosch SMI88US36E Serie 8Nhãn năng lượng máy rửa bát Bosch SMI88US36E.

SMI88US36E - Mã sản phẩm.

Mã sản phẩm được nhà sản xuất đặt cho thiết bị. Cụ thể là máy rửa bát hãng Bosch, mã SMI88US36E.

BOSCH – Nhà sản xuất.

BOSCH - Nhà sản xuất thiết bị, thương hiệu này có hơn 200 năm lịch sử phát triển tại Đức và đến nay đã mở rộng quy mô tập đoàn ra tầm cỡ quốc tế. Người ta ước tính, có trung bình 1 sản phẩm của Bosch trong các gia đình trên khắp thế giới.

Thiết bị gia dụng Bosch thuộc top chất lượng cao hàng đầu, cực kỳ bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Riêng máy rửa bát Bosch được xếp hạng là 01 trong 03 thương hiệu máy rửa bát tốt nhất mọi thời đại. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Đức, Bosch SMI88US36E “Made in Germany” thuộc Serie 8 được đánh giá là loại máy rửa bát âm tủ hiện đại nhất, mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại thị trường Việt Nam.

Nhãn năng lượng Máy rửa bát Bosch SMI88US36E Serie 8 2
Thương hiệu Bosch uy tín tầm cỡ quốc tế.

42 dB - Độ ồn.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng giúp bảo vệ môi trường mà còn giảm độ ồn. Giảm độ ồn lên đến 3 dB thực sự có nghĩa là giảm độ ồn gấp 2 lần. Ví dụ, một thiết bị có độ ồn 39 dB (А) sẽ êm hơn hai lần so với một thiết bị có độ ồn 42 dB (А). Chứng chỉ tiết kiệm năng lượng thể hiện mức độ tiếng ồn đóng vai trò là một chỉ số khách quan bổ sung để bạn có thể chọn sản phẩm thành công.

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E có độ ồn 42dB, đặc biệt hơn ở chương trình rửa ban đêm, độ ồn chỉ còn 40dB.

Nhãn năng lượng Máy rửa bát Bosch SMI88US36E Serie 8 3
Những bộ phận giúp máy rửa bát Bosch có độ ồn thấp nhất.

A +++ - Lớp hiệu quả năng lượng.

Cấp hiệu quả năng lượng là phân loại tiêu chuẩn được sử dụng trên toàn Châu Âu và điều này có thể hiểu được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các sản phẩm có thể được so sánh hiệu quả theo các lớp, bắt đầu từ A +++ (lớp tiết kiệm năng lượng nhất) và kết thúc bằng D (lớp sử dụng nhiều năng lượng nhất). Việc phân loại hiệu quả năng lượng dựa trên mức tiêu thụ năng lượng hàng năm đang được tính toán trên cơ sở một số tham số khác nhau.

211 kWh - Tiêu thụ năng lượng hàng năm.

Mức tiêu thụ năng lượng XYZ kW/h mỗi năm dựa trên các phép đo được tính toán trong điều kiện tiêu chuẩn trong vòng 24 giờ. Công suất tiêu thụ thực tế phụ thuộc vào việc sử dụng thiết bị và vị trí của nó.

Với máy rửa bát Bosch SMI88US36E có mức tiêu thụ năng lượng ở chương trình rửa tiết kiệm (Eco) với 50oC là 211 kWh / năm dựa trên 280 chu kỳ rửa tiêu chuẩn mỗi năm trong trường hợp máy được kết nối với nguồn nước lạnh. Tương đương lượng điện tiêu thụ ở chương trình rửa tiêu chuẩn Eco là 0.73kW/h.

Mức tiêu thụ năng lượng thực tế phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị của mỗi người dùng.

A - Khả năng sấy khô.

Hạng hiệu suất của máy sấy được hiển thị trên thang từ A (hiệu quả nhất) đến G (kém hiệu quả nhất).

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E đạt được khả năng sấy khô hiệu quả nhất hạng A là điều dễ hiểu, bởi máy được trang bị công nghệ sấy khô thông minh Zeolith PerfecDry hiện đại nhất của Bosch.


Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith PerfecDry.

13 - Số lượng bộ bát đĩa.

Con số cho biết máy rửa bát có thể chứa được bao nhiêu bộ bát đĩa. "Bộ bát đĩa" – sẽ được tính bằng một số bát đĩa + ly + dao kéo nhất định dùng cho một người châu âu sử dụng trong bữa ăn.

2156 L - Lượng nước tiêu thụ hàng năm.

Lượng nước tiêu thụ được tính bằng L mỗi năm, lấy làm cơ sở là 280 chu kỳ rửa tiêu chuẩn. Mức tiêu thụ nước thực tế phụ thuộc vào việc sử dụng thiết bị.

Trung bình, nếu rửa bát bằng tay sử dụng hơn 40L nước dưới bồn và vòi. Nhiều loại máy rửa bát khác cũng tiêu thụ khoảng 9.5-13L nước cho 01 chu trình rửa đủ tải. Tuy nhiên, với việc sử dụng máy rửa bát Bosch  SMI88US36E, bạn chỉ tốn 7.7L nước (2156L/năm) dựa trên 280 chu kỳ rửa tiêu chuẩn (Eco) mỗi năm. Tiết kiệm gấp 05 lần so với việc rửa bát bằng tay, và gần gấp 02 lần so với các máy rửa bát thông thường khác.

Ngoài ra máy rửa bát Bosch SMI88US36E còn được trang bị công nghệ chống rò gỉ nước AquaStop độc quyền của Bosch, điều này càng gia tăng được mức hiệu quả tiêu thụ năng lượng, chống thiệt hại nước, bảo vệ môi trường.

Nhãn năng lượng Máy rửa bát Bosch SMI88US36E Serie 8 5
Công nghệ chống thiệt hại nước AquaStop của Bosch.

Chú ý: Lượng điện, nước tiêu thụ và thời gian hoàn thành thực tế sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị của người dùng.

Nhãn năng lượng của máy rửa bát Bosch SMI88US36E cung cấp thông tin được đề cập bên trên, được lấy theo chương trình rửa tiết kiệm (Eco) ở nhiệt độ 50oC. Chương trình này đáp ứng tiêu chuẩn rửa sạch bát đĩa và các vật dụng khác với độ bẩn thông thường và là chương trình kết hợp hiệu quả sử dụng năng lượng và nước nhất.

Nhãn năng lượng Máy rửa bát Bosch SMI88US36E Serie 8 5
Máy rửa bát Bosch SMI88US36E lắp âm tủ.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm cùng giá  thành và khuyến mại hiện hành máy rửa bát Bosch SMI88US36E, mời truy cập KHUYẾN MẠI MÁY RỬA BÁT BOSCH. Hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn