DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh các model máy rửa bát Bosch Serie 4

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Giá thành hợp lý, Serie 4 của máy rửa bát Bosch là dòng phổ biến hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mặc dù vậy, việc có nhiều model trong cùng một Serie cũng khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào. Để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và đưa ra lựa chọn, Bếp Thái Sơn phân tích một vài điểm giống và khác nhau cơ bản giữa các model máy rửa bát Bosch độc lập Serie 4.

Lưu ý: Từ 2021, Bosch cho ra mắt nhiều model máy rửa bát Bosch serie 4 mới. Cập nhật thông tin mới nhất tại bài viết SO SÁNH CÁC MODEL MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIE 4 MỚI 2022.

Bosch Serie 4, có một số model độc lập chủ đạo (các model phổ biến nhất 2020) như: SMS46MI05E, SMS46NI05E, SMS46NI03E, SMS46MI07E, SMS46MI01G.

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 4
Phân biệt các model máy rửa bát Bosch độc lập trong cùng Serie 4

GIỐNG NHAU.

Dựa vào tên gọi và ý nghĩa từ cách đặt tên model của máy rửa bát Bosch, chúng ta có thể thấy các sản phẩm có rất nhiều điểm giống nhau:
▶ Cùng kiểu dáng độc lập, có thể lắp âm tủ,
▶ Cùng Serie 4,
▶ Cùng xuất xứ (sản xuất tại Đức) - Made in Germany,
▶ Cùng kích thước sản phẩm (W600 x H815/845 mm),
▶ Cùng số chương trình rửa (06 chương trình cơ bản),
▶ Trùng khớp các chế độ đặc biệt (chức năng bổ sung),
▶ Cùng thiết kế hệ thống giàn rửa (loại VarioFlex, 03 giàn, có ngăn kéo),
▶ Cùng màu sắc (inox, chống bám vân tay),
▶ Cùng hạng năng lượng,
▶ Đều không có kết nối với ứng dụng HomeConnect.

KHÁC NHAU.

Nhưng cái chúng ta quan tâm nhất là những model này khác nhau ở điểm gì?

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 4
So sánh các model máy rửa bát Bosch độc lập Serie 4 chủ đạo

Nhận xét:

▶ Bosch SMS46MI05E: Model “máy rửa bát quốc dân”, ra mắt đã lâu, nhiều người dùng và review tốt, thời gian rửa ngắn, tiêu thụ ít điện nước nhất, có tự động hé cửa để hỗ trợ sấy ở chương trình Eco, không có Rửa tráng, cảnh báo rò rỉ nằm sau máy (AquaStop).

▶ Bosch SMS46NI05E: Model ra sau (thay mã SMS46MI05E), được fix lỗi vòi hay gặp ở mã MI05E, nhưng bị giản lược chi tiết máy để hạ giá thành, cảnh báo rò rỉ nằm sau máy, có tự hé cửa, không có rửa tráng.

▶ Bosch SMS46NI03E: Dùng tốt, không có tự động hé cửa để hỗ trợ sấy, có chức năng rửa tráng.

▶ Bosch SMS46MI07E: Sản phẩm ra sau, có tự động hé cửa, không rửa tráng, là model yên tĩnh nhất nhờ hệ thống SuperSilence, cảnh báo rò rỉ nằm sau máy.

▶ Bosch SMS46MI01G: Model ra sau, có Rửa tráng, không tự hé, ồn hơn 4 model còn lại, cảnh báo rò rỉ nằm dưới đáy máy nên hơi bất tiện để theo dõi.

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 4
Chọn mua máy rửa bát Bosch Serie 4 loại nào tốt?

▶ ▶ ▶ Kết luận.

Không thể chỉ đích danh người dùng nên mua model nào. Bởi trong cùng một Serie, các sản phẩm không có khác biệt nhiều về chất lượng. Chủ yếu là model có tính năng này thì sẽ không có tính năng kia. Còn công nghệ và thiết kế thì hầu như không có thay đổi. Hoặc model này ra trước, model kia ra sau. Bosch thiết kế như vậy để người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong cùng một tầm giá.

Lời khuyên khi chọn mua máy rửa bát Bosch cùng Serie.

Chân thành thì, tùy vào nhu cầu của gia đình. Ví dụ: bạn thích tính năng nào thì chọn model có tính năng đó. Còn nếu không có yêu cầu đặc biệt, hãy lựa chọn theo số đông (những model đã được nhiều người dùng và review tốt), hoặc những model có giá thấp hơn các model còn lại. Bởi khác biệt về giá của máy rửa bát Bosch (cùng serie) tại Việt Nam không nói lên khác biệt về chất lượng, mà chủ yếu do nguyên nhân giá đầu vào và nhà phân phối (Model nào nhập về được số lượng lớn, giá tốt thì bán ra rẻ hơn). Chú ý đến đơn vị phân phối để đảm bảo các vấn đề hậu mãi như bảo hành và sửa chữa.

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 4
Mua máy rửa bát Bosch Serie 4 chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch Serie 4, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý phân phối Bosch chính hãng, để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo thêm tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn