DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh Máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 8

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Tại bài viết Khác biệt giữa các serie máy rửa bát Bosch, Bếp Thái Sơn đã phân tích qua những khác biệt cơ bản giữa các máy rửa bát Bosch từ Serie 2 đến Serie 8. Tuy vậy, với sự ra đời của thế hệ máy rửa bát Bosch mới kể từ 2020-2021, có nhiều khách hàng với nhu cầu chi tiết hơn, muốn nắm được rõ hơn những điểm khác biệt giữa các model trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Trong đó, các model Serie 6 và Serie 8 Bosch 2021 là được đem lên bàn cân so sánh nhiều nhất. Hãy cùng Bếp Thái Sơn giải đáp thắc mắc này cho người tiêu dùng.

So sánh Máy rửa bát Bosch Serie 8 và Serie 6 đời mới 2021

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 8 model 2021.

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 8.

Tính năng sấy.

Ở máy rửa bát Bosch Serie 6 model 2021, công nghệ sấy phổ biến nhất vẫn là Zeolith. Tính về sự hiệu quả, tiết kiệm và tuổi thọ, Zeolith vẫn là công nghệ sấy tốt nhất của Bosch cho đến 2021. Trước đó, bởi có nhiều model Serie 6 cũng sở hữu công nghệ này mà nhiều khách hàng không phân biệt nổi Serie 6 và Serie 8, cho rằng nếu Serie 6 đã có sấy Zeolith thì không nhất thiết phải bỏ nhiều tiền hơn để mua Serie 8. Để giải quyết điều này, đến đời 2021, Bosch đã nâng cấp các model Serie 8 của mình với tính năng sấy được kết hợp giữa cả Zeolith và tự hé cửa, được cho là tối ưu hiệu quả sấy khô. Và điều này cũng chỉ có duy nhất trên máy Serie 8 mới 2021 của Bosch, đơn cử như SMS8YCI01E.

Tính năng tự hé cửa đã được chứng minh là giúp bát đĩa nhanh khô ráo, tươi mới hơn, không bị ám mùi. Đặc biệt, bạn còn có thể điều chỉnh để máy tự bật cửa ở tất cả hoặc một vài các chương trình theo ý thích. Nếu bạn mong muốn một sản phẩm sấy hiệu quả nhất hiện nay và không ngại chi tiền thì Bosch Serie 8 model 2021 là lựa chọn hiện chưa có đổi thủ cạnh tranh.

Các chương trình rửa.

Mặc dù cùng số chương trình rửa tiêu chuẩn (08 chương trình), nhưng máy rửa bát Bosch mới 2021 Serie 6 có ít hơn máy Serie 8 số chế độ chọn kèm đặc biệt (04/05 chế độ). Cụ thể, máy rửa bát Bosch Serie 8 model 2021 có thêm chế độ Rửa diệt khuẩn, Serie 6 không có chế độ này, đây là chế độ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi gia đình có trẻ nhỏ, người dị ứng hay trong thời buổi dịch bệnh diễn ra phức tạp.

So sánh Máy rửa bát Bosch Serie 8 và Serie 6 đời mới 2021

Rửa diệt khuẩn được đánh giá cao trong thời dịch bệnh.

Tiêu thụ và độ ồn.

Tùy cụ thể từng model mà lượng tiêu thụ điện nước, độ ồn và xếp hạng năng lượng có thể chênh lệch. Tuy vậy, thì các model Serie 8 vẫn sẽ tiết kiệm hơn một chút so với Serie 6, mặc dù con số không đáng kể. Nhưng điều đó cũng có thể coi là rất ý nghĩa đối với nhà sản xuất, thương hiệu khi chứng minh được các sản phẩm thế hệ mới ngày càng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

So sánh Máy rửa bát Bosch Serie 8 và Serie 6 đời mới 2021

Nhãn năng lượng máy rửa bát Bosch Serie 8 - SMS8YCI01E.

Màn hình hiển thị TFT.

Lên đến Serie 8, khu vực điều khiển được chuyển vào mặt trên của cánh cửa máy. Mặt ngoài là màn hình hiển thị TFT với độ phân giải cao, rõ nét, màn hình rộng, cho người dùng dễ dàng theo dõi thông tin và hoạt động của máy. Serie 6 đơn cử như SMS6ZCI49E vẫn kết hợp khu vực điều khiển và màn hình thông tin cùng ở mặt trước. Có thể coi đặc điểm này là đặc điểm nhận biết và phân biệt rõ ràng nhất giữa các model máy Serie 6 và Serie 8 mới.

So sánh Máy rửa bát Bosch Serie 8 và Serie 6 đời mới 2021

Bảng điểu khiển máy rửa bát Bosch Serie 8.

Hệ thống giàn rửa.

Máy rửa bát Serie 8 mới 2021 tích hợp hệ thống giàn rửa cao cấp nhất của Bosch - MaxFlex Pro, so với Serie 6 chỉ MaxFlex. Hệ thống giỏ cao cấp hơn tương đương với việc cung cấp cho người dùng sự linh hoạt thoải mái hơn khi sử dụng, xếp đồ và dỡ đồ khỏi máy.

Cụ thể: không chỉ là chất lượng kim loại có sự hác biệt mà gồm cả các yếu tố có thể điều chỉnh và đòn bẩy Rackmatic có thể nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ. Không gian cho dụng cụ dao kéo lớn hơn, hoặc các món ăn nhỏ hơn. Giữ an toàn cho dao kéo với bản rộng (Dao chặt to). Xử lý nhờ gai có thể gập lại. Không gian bổ sung cho dao kéo lớn hơn hoặc các món ăn nhỏ hơn (bát nước chấm, bát nhỏ) nhờ các khu vực lưu trữ thấp hơn hai bên ngoài...

So sánh Máy rửa bát Bosch Serie 8 và Serie 6 đời mới 2021

So sánh hệ thống giỏ Maxflex và Maxflex Pro của Bosch.

Trên đây là những điểm khác biệt rõ ràng nhất mà người dùng có thể nhận ra ngay khi đối chiếu, so sánh sản phẩm. Hiện, các mẫu Serie 6 model 2021 phổ biến hơn nhờ thời gian về sớm và giá cả hợp lý. Trong khi model Serie 8 mới về khá nhỏ giọt, số lượng ít mà giá lại khá cao. Quý khách hàng có thể dựa trên nhu cầu và ngân sách để chọn mua một sản phẩm phù hợp. Rất nhiều khách hàng của Bếp Thái Sơn sẵn sàng chi trả để sở hữu máy rửa bát Bosch tốt nhất, mới nhất như Serie 8 model 2021. Trong khi nhiều gia đình khác lại cảm thấy rất hài lòng với các mẫu Serie 6 mới.

Tất cả các model máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 8 nhắc đến trên đều đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập KHUYẾN MẠI MÁY RỬA BÁT hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn