DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lỗi phổ biến trên máy rửa bát Bosch Serie 8

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Máy rửa bát Bosch là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thương hiệu quốc tế nổi tiếng mà còn nhờ chất lượng và công năng vượt trội không cần bàn cãi của chúng. Tuy vậy, là đồ điện tử, máy rửa bát Bosch vẫn không thể tránh khỏi một số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. hãy cùng Bếp Thái Sơn điểm qua những lỗi thường gặp trên máy rửa bát Bosch Serie 8.

Lỗi phổ biến trên máy rửa bát Bosch Serie 8
Một số lỗi phổ biến trên máy rửa bát Bosch Serie 8

- Lỗi hệ thống sấy: Màn hình hiển thị lỗi E01. Đây là thông báo có vấn đề với bộ phận làm nóng, nước trong thiết bị không thể hâm nóng hoặc thiết bị đã dừng chạy chu trình rửa.

- Lỗi tắc bộ lọc trong khoang rửa: Màn hình hiển thị mã lỗi E7. Lỗi này xảy ra khi một lỗ bơm nước từ phễu bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc.

- Màn hình hiển thị mã lỗi E14 - lỗi cảm biến lưu lượng: nguyên nhân có thể do bộ phận cảm biến nước đang bị lỗi, tắc rác tại màng lọc của van từ, van từ hỏng hoặc có thể do mất tín hiệu kết nối.

- Màn hình hiển thị lỗi E3 - vấn đề với quá trình cấp nước: Một số nguyên nhân gây ra vấn đề điền nước trong máy bao gồm nguồn điện, nguồn nước cung cấp có vấn đề, ống "Aquastop" bị lỗi, van nạp bị chặn, công tắc áp suất bị lỗi...

- Màn hình hiển thị lỗi E22 - bộ lọc bị tắc: Mã lỗi này xuất hiện khi xảy ra sự tắc nghẽn trong khu vực bơm, vấn đề với roto hoặc cánh quạt của máy bơm bị hỏng, bị mòn.

- Màn hình hiển thị lỗi E28 - nước quá đục hoặc bẩn: Lỗi E28 xảy ra khi bát đĩa cần rửa quá bẩn, thức ăn thừa chưa được gạt bớt trước khi cho vào máy.. Nếu lỗi này vẫn lặp lại nhiều lần, bạn hơn hết nên tắt thiết bị và gọi cho chuyên gia.

Lỗi phổ biến trên máy rửa bát Bosch Serie 8
Liên hệ bảo hành hoặc đơn vị uy tín để xử lý

Một số lỗi thường gặp trên người dùng có thể tự xử lý khi phát hiện ra. Nhưng nếu một lỗi lặp lại nhiều lần hoặc lỗi nằm ngoài phạm vi xử lý của bạn, tốt nhất hãy nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Liên hệ với đơn vị bảo hành để được hướng dẫn chi tiết.

Lỗi phổ biến trên máy rửa bát Bosch Serie 8
Mua máy rửa bát Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Hiện, máy rửa bát Bosch đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các sản phẩm và ưu đãi hiện hành, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn