DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng kho đồ gia dụng Đức chuẩn uy tín hàng đầu Việt Nam

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Làm thế nào để mua được đồ gia dụng Đức chuẩn, giá lại tốt? Để vừa mua được đồ xịn với giá phải chăng, thì việc của người mua là phải tìm hiểu và chọn được địa chỉ bán hàng uy tín. Tốt nhất là một đơn vị phân phối lớn để đảm bảo hàng hóa không chỉ đa dạng, luôn mới mà còn có giá bán cạnh tranh nhất. Bếp Thái Sơn là một địa chỉ như vậy – Tổng kho buôn đồ gia dụng Đức chuẩn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng kho đồ gia dụng Đức
Bếp Thái Sơn - Tổng kho đồ gia dụng Đức Fissler, WMF, Zwilling, Elo, Woll...

Làm thế nào để phân biệt đâu là gia dụng Đức chuản?

Vì gia dụng Đức cực kỳ có tiếng, được khách hàng yêu thích, tin tưởng, nên nhiều “nhà buôn” trên thị trường đều gắn mác Đức cho các sản phẩm của mình. Nhưng hàng đích thực thương hiệu Đức hay sản xuất tại Đức, dân Đức cũng dùng thì có bao nhiều phần trăm? Vậy phải làm sao để biết đâu mới thực sự là gia dụng Đức chuẩn? Bếp Thái Sơn với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh thiết bị và dụng cụ làm bếp nhập khẩu đưa ra lời khuyến cho khách hàng. Có 2 cách chính để tìm hiểu sản phẩm bạn dang quan tâm có phải hàng Đức không.

1 – Nếu là sản phẩm đích thực sản xuất tại Đức thì phải có đủ 3 chữ MADE IN GERMANY. Đặc biệt nếu là nồi chảo thì dưới đáy chắc chắn sẽ phải in hoặc dập chìm đủ 3 chữ này mới chuẩn là sản xuất tại Đức. Chúng ta sẽ thấy minh chứng rõ nhất là nồi chảo của Fissler, dao kéo của Zwilling, chảo chống dính Woll…

Tổng kho đồ gia dụng Đức
Đồ gia dụng Đức, sản xuất tại Đức phải có đủ 3 chữ MADE IN GERMANY

2 – Kiểm tra sản phẩm của bạn có phải thuộc thương hiệu của Đức không bằng cách tìm kiếm website của hãng với tên miền “.de”. Ví dụ: Fissler.de; Woll.de;  Elo.de;  WMF.de; Zwilling.de;… đây đều là các thương hiệu nổi tiếng tại Đức, có công ty, địa chỉ, website rõ ràng. Các sản phẩm của họ được tiêu thụ trên chính quốc gia đó trước khi họ xuất khẩu sản phẩm đi nước khác. Rất nhiều trong số đó, kể cả được sản xuất tại nước thứ 3 như WMF, ELO vẫn có chất lượng theo tiêu chuẩn của Đức.

Tổng kho đồ gia dụng Đức
Dao Zwilling là sản phẩm chuẩn Đức, thương hiệu dao kéo kinh điển được yêu thích trên toàn thế giới

Chỉ với hai lưu ý trên, sản phẩm được coi là đồ gia dụng Đức phải đạt được ít nhất điều kiện là thuộc thương hiệu của Đức. Cao cấp hơn, phải là sản xuất đích thực sản xuất tại Đức. Theo Woll – thương hiệu nồi chảo mới nổi tại Đức: “Chúng tôi tin rằng, không một nơi nào trên thế giới có thể tạo ra các sản phẩm nồi chảo tốt hơn ở Đức, với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.” Sản phẩm không có một trong hai điều kiện trên , không thể nào được gọi là GIA DỤNG ĐỨC mà chỉ là “fake” mà thôi.

Tổng kho đồ gia dụng Đức
Không có thương hiệu quốc tế, website và gian hàng tại Đức thì không phải gia dụng Đức

Mua gia dụng Đức ở đâu uy tín, giá tốt?

Tuy nhiên, những điều phân tích ở trên thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Đôi khi khách hàng có tài chính, cũng muốn sắm đồ gia dụng chất lượng nhất, nhưng lại dễ tin vào những quảng cáo “mật ngọt” mà không có sự tìm hiểu cặn kẽ, rất dễ bị mất tiền oan.

Để hạn chế điều này, mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng, thật sự “Đức”, Bếp Thái Sơn hy vọng có thể tư vấn nâng cao hiểu biết của khách hàng và hướng khách hàng đầu tư tiền của mình vào đúng nơi, đúng chỗ. Chỉ những địa chỉ uy tín, có thâm niên kinh doanh, có tâm mới bán hàng thật và tư vấn thật.

Tổng kho đồ gia dụng Đức
Đồ gia dụng WMF nổi tiếng - gia dụng Đức tiên phong đến với người Việt

Nếu bạn vẫn chưa biết mua hàng ở đâu để an tâm, có thể tham khảo Bếp Thái Sơn – Tổng kho đồ gia dụng Đức, phân phối hàng toàn quốc. Đến với Bếp Thái Sơn. Trước tiên, bạn sẽ được giới thiệu các sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình. Tư vấn viên sẽ giới thiệu rõ về các thương hiệu, các mã sản phẩm nằm trong khả năng đầu tư của bạn và để bạn chọn lựa. Trong lúc đó, bạn có thể kiểm tra các yếu tố mà Bếp Thái Sơn đã phân tích ở trên.

Tổng kho đồ gia dụng Đức
Bếp Thái Sơn là đơn vị phân phối đồ gia dụng Elo của Đức đầu tiên tại Việt Nam

Bếp Thái Sơn – Tổng kho đồ gia dụng Đức cam kết, các sản phẩm do chúng tôi phân phối đểu chuẩn nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn, chứng từ đảm bảo. Sản phẩm đa dạng mẫu mã và giá thành cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam. Quan trọng nhất, bạn sẽ thật sự mua được đồ gia dụng chuẩn Đức với giá thành đúng với giá trị sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu tham khảo đồ gia dụng Đức mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem chi tiết khuyến mại cho các hãng gia dụng Đức tại link dưới đây.

-      Nồi chảo cao cấp chuẩn Made in Germany: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-fissler

-      Dao kéo chuẩn Made in Germany: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-zwilling

-      Bộ nồi và chảo thương hiệu Đức, sản xuất tại nước thứ 3, giá tầm dưới 5 triệu: 
http://bepthaison.vn/khuyen-mai-elo
http://bepthaison.vn/do-gia-dung

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn