DANH MỤC SẢN PHẨM

Thế giới bếp nhập khẩu chính hãng

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Bếp Thái Sơn là địa chỉ hội tụ thương hiệu bếp nổi tiếng thế giới, là thế giới bếp nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Đức, Tây Ban Nha,…của các hãng nổi tiếng như Fagor, Bosch, Cata, Nodor, Chef’s,…

Đặt nền móng ngay từ những ngày đầu thị trường bếp từ nhập khẩu còn manh nha, năm 2002 Bếp Thái Sơn thành lập đã bắt tay với các thương hiệu bếp từ nhập khẩu nổi tiếng Tây Ban Nha như Fagor, Cata, bếp từ nhập khẩu CHLB Đức như Bosch và cho ra mắt người tiêu dùng những model bếp từ hiện đại, với công nghệ hàng đầu thế giới. Dẫn đầu xu hướng, là công ty tiên phong trong lĩnh vực mới mẻ và đầy thách thức này, Bếp Thái Sơn không ngừng xây dựng uy tín và đem những sản phẩm bếp nhập khẩu đến gần với người tiêu dùng hơn.

Thế giới bếp nhập khẩu chính hãng

Thế giới bếp nhập khẩu chính hãng

Cuối năm 2015, Bếp Thái Sơn trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị bếp cao cấp lớn nhất Hà Nội. Với hệ thống showroom lớn được đặt tại các quận chủ chốt tại nội thành Hà Nội. Đa dạng kiểu dáng, phong phú sản phẩm, chất lượng cao, giá cạnh tranh, bảo hành chu đáo, dịch vụ tốt, tư vấn chuyên nghiệp là đòn bẩy để Bếp Thái Sơn tiến xa hơn nữa trong những năm tiếp theo.

 

Là đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Tristar - bếp từ đến từ Tây Ban Nha

Là đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Tristar - bếp từ đến từ Tây Ban Nha

Tính đến thời điểm này – quý III năm 2017, Bếp Thái Sơn trở thành địa chỉ cung cấp, phân phối thiết bị bếp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Là thế giới bếp nhập khẩu chính hãng uy tín, quy tụ nhiều hãng bếp nổi tiếng . Không chỉ mở rộng hệ thống showroom tại Hà Nội mà Bếp Thái Sơn đã có mặt tại thành phố mang tên Bác – thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lớn. Luôn có hơn trăm nghìn sản phẩm có sẵn trong kho và hàng nghìn sản phẩm trưng bày tại showroom, đa dạng kiểu dáng, chủng loại, thương hiệu.Với sự đa dạng đó, Bếp Thái Sơn là điểm đến đầu tiên của những gia đình mua đồng bộ thiết bị bếp, là địa chỉ quen thuộc của khách lẻ, thợ tủ, đại lý cấp 2.

Là nơi hội tụ những thương hiệu bếp hàng đầu thế giới

Là nơi hội tụ những thương hiệu bếp hàng đầu thế giới

Đa số bếp từ tại Bếp Thái Sơn đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ những đất nước nổi tiếng với các hãng bếp có tên tuổi hàng thế kỷ như Fagor – Tây Ban Nha, Bosch – CHLB Đức, Cata – Tây Ban Nha,,… Mới đây, tại Bếp Thái Sơn còn có sự góp mặt của các hãng bếp từ mới nổi như Nodor – Tây Ban Nha, bếp từ thương hiệu Việt như Chef’s – nhập khẩu từ Đức hay thương hiệu Việt D’mestik – nhập khẩu Tây Ban Nha. Dù được sản xuất và nhập khẩu ở nhiều nước khác nhau nhưng tất cả các sản phẩm tại Bếp Thái Sơn đều có một điểm chung là đều được ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ. Không có chuyện nhập nhèm mác Âu nhưng bụng Tàu. Do đó, khách đến mua hàng tại Bếp Thái Sơn sẽ được trực tiếp kiểm tra sản phẩm và xem các giấy tờ chứng nhận xuất xứ sản phẩm như: CO (chứng nhận xuất xứ hàng hóa), CQ (chứng nhận chất lượng sản phẩm, Packing List (phiếu đóng gói hàng hóa). Trên các giấy tờ đó đều có dấu đỏ của cơ quan hải quan.

Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại và luôn cập nhật mới các sản phẩm hot

Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại và luôn cập nhật mới các sản phẩm hot

Là đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Việt Nam và đại lý chiến lược của các hãng lớn như Bosch, Chef’s, Nodor, D’mestik, Fissler, Elo,… nên Bếp Thái Sơn luôn được ưu tiên hàng hóa cũng như chiết khấu. Được quyền tự quyết định giá hay thiết kế các chương trình riêng nên giá thành sản phẩm không bị “thổi” theo thị trường mà luôn được bình ổn về giá. Hơn nữa, vào các ngày lễ khuyến mại lớn tri ân khách hàng, giá sản phẩm có thể nói tốt nhất thị trường. Khách hàng sẽ không mua đâu được giá tốt hơn xứng với chất lượng cũng như hậu mãi như ở Thái Sơn.

Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua sắm uy tín được hàng triệu người Việt lựa chọn

Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua sắm uy tín được hàng triệu người Việt lựa chọn

Bếp Thái Sơn miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà lắp đặt và tư vấn khách cách sử dụng và bảo vệ thiết bị bếp một cách thực tế nhất. Đồng thời sẽ có trách nhiệm bảo hành thiết bị cho người tiêu dùng. Thế giới bếp nhập khẩu chính hãng Bếp Thái Sơn tự hào mang đến những thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn