DANH MỤC SẢN PHẨM

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Bếp từ đôi RommelsBacher CT 3410/IN là một trong những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức (Made in Germany). Với thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội, bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN được các nhà nội trợ tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN thuộc dòng bếp từ dương (bếp từ để bàn), rất thích hợp cho những gia đình có không gian bếp nhỏ. Mặt bếp bằng kính Ceramic chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước và dễ dàng làm sạch. Bếp được thiết kế màu đen sang trọng, khung thép không gỉ chắc chắn, mang lại sự hứng khởi trong nấu ăn của các nhà nội trợ.

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN:

1. Chức năng tắt tự động

Nếu không có việc điều chỉnh nào được thực hiện trong vòng 10 giây sau khi bật bếp, bộ điều chỉnh sẽ tự động quay lại chế độ tắt.Tắt an toàn khi có các ứng dụng liên tiếp. Nếu có 1 hay vài nút cảm ứng được chạm hơn 12 giây (ví dụ các vật hay đồ ăn trào ra lên bảng điều chỉnh), khi đó sẽ có 1 tín hiệu báo lỗi phát ra (tín hiệu cảnh báo) và các vùng nấu sẽ tự động bị khóa (chế độ “khóa tự động”).

Khắc phục: Loại bỏ nguyên nhân gây ra ứng dụng liên tiếp. Sau đó thiết bị có thể hoạt động lại bình thường.

2. Đèn báo hiển thị nhiệt dư

Đèn báo hiển thị nhiệt dư cảnh báo cho bạn sau khi tắt bếp từ trên vùng nấu, nó cũng cho bạn biết nhiệt dư có thể sử dụng. Màn hình hiển thị biểu tượng “H”. Không chạm vào vùng nấu còn nóng. Đèn báo hiển thị nhiệt dư vẫn duy trì trong chế độ tắt bếp.

3. Khóa chống mở cửa sau

Khóa chống mở cửa sau cho phép khóa các nút cảm ứng để tránh có bất kỳ việc điều chỉnh thay đổi ngoài ý muốn nào. Việc điều chỉnh tiếp tục hoạt động với chế độ đã cài trước đó (kể cả chế độ tắt), tuy nhiên không có bất kỳ nút cảm ứng nào khác ngoại trừ nút ON/OFF để tắt thiết bị là có thể hoạt động. Khóa chống mở cửa sau vẫn duy trì hoạt động trong chế độ tắt.

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN 2

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN dễ dàng lắp đặt và sử dụng, nhiều tính năng tiện ích

4. Giới hạn thời gian hoạt động

Giới hạn thời gian hoạt động sẽ làm cho bếp tự động tắt ở vùng nấu nếu không có việc điều chỉnh nào được thực hiện trong khoảng thời gian xác định. Khoảng thời gian của giới hạn thời gian hoạt động phụ thuộc vào mức độ nấu đã điều chỉnh. Bạn có thể xem giá trị tương ứng trong biểu đồ “Thông số mức độ nấu” dưới đây.

Sau khi bị tắt tự động, vùng nấu có thể được bật lại lần nữa và thời gian hoạt động tối đa được kích hoạt lại.

5. Điều khiển cảm ứng:

Bếp được trang bị bảng điều khiển cảm ứng điện tử với màn hình LED hiển thị khiến cho quá trình đun nấu dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần thao tác chạm ngón tay vào các nút điều khiển để kích hoạt các chức năng có liên quan.

6. Chức năng tự động nhận nồi:

Bếp từ đôi Rommelsbacher CT 3410/IN có khả năng nhận nồi nhanh, có chức năng tự động nhận nồi, tự động tắt khi không có nồi. Nếu không có nồi nào được ghi nhận trên vùng nấu khi vận hành bếp, màn hình sẽ hiển thị “EO” và tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh sẽ phát ra. Và khi không có nồi nào được ghi nhận trong vòng 45 giây, bếp từ sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ.

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN 3

Các chi tiết của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

7. Hiệu quả nấu nướng cao, tiết kiệm điện tối đa:

Hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, tiết kiệm 55% năng lượng và thời gian đun nấu so với các loại bếp truyền thống khác. Nhiệt lượng của bếp chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên không tỏa nhiệt lượng thừa. Đặc biệt hơn nữa bếp có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nên sẽ tự động ngắt điện khi nhấc nồi ra khỏi bếp.

8. Hệ thống chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối:

Khi nhiệt độ trên vùng nấu vượt quá giá trị chấp nhận được là 200 độ C do dầu nóng hay chất béo hay một chiếc nồi rỗng hoặc bất kỳ vật kim loại khác, bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động.

9. Dễ dàng vệ sinh:

Bề mặt bếp bằng kính Ceramic nên dễ dàng làm sạch bếp bằng khăn lau với nước lau kính hoặc nước làm sạch thông thường khác. Mặt khác, trong quá trình nấu, chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng còn bề mặt bếp luôn mát lạnh, vì vậy bạn có thể vừa nấu vừa lau chùi, vệ sinh cho mặt bếp, mà không lo bị bỏng.

Tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN 4

Tặng ngay bộ nồi từ Elo Smaragd 5 trị giá 5.600.000VNĐ khi mua bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

10. Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với điện lưới sinh hoạt:

-                     Dễ dàng lắp đặt: Với thiết kế 2 vùng nấu đường kính 20cm, bếp từ dương này “ăn điểm” trong mắt người tiêu dùng bởi tính di động cao. Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, không phải cắt đá, có thể trực tiếp cắm vào ổ điện và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn .

-                     Phù hợp với điện lưới sinh hoạt: Với công suất 3400W, bếp từ dương Rommelsbacher CT 3410/IN phù hợp với điện lưới sinh hoạt mà người tiêu dùng không phải thay thế dây điện. Hơn thế nữa, bếp từ dương còn thích hợp với các gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè, người thân.

Bếp từ dương Rommelsbacher CT 3410/IN hiện được bày bán tại hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn tại 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng và 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Qúy khách có thể tham khảo thêm về thông tin khuyến mại, sản phẩm tại đây.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn